VazzRock Anime tiết lộ 3 thành viên diễn viên, công chiếu ngày 5 tháng 10 – Tin tức

Rate this post

Trang web chính thức cho VazzRock the Animationanime truyền hình của Sản xuất tài năng Tsukino (TsukiPro) nhượng quyền thương mạiNhóm Vazzy và Rock Down, đã công bố thêm dàn diễn viên và ngày công chiếu vào ngày 5 tháng 10 của anime. Dàn diễn viên mới bao gồm:


Takaya Kuroda trong vai Yūshō Toi

Tatsuhisa Suzuki trong vai Yuzuru Mikazuki

Kenji Nojima trong vai Kōdai Twins

Anime sẽ ra mắt vào ngày Tokyo MX, Tôi đang gọi TV, KBS Kyoto, TV Aichivà BS NTV các kênh vào ngày 5 tháng 10 trở đi Animax vào ngày 6 tháng 10.

Các thành viên đã được công bố trước đó bao gồm:

Các tập phim sẽ tập trung vào các nhân vật sau:

  • Tập 1-2: Takaaki và Ōka
  • Tập 3-4: Shō và Haruto
  • Tập 5-6: Issa và Futaba
  • Tập 7-8: Reiji và Ayumu
  • Tập 9-10: Naosuke và Yuma
  • Tập 11-12: Gaku và Ruka
  • Tập 13: “VAZZROCK LIVE FLAWLESS”

Vazzy và Rock Down mỗi người hát một phiên bản của bài hát chủ đề mở đầu. Mỗi nhân vật sẽ hát một bài hát chủ đề kết thúc.

Nobuhiro Takamoto (Beelzebub) đang chỉ đạo loạt phim. Eriko Matsuda (Câu lạc bộ xúc xắc sau giờ học) phụ trách sáng tác loạt phim. Natsuo đang thiết kế các nhân vật của chương trình. Koyori Tsuda đang thiết kế siêu biến dạng nhân vật chibi. Minefumi Harada (Digimon Adventure tri.) và Yuzuko Hanai (Học viện phù thủy nhỏ) là các đạo diễn hoạt hình. Shuntarо̄ Inami đang soạn nhạc tại Giai điệu quý giá.

Ayako Oki (Các [email protected] SideM Wake Atte Mini!) đang thiết kế trang phục và Hiroshi Ogawa (PriPara) đang thiết kế các đạo cụ. Tsukasa Ohira (Không có trò chơi, không có cuộc sống) đang xử lý các thiết lập nghệ thuật. Scott MacDonald (BanG Dream!) là giám đốc nghệ thuật. Yukiko Yamaguchi phụ trách thiết kế màu sắc. Atsushi Kanо̄ là đạo diễn hình ảnh. Hitomi Sudо̄ (Re: ZERO – Bắt đầu cuộc sống ở thế giới khác-) đang xử lý việc chỉnh sửa. Takatoshi Hamano (A3!) là giám đốc âm thanh. Shinobu Nakgawa (số 24) đang xử lý sản xuất hoạt hình tại PRA. Yoshiki Sakamoto (số 24) cũng là một nhà sản xuất phim hoạt hình. Fujiwara được ghi nhận cho câu chuyện gốc, và Công ty Sản xuất VazzAni được ghi nhận cho tác phẩm.

Thiết kế nhân vật cho Takaaki Mamiya của Vazzy (trái, lồng tiếng bởi Tarusuke Shingaki) và Shō Onoda của Rock Down (phải, lồng tiếng bởi Yukitoshi Kikuchi) dưới đây.

Nhóm sáu thành viên hư cấu Vazzy và nhóm sáu thành viên hư cấu Rock Down bắt đầu hoạt động vào năm 2018 với việc phát hành CD.

Các TsukiPro nhượng quyền thương mại cũng bao gồm hai mùa anime của Tsukiuta. ĐỘNG VẬT, tập trung vào các tháng được nhân hóa. Các nhượng quyền thương mại xoay quanh đơn vị thần tượng Tokyo Six Gravity (bao gồm các nhân vật đại diện cho tháng 12 đến tháng 5) và đơn vị đối thủ anh em Procellarum (bao gồm các thần tượng sinh ra ở miền Tây Nhật Bản và đại diện cho tháng 6 đến tháng 11). Mùa anime truyền hình đầu tiên được công chiếu tại Nhật Bản vào tháng 7 năm 2016. Funimation đã phát trực tuyến loạt phim này khi được phát sóng tại Nhật Bản và sau đó được cung cấp trên đĩa Blu-ray vào tháng 9 năm 2017. Tsukiuta. VẬT SỐ 2 được công chiếu vào ngày 7 tháng 10. Ban đầu anime được lên kế hoạch khởi chiếu vào năm 2019, trước khi bị trì hoãn đến tháng 4 năm 2020, và sau đó lại đến tháng 7 năm 2020 trước khi trì hoãn gần đây nhất đến tháng 10.

Ngoài ra, nhượng quyền thương mại bao gồm hai mùa của TsukiPro the Animation nhượng quyền thương mại. Bộ anime đầu tiên được công chiếu vào tháng 10 năm 2017, và Crunchyroll đã phát trực tuyến loạt phim khi được phát sóng ở Nhật Bản. Các TsukiPro the Animation 2 phần tiếp theo sẽ ra mắt trên truyền hình vào mùa hè năm 2021. Anime tập trung vào-nhượng quyền thương mại nhóm SolidS, SOARA, QUELL và Growth.

Nguồn: Trang web của VazzRock anime, Comic Natalie

Leave a Comment