Vận may đến, đón chào một năm 2023 thăng hoa rực rỡ, hao tài nên tránh xa

Rate this post

Bạn cũng có thể mang theo:

Một vài xu

Bạn nên giữ một vài tờ tiền trong túi, điều này cho thấy bạn luôn có tiền và kiểm soát được tài chính của mình trong cả năm. Bên cạnh đó, tiền rủng rỉnh trong túi sẽ giúp kích thích dòng tiền thuận lợi trong năm mới.

Ngoài ra, bạn có thể đặt một vài tờ tiền hoặc tiền xu ở các góc nhà. Điều này sẽ giúp “mua chuộc” Thần Tài, kích thích năng lượng tiền bạc và hứa hẹn một năm thịnh vượng cho gia chủ.

Quần áo phù hợp

Mang theo những vật phẩm này trong túi xách hoặc trong ví của bạn để mang lại may mắn. Tùy theo mệnh mà lựa chọn cho mình những gì phù hợp với bản thân.

0723_Untitled-1

Mệnh Kim: Mang đất hoặc gốm

Chúng tôi sẽ giải thích ý nghĩa của từ mệnh Kim để mọi người dễ hiểu nhất. Kim có nghĩa là kim loại, mệnh Kim ở một số nơi thường được hiểu là kim loại vàng vì nó cao quý và có nhiều chức năng.

Theo thuyết ngũ hành thì Thổ sinh Kim. Vì vậy những người mang mệnh Kim nên mang theo đất, vì đất là biểu tượng của mệnh Thổ. Nếu đặt những vật phẩm bằng đất hoặc gốm sứ vào trong ví sẽ giúp người mệnh Kim phát huy được vượng khí, mang lại may mắn và mang lại tài lộc cho bản thân và gia đình.

Làm

Bạn hãy nhặt một ít cát khô sạch, cho vào một chiếc túi nhỏ (màu sắc tùy thích) cho vào ví và mang theo bên mình. Hoặc bạn có thể chọn một chiếc vòng tay bằng gốm sứ nhỏ gọn, xinh xắn, cất trong ví xen kẽ với túi muối.

Bản mệnh: Mang theo nước hoặc muối

4157_lead-image-6-muối-biện pháp khắc phục-để-xua đuổi-tiêu cực__922287110

Gỗ trong ngũ hành tượng trưng cho cây hay rừng. Vì vậy, những người mệnh Mộc hãy để trong ví muối trắng hoặc nước trắng (Kim), theo thuyết tương sinh thì đây là cách rất tốt giúp dưỡng sinh, tiền bạc, vận may sẽ vào ví. Thường người ta chọn mang theo nhiều muối hơn vì nước khi khô đi (dạng cao) sẽ mất tính linh động.

Làm

Bạn có thể lấy một tờ tiền, sau đó gói một ít muối và để vào bất kỳ ngăn nào của ví. Như vậy, bạn đã mang trong mình một tấm bùa hộ mệnh bói toán vô cùng hiệu quả. Người mệnh Mộc không nên để trong ví tiền bằng kim loại, đồ trang sức bằng kim loại, điều này vô tình sẽ khắc chế vận mệnh của họ.

Mạnh Thụy: Mang theo bạc

Theo thuyết ngũ hành thì Kim sinh Thủy. Những đồ vật đại diện cho Kim mà gia chủ có thể để trong túi, ví là những món đồ bằng bạc như tiền xu, dây chuyền, lắc tay… Những vật phẩm bằng bạc này sẽ giúp người mệnh Kim “rước” tài vận hơn. tài lộc vào nhà, xua tan mọi điều xui xẻo, buồn phiền.

Tải xuống

Mệnh Hỏa: Mang mộc

Mệnh Hỏa, vì Mộc sinh Hỏa nên muốn Hỏa thêm ổn định, gặp nhiều may mắn thì cần những vật phẩm phong thủy thuộc hành Mộc. Gỗ là mệnh Mộc nên đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho những người có mệnh Hỏa. Nếu là gỗ lấy từ cây còn sống là tốt nhất. Tháng cô hồn và dịp đầu năm hoặc cuối năm, mang theo đồ gỗ trong người là lựa chọn sáng suốt của người mệnh Hỏa, giúp kích tài, vượng vận hơn người.

Làm

Không nhất thiết phải là một khúc gỗ to, bạn chỉ cần lấy một khúc gỗ nhỏ gọn, hoặc một chiếc lá khô, bông hoa khô ép thay gỗ để bỏ vào ví. Nếu có điều kiện hơn một chút, chúng ta có thể sử dụng những loại gỗ quý, có mùi thơm như trầm hương, giáng hương để tăng thêm may mắn, giúp ví tiền của bạn luôn thơm ngát.

Vận mệnh: Mang theo bật lửa hoặc bao diêm

Lửa sinh ra Đất, mọi thứ bị đốt cháy đều trở thành tro tàn và làm giàu cho đất. Vì vậy, những người mang mệnh Thổ phải mang theo diêm hoặc bật lửa trong ví để cầu may mắn và bình an. Màu đỏ thuộc hành Hỏa cũng sẽ kích thích năng lượng tình yêu cho gia chủ.

Những thứ bạn không nên bỏ vào ví

Dat-3-thu-nay-vao-vi-tien-tai-loc-may-man-tim-toi-1-thu-hao-tai-nen-tranh-xa_2

Đối với những người coi trọng và biết quý trọng tiền bạc, họ sẽ sắp xếp tiền và các loại giấy tờ cần thiết trong ví một cách ngăn nắp và cẩn thận.

Ngược lại, những người ít tiền sẽ để mọi thứ trong ví một cách vô tổ chức và lộn xộn. Nên chọn mua loại ví nhiều ngăn để sắp xếp tiền bạc, giấy tờ riêng biệt, dễ nhìn, dễ chọn.

Trong phong thủy, ví tiền chỉ nên đựng tiền và những vật phẩm may mắn. Bạn tuyệt đối không nên để biên lai thanh toán tiền điện, tiền nước, tiền điện thoại… trong ví. Vì các loại tờ tiền tượng trưng cho số tiền đã mất nên khi để trong ví các mẹ rất dễ bị “biến mất”.

Do đó, khi bạn để chúng trong ví, bạn sẽ kích hoạt chi tiêu nhiều hơn. Và điều này sẽ khiến tiền chảy vào túi của bạn nhanh chóng bị tiêu và không thể dành dụm được, khiến bạn dễ rơi vào cảnh túng thiếu.

Leave a Comment