Vì sao Nguyễn Thị Trinh chuyển sang đá chính ở Ninh Bình Doveco?

Rate this post

Ở trận đấu giữa Doveco Ninh Bình và BTL Thông tin diễn ra tối 23/9, nhiều người bất ngờ khi phụ công Nguyễn Thị Trinh chuyển sang chơi ở vị trí đá chính đối đầu với Đinh Thị Thúy.

Cô gái sinh năm 1997 có phong độ tốt, khả năng lùi về hàng công khá ổn định và tấn công số 4 hiệu quả. Nhiều người nói cô có hiệu suất ghi bàn tốt hơn Đinh Thị Thúy.

Vì sao Nguyễn Thị Trinh chuyển sang đá chính ở Ninh Bình Doveco?  - Ảnh 1
Nguyễn Thị Trinh chuyển sang đá chính trong trận gặp BTL Info

Việc Nguyễn Thị Trinh chuyển sang đá chính khiến nhiều người bất ngờ, nhưng thực tế từ khi còn khoác áo CLB Đắk Lắk, cô đã không ít lần chơi ở vị trí này.

Nguyễn Thị Trinh là một vận động viên đa năng, có thể thi đấu ở nhiều vị trí khác nhau. Thậm chí, cô luôn là ngôi sao của đội bóng ở đội bóng cũ. Tuy đóng vai phụ công nhưng số điểm cô ghi được lại cao hơn chủ nhân rất nhiều, người đối diện cũng phải ghen tị.

Đầu mùa giải năm nay, Nguyễn Thị Trinh vẫn thi đấu ở vị trí phụ công. Vậy tại sao chị lại đổi ý sang chơi ở vị trí chủ công ở CLB Doveco Ninh Bình?

Sở dĩ như vậy là do Cẩm Tú đã về TP. Hồ Chí Minh để chuẩn bị cho kỳ thi Đại học Thể dục Thể thao vào tháng 12 tới. Trong khi đó, Ninh Bình đang cần một cầu thủ giỏi để san sẻ vị trí với Đinh Thị Thúy.

Vì sao Nguyễn Thị Trinh chuyển sang đá chính ở Ninh Bình Doveco?  - Ảnh 2
Nguyễn Thị Trinh là người mẫu đa năng của bóng chuyền Việt Nam

Hơn nữa, việc đưa Nguyễn Thị Trinh vào thi đấu chính cũng tạo cơ hội cho Lê Thanh Thúy được thể hiện. Cô gái Hải Phòng này là người mẫu hàng đầu của bóng chuyền nữ Việt Nam hiện nay.

Đây cũng là bước chuẩn bị chiến thuật của Doveco Ninh Bình cho Đại hội vào tháng 12 tới. Nguyễn Thị Trinh sẽ được tạo cơ hội để dần quen vị trí và có thể sẽ giúp đội chủ nhà gia tăng sức mạnh đáng kể với sự thay đổi người này.

Leave a Comment