Ví có 4 thứ này thì Thần Tài ở ngoài, tiền chỉ hiển, không nhập.

Rate this post

4 thứ không được để trong ví

Hóa đơn hoặc biên lai thanh toán

Một số người có thói quen để các hóa đơn, biên lai thanh toán trong ví. Tuy nhiên, đây là điều tối kỵ. Không nên để hóa đơn và biên lai đã thanh toán trong ví. Điều này tượng trưng cho tiền mất tật mang, khiến chủ nhân hao tài tốn của, kích thích nợ nần chồng chất, đào thải đường tài lộc.

but-thu-not-giu-in-vi-01

Nếu bạn muốn giữ biên lai để thống kê chi tiêu hoặc cho các mục đích khác, bạn nên giữ chúng trong một túi riêng hoặc kẹp trong một cuốn sổ.

Bức ảnh gia đình

Trống rỗng

Một số người sẽ luôn để hình ảnh của những người thân yêu của họ trong ví của họ với ý nghĩa của sự tôn trọng, luôn hướng về gia đình. Tuy nhiên, theo quan niệm phong thủy, hình ảnh người thân sẽ khiến trường khí bị xáo trộn, phân tán, làm giảm khả năng hút tài lộc, tiền bạc của ví.

Cất các vật dụng linh tinh trong ví của bạn

Công dụng chính của chiếc ví là đựng tiền một cách gọn gàng và tiện lợi. Tuy nhiên, nhiều người lại lợi dụng ví để nhét những vật dụng khác như chìa khóa, dây buộc tóc,… Điều này khiến ví bị phồng và nhanh xuống cấp. Tốt nhất bạn nên mua một chiếc túi riêng để đựng những món đồ linh tinh, không nên để chung tiền. Như vậy, trường khí của ví sẽ không bị xáo trộn, duy trì khả năng hút tài lộc.

Để trống ví của bạn

but-thu-not-giu-in-vi-03

Khi sử dụng ví, đừng bao giờ để nó trống rỗng. Luôn giữ một số tiền nhỏ trong ví của bạn. Về mặt tâm lý, nó sẽ giúp bạn an tâm và tự tin trong mọi tình huống. Về mặt phong thủy, tiền trong ví sẽ giúp thu hút nhiều tài lộc cho chủ nhân. Một chiếc ví rỗng sẽ khiến chủ nhân cảm thấy không an toàn khi đi ngoài đường.

Tốt nhất là bạn nên giữ nó trong tất cả các ngăn của ví. Không quan trọng mệnh giá tiền, miễn là có tiền trong các ngăn. Điều này có nghĩa là “kho tài sản” luôn đầy ắp, không bao giờ sợ thiếu.

Một số lưu ý khác khi sử dụng ví

Để thu hút tài lộc và mang lại may mắn, bạn có thể chọn ví có màu sắc tương sinh với mệnh.

Khi sử dụng ví, bạn không nên để ví lung tung. Hãy cất nó ở nơi gọn gàng, sạch sẽ. Điều này không chỉ giúp bạn dễ dàng tìm thấy ví khi cần mà còn thể hiện sự trân trọng đối với đồng tiền mình tạo ra.

Trong trường hợp ví bị bẩn, hư hỏng cần thay mới thì không nên đem ví cũ đi vì theo quan niệm phong thủy như vậy, đưa tiền của mình cho người khác thì vận may của bạn sẽ giảm sút.

Tiền trong ví nên được sắp xếp theo thứ tự cẩn thận, tránh bị nhăn và nhàu nát.

* Thông tin mang tính chất tham khảo và chiêm nghiệm.

Leave a Comment