Vật phẩm phong thủy và những vấn đề cần quan tâm hiện nay

Rate this post

– Mối quan tâm về phong thủy ngày càng trở nên phổ biến. Và đồ phong thủy là mặt hàng kinh doanh đang lên ngôi trong những năm gần đây và có thể xem là mặt hàng có khả năng mang lại lợi nhuận đáng kể. Bạn cũng nên mở một cửa hàng kinh doanh đồ phong thủy!

Xu hướng lựa chọn vật phẩm phong thủy ngày càng phổ biến

Vật phẩm phong thủy được nhiều người yêu thích

Phong thủy là một môn khoa học mang tính tâm linh cao và nhiều người tin rằng nhờ phong thủy sẽ giúp thay đổi vận mệnh, mang lại sức khỏe, may mắn và tài lộc cho gia đình và bản thân một cách dễ dàng hơn. Các quy luật phong thủy ngày càng được ứng dụng nhiều hơn trong các ngành nghề, xây dựng, thiết kế nội thất cũng như kinh doanh buôn bán vật phẩm phong thủy…. Cùng với việc mời quý thầy cô giáo về nhà hướng dẫn bài học. Nếu sắp xếp, bố trí sao cho hợp phong thủy thì việc mua bán vật phẩm phong thủy được nhiều người yêu thích bởi những sản phẩm này đa dạng về mẫu mã, chất liệu… đến giá cả của từng vật phẩm: Tỳ Hưu, cóc ngậm tiền. . , bánh quy rồng, cây phong thủy, vòng tay phong thủy… Vì vậy, khi đến thăm nhà, vào công ty, cửa hàng… việc thấy nhiều vật phẩm phong thủy được bài trí là điều bình thường.

Kinh doanh vật phẩm phong thủy

Việc kinh doanh vật phẩm phong thủy hiện nay khá nhộn nhịp

Hiện nay, kinh doanh vật phẩm phong thủy đang trở thành một nghề “hot” mang lại thu nhập cao cho nhiều người. Không chỉ những vật phẩm đắt tiền được làm từ những chất liệu quý hiếm như đá thạch anh, kim sa, đồng, vàng bạc… mà những vật đơn giản như vòng tay phong thủy hay cây phong thủy cũng là vật phẩm hữu ích. Kiếm tiền nếu kinh doanh có uy tín và đúng thời điểm.

Chẳng hạn như tháng 7 âm lịch – tháng cô hồn và người ta tin rằng tháng này sẽ gặp nhiều xui xẻo, nguy hiểm nên ngoài đồ cúng ngày rằm thì mọi người nhanh tay sắm sửa cho mình. nên họ thường mua các vật phẩm phong thủy như vòng tay có tác dụng trấn trạch, bảo vệ, mang lại may mắn… Thời điểm này cũng là thời điểm thuận lợi cho việc kinh doanh buôn bán vật phẩm phong thủy, trang sức phong thủy, thu lời ai nấy làm. có thể lên đến 50% – 60% cho mỗi chiếc vòng. Đây là một ngành kinh doanh nóng, phải không?

Tuy nhiên, dù là mặt hàng đáng kinh doanh nhưng người kinh doanh cũng cần có sự tìm hiểu cụ thể về từng loại vật phẩm phong thủy rồi mới có thể tư vấn, giới thiệu cho khách hàng. Đồng thời cũng cần có các kênh quảng cáo, tiếp thị, chính sách bán hàng hấp dẫn để thu hút và mang lại thành công khi kinh doanh mặt hàng này.

Leave a Comment