‘vấp ngã túc’ tri thức trước lúc xem ‘Glass: cỗ phụ vương quái nhân’

Giải trí Hưởng thụ
Rate this post

cỗ 3 phim của đạo diễn Shyamalan mất sắp hai mươi năm mới hoàn thành. thuộc ôn lại những nhân vật và câu truyện trong hai phim trước để ra rạp đỡ hoang mang nhé.

Sau màn xuất hiện của Bruce Willis ở cuối phim Split, đạo diễn người Ấn M. Night Shyamalan từng thỏa lòng người hâm mộ lúc thống nhất hai tác phẩm Unbreakable (2000) và Split (năm năm nay) anh tạo ra trước đó vào trong Glass. Điều này đồng nghĩa với việc David Dunn “bất khả xâm phạm” sẽ đối mặt với 24 tư khả năng của Kevin và “trùm cuối” Mr. Glass. Dưới đây là tóm tắt ngắn gọn về những nhân vật để những khán giả mới của chùm phim phụ vương phần này ko đào thải điều thú vị nào.

David Dunn (Bruce Willis)

Lần trước tiên lộ diện của David là trong tập phim Unbreakable. Sau một tai nạn tàu hỏa thảm khốc, David là người duy nhất sống sót trong 132 hành khách. Từ đó anh phát hiện ra mình sở hữu siêu năng lực “đao thương bất nhập” thuộc khả năng thấu cảm mọi người người nào lúc anh đụng vào họ. Vì vậy, lúc anh hợp tác Elijah Price (Samuel L. Jackson) hay còn được gọi là Mr. Glass, anh đang thấy được Elijah đó đó là thủ mưu gây ra vụ trật đường ray. Anh quyết định tố giác Elijah và sống đời người hùng dấu dật.

David Dunn lần đầu xuất hiện trong bộ phim Unbreakable.

Nhân vật David Dunn lần đầu xuất hiện trong tập phim Unbreakable.

Kevin Wendell Crumb (James McAvoy)

Kevin là quái nhân khét tiếng của tập phim Split. Vì phải chịu đựng cảnh bạo hành từ nhỏ, tới lúc trưởng thành Kevin mắc hội chứng nhiều tư khả năng. Ngoài Kevin Wendell Crumb, anh còn 23 tư khả năng tiếp thuộc tồn tại trong thân thể, được gọi là “lũ người”. Kevin luôn bị khiếp sợ vì phụ nữ song song với sự tinh khiết tuyệt đối. Anh thường xuyên bắt cóc những thiếu nữ trẻ, giam nỗ lực sau đó phán quyết họ. Với anh, kẻ tinh khiết là kẻ từng phải hứng chịu đựng đau thương. Hình thái đỉnh cao của Kevin được gọi là “quái vật”, ở đâu xuất hiện “quái vật” ở đó vững dĩ nhiên sẽ sở hữu thảm sát.

James McAvoy đã có màn trình diễn xuất sắc với 24 nhân cách trong Split.

James McAvoy đang sở hữu màn trình diễn xuất sắc với 24 tư khả năng trong Split.

Elijah Price/Mr. Glass (Samuel L. Jackson)

Lúc nhỏ, Elijah thường bị con cái trẻ xung quanh châm chọc là Mr. Glass (tức ngài Kính) vì căn căn căn triệu chứng tật dịch xương thủy tinh. Ông bị gãy xương từ lúc mới sinh ra, căn căn triệu chứng tật dịch tình ngày càng nặng thêm. Ông tìm được niềm tin ở cuộc thế mình lúc xúc tiếp với truyện tranh. Ông nghĩ là, truyện tranh là hình dung đơn cử nhất về vũ trụ. Từ đó ông tự mang lại mình quyền của đấng thông minh lúc gây ra hàng loạt tai nạn thảm khốc chỉ để tìm ra siêu hero thật sự. Ở Unbreakable ông đang tìm được Davin Dunn.

Trùm cuối của Unbreakable liệu trở lại Glass có còn nắm thế đấng tối cao.

Trùm cuối của Unbreakable liệu sở hữu còn nắm thế đấng vô thượng lúc trở lại trong Glass?

Casey Cooke (Anya Taylor-Joy)

Casey là nhân vật nữ cơ bản phần lớn của Split. Cô bị Kevin bắt cóc và trở thành người duy nhất sống sót lúc đối diện với “quái vật”. Vì trong lúc rượt đuổi, “quái vật” hiểu rằng quá khứ từng bị xâm hại của cô ấy. Trong Glass cô sẽ trở lại tương trợ chưng vứt sĩ Ellie trợ giúp Kevin thoát khỏi căn căn căn triệu chứng tật dịch nhiều tư khả năng đang hành tội anh.

Cô nàng Casey sẽ góp mặt trong Glass với tư cách một người quan tâm đến Kevin.

Cô nàng Casey sẽ góp mặt trong Glass với vai trò một người trợ giúp Kevin.

Joseph Dunn (Spencer Treat Clark)

Joseph là nam nhi của những người hùng David Dunn. Anh là người trước tiên phát hiện được khả năng siêu việt của phụ vương mình và giúp ông che giấu nó. Trong Glass, anh đang trưởng thành, trở thành cánh tay phải ý hợp tâm đầu, tương trợ phụ vương mình truy tìm kẻ xấu và triệt tiêu họ.

Spencer Treat Clark cũng sẽ trở lại sau 18 năm với nhân vật Joseph Dunn.

Spencer Treat Clark trở lại với nhân vật Joseph Dunn sau 18 năm.

Ellie Staple (Sarah Paulson)

Ellie là nhân vật mới của phần này. Cô là chưng vứt sĩ tâm lý chuyên nghiệp nghiên cứu giúp về truyện tranh để điều trị mang lại những người bị căn căn triệu chứng tật dịch mắc chứng hoang tưởng. Nhiệm vụ của cô ấy là giúp David, Kevin và Mr. Glass “thông suốt” vấn đề rằng họ đang mắc phải một hội chứng liên quan tới sang chấn chứ ko phải năng lực siêu tự nhiên như họ luôn nghĩ.

Nữ hoàng phim kinh dị Amerricans Horror Story - Sarah Paulson xuất hiện tại Glass trong vai một bác sĩ bí ẩn.

nữ vương phim kinh dị Amerrican’s Horror Story – Sarah Paulson xuất hiện tại Glass trong vai một chưng vứt sĩ chuyện giấu kín.

câu truyện của Glass mở đầu với cảnh Kevin bắt giữ một tốp nữ sinh trong đội động viên và ko ngừng hành tội tâm lý họ. Trong lúc đó, David vẫn đang trong sứ mệnh người hùng của tớ, tin tức vụ bắt cóc đốc thúc tâm hồn cứu giúp thế của anh ấy trỗi dậy. Tình cờ nhìn thấy Kevin trên phố, khả năng thấu cảm mang lại David biết đây là người anh muốn thiết tìm. Sau một trận giao tranh khốc liệt, họ rơi vào tay của tổ chức cơ bản phần lớn quyền trực thuộc và bị giam giữ ở một khu riêng biệt dưới sự dưỡng của chưng vứt sĩ Ellie.

Bộ ba quái nhân bị giam giữ trong một khu điều trị biệt lập dưới sự quản lý của chính quyền Mỹ.

“cỗ phụ vương quái nhân” bị giam giữ trong một khu điều trị riêng biệt dưới sự quản lý của tổ chức cơ bản phần lớn quyền trực thuộc Mỹ.

“cỗ phụ vương quái nhân” tập hợp ở và một nơi. Mr. Glass không lúc nào từ vứt thuyết thông minh của tớ. Ông dữ thế hành động khơi mào cuộc đấu giữa “quái nhân” Split và “siêu nhân” Unbreakable. không những thế, Glass sẽ hé lộ thêm về quá khứ của Kevin thuộc màn “cân nặng não” kịch tính giữa Mr. Glass và chưng vứt sĩ chuyện giấu kín Ellie.

Thưởng thức Glass trọn vẹn hơn nếu bạn biết về những người này

Trailer phim Glass: cỗ phụ vương quái nhân

Một điểm sáng làm mang lại Glass thu hút khán giả là ekip đang kêu gọi sắp như đầy đủ dàn cast trong vòng 18 năm qua, từ những nhân vật cơ bản phần lớn như Bruce Willis, Samuel L. Jackson tới dương vật gầy Spencer Treat Clark nay đang là một thanh niên trưởng thành.

Phim khởi chiếu tại Việt Nam từ ngày 18/một.

Nino

Leave a Reply

Your email address will not be published.