Vì sao đặt tivi trong phòng ngủ là điều cấm kỵ | Blog Phong Thủy – Kiến Thức Phong Thủy – Phong Thủy Nhà Ở

Phong Thủy
Rate this post

Chúng ta thường nghe các khuyến cáo rằng đặt TV trong phòng ngủ sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe tổng thể và tinh thần của chúng ta. Tuy nhiên, vẫn có nhiều người “phớt lờ” những tác động xấu đó chỉ vì muốn có một không gian sống khép kín riêng tư khi phải chung sống nhiều thế hệ dưới một mái nhà.

Ti vi trong phòng Tại sao đặt ti vi trong phòng ngủ là điều cấm kỵ?

Hãy cẩn thận nếu bạn là một trong số đó, vì ngoài ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe, tivi còn là vật cấm kỵ trong phong thủy, gây đổ vỡ hôn nhân.

Ti vi phát ra năng lượng dương rất mạnh và có thể dẫn đến sự không chung thủy ở bạn đời của bạn. Do đó, bạn không nên đặt tivi trong phòng ngủ.

Giống như gương, màn hình TV cũng có bề mặt phản chiếu. Vì vậy, việc để tivi trong phòng ngủ cũng gây ra những tác hại tương tự như gương, thậm chí nguy hiểm hơn vì nó phát ra nhiều năng lượng tích cực hơn.

Đặt tivi trong phòng ngủ dễ gây ra sự chia ly trong đời sống vợ chồng. Nếu chồng bạn thường xuyên vắng nhà đi công tác và điều đó khiến mối quan hệ của bạn trở nên căng thẳng.

Di chuyển TV sang phòng khác, nó giúp giảm căng thẳng nhanh chóng.

Hy vọng sau khi đọc xong bài viết này, bạn đã có thêm lý do để thuyết phục mình và đối tác chuyển tivi sang một không gian phù hợp hơn.

Cùng mọi người quây quần xem tivi tại phòng khách sau bữa cơm tối cũng là một nét văn hóa của các gia đình Việt Nam từ xưa đến nay.

Nguồn: Tổng hợp

Cùng loại:

Liên quan khác

Leave a Reply

Your email address will not be published.