‘Về nhà đi con cái’ tạm giới hạn quay vì diễn viên kiệt sức giữa nắng 40 độ C

Rate this post

Đoàn phim ‘Về nhà đi con cái’ mang hai ngày ngơi nghỉ trước lúc sản xuất trở lại vào 21/5.

Những ngày qua, Hà Nội lấn sân vào đợt nắng nóng gay gắt, nhiệt độ ngoài trời thường xuyên ở mức trên 40 độ C. Mặc dù vậy, đoàn làm phim Về nhà đi con cái vẫn thực hiện những cảnh quay ngoài trời để đáp ứng tiến độ. Việc liên tục phải làm việc dưới thời tiết nắng nóng hàng giờ đồng hồ làm mang đến ê-kíp mỏi mệt, diễn viên đuối sức.

Thu Quỳnh, Tuấn Tú quay phim giữa tiết trời 40 độ C.

Thu Quỳnh, Tuấn Tú quay phim giữa tiết trời 40 độ C.

Thu Quỳnh – diễn viên tiếp đón vai Huệ thực hiện phân cảnh thuộc Tuấn Tú (vai Quốc) ở quán cafe ven hồ Tây. Cảnh quay thực hiện vào giữa trưa 18/5, từ 10 – 12h. Phải làm việc hàng giờ giữa tiết trời nắng gắt, Thu Quỳnh sắp như “sập nguồn”. Cô nói: “mỏi mệt nhưng tôi thương ê-kíp vô thuộc. Là diễn viên, tôi còn mang ngày quay, ngày nghỉ, còn ê-kíp ngày nào cũng phải lăn lộn. May mắn là ko người nào bị ốm quá nặng”. 

Hoàng Yến – vai cô Xuyến mang phân đoạn đóng cặp thuộc Trọng Hùng (vai Khải – ông xã của Huệ) ở xã Đội Cấn. Cô tiết lộ bị ốm lúc phải làm việc dưới tiết trời nắng nóng. “Đứng một ngày nhiều năm ngoài đường để diễn, người tôi đẫm mồ hôi. Ít lúc ốm nhưng loại nóng hôm qua đúng thật là ko chịu đựng nổi. Ngủ dậy mà tôi thấy người mỏi mệt, như bị căn triệu chứng”, nữ diễn viên nói.

Trao đổi với iOne, ông Nguyễn Bá Thành – tiếp đón khâu tổ chức sản xuất của phim Về nhà đi con cái vẫn mang đến thấy thêm thêm thêm, phải làm việc dưới nắng nóng làm mang đến ê-kíp mất sức. “Nắng nóng nhưng shop vẫn làm việc để kịp tiến độ phim lên sóng. Nhưng sau ngày làm việc hôm qua, nhiều vày hữu trong đoàn mỏi mệt, diễn viên cũng đuối sức. Ê-kíp quyết định tạm ngừng quay trong ngày 19 và đôi mươi/5 để ngơi nghỉ, lấy lại sức. 21/5, shop sẽ tiếp tục sản xuất trở lại thường ngày”, ông nói.

Ánh Dương về nhà đi con

Về nhà đi con cái do VFC sản xuất sở hữu được nhiều thiện cảm của khán giả thời kì qua. Đề tài gia đình tuy ko mới nhưng phim vẫn thu hút khán giả vày những tình huống đời thường thân thuộc. Diễn xuất xuất thần của dàn diễn viên cũng giúp rating của phim lên cao, giá quảng cáo tăng vọt. Trên fanpage không sai lệch của phim, mỗi trích đoạn được đăng tải thu hút hàng nghìn lượt comment.

Phim được phát sóng từ thứ hai tới thứ sáu hàng tuần trên VTV1, thời lượng sắp 25 phút mỗi tập, hiện chiếu tới tập 26.

Thiên Anh

Leave a Comment