vì sao tình yêu thời nay lại nhanh chóng và ko vững bền?

Giải trí Hưởng thụ
Rate this post

Sự thay đổi dù tới dưới bất kể hình thức nào cũng đều rất khó để gật đầu đồng ý. Trong vũ trụ này, mọi thứ, mọi vật, mọi người đều thay đổi theo thời kì. 

Việc người ta sống khác đi và mọi thứ ko còn như trước nữa liệu tốt hay là xấu vẫn được xem là một một đề tài gây nhiều tranh cãi và khác nhau tùy theo góc nhìn của mỗi người. Trong toàn cầu mà khoa học lấn lướt và xâm cướp thế giới cả về mặt vật hóa học lẫn tình cảm như hiện nay, mọi thứ vẫn convert khác xưa rất nhiều, kể cả khả năng người ta yêu lẫn khả năng người ta kết thúc một mối quan hệ. Dưới đây là những sự thực kiên cố sẽ giúp gia đình thế giới ta hiểu được vì sao tình yêu thời khoa học lại khó vững bền tới thế, giống như vì sao thế giới lại ngày càng cảm thấy mình đơn chiếc hơn.

một. hình họa “lừa tình”

Với tình yêu thời khoa học, những phương tiện chat thông qua mạng xã hội hay ứng dụng hứa hò hẹn online vẫn trở nên vô thuộc phổ biến đưa. với rất nhiều đôi bạn khởi đầu tình yêu của tớ từ Facebook, lúc nhìn thấy những bức hình họa selfie lung linh của đối phương. Nhưng với một sự thực phũ phàng là người mà gia đình thế giới ta thấy trên hình họa và người gia đình thế giới ta thấy ngoài đời thực thỉnh thoảng thật sự… khác nhau cả nghìn cây số. Khái niệm hình họa “lừa tình” cũng từ đó mà ra đời, và với vẻ như nó cũng “lừa” được một cơ số những người sinh ra trót mê loại đẹp!

tai-sao-tinh-yeu-thoi-nay-lai-chong-vanh-va-khong-ben-vung

hai. ko với gì để nói lúc ở kế với mọi người trong nhà 

Thời nay viễn cảnh thường xảy ra nhất đó đó sẽ là trên mạng nói chuyện với nhau về nhiều thứ từng nào, thì lúc gặp nhau ở ngoài lại chẳng biết nói gì và thấy gượng gạo gạo từng ấy. Kết quả là mỗi người lại ôm một loại điện thoại thôi.

tai-sao-tinh-yeu-thoi-nay-lai-chong-vanh-va-khong-ben-vung-1

3. Hai thái rất của và một thế giới mà gia đình thế giới ta biết 

Những người với khả năng làm gia đình thế giới ta “đổ” đứ đừ lúc nhắn tin qua lại với nhau lại thường với xu hướng rất… lớ ngớ lúc gặp gia đình thế giới ta ngoài đời thực. Giống như gia đình thế giới ta vừa gặp một người hoàn toàn khác so với thế giới thú vị mà gia đình thế giới ta vẫn chat hàng đêm!

tai-sao-tinh-yeu-thoi-nay-lai-chong-vanh-va-khong-ben-vung-2

4. Tình trạng yêu đương “Complicated” 

Hầu hết những mối quan hệ yêu đương thời khoa học đều kết thúc vày và một khả năng: đưa trạng thái tình cảm trên Facebook về công thức “rất phức tạp”. hiện giờ, người ta yêu nhau thuận lợi thì cũng dễ phân tách tay vì sự xuất hiện của những người thứ thân phụ, hoặc người yêu cũ của một trong hai quay lại. Những lý do cũ rích, nhưng nhờ sự giúp sức và che giấu tài tình của khoa học hiện đại lại càng xảy ra ngày một nhiều hơn và tinh vi hơn.

tai-sao-tinh-yeu-thoi-nay-lai-chong-vanh-va-khong-ben-vung-3

5. Thiếu nhẫn nại và nỗ lực

Cứ thử tưởng tượng mà xem: Nếu đang đơn thân, chỉ việc mở Facebook lên và dạo một vòng, gia đình thế giới ta vẫn thấy được biết từng nào người vừa ý mình mà ko luôn phải đợi thứ gọi là “duyên phận” ập tới như thời xưa nữa. thế giới hiện giờ vì yêu nhau quá “tiện lợi” và thuận lợi, do đó lúc nào cũng vội vã nắm tay nhau trong lúc còn không kịp xác định rõ lòng mình, rồi cũng lại nhanh chóng phân tách tay ngay lúc cả hai phải thuộc đối mặt với những dị đồng của một mối quan hệ. vẫn ko còn nơi mang lại việc nỗ lực và nhẫn nại thấu hiểu đối phương, vày người ta lúc nào cũng nghĩ: “toàn cầu này với 7 tỉ người, mất đi một thì cũng ko tác động gì tới hòa bình nhân loại.” 

tai-sao-tinh-yeu-thoi-nay-lai-chong-vanh-va-khong-ben-vung-4

6. Sự dễ dãi trong quan hệ 

Càng hiện đại, càng dễ va vào nhau, thế giới lại càng dễ dãi hơn trong việc “yêu” nhau. Nếu trước kia, “chuyện đấy” chỉ “dành mang lại tất cả những người sệt trưng của một đời”, thì hiện giờ nó và được rút gọn thành “dành mang lại tất cả những người sệt trưng của một đêm”.

tai-sao-tinh-yeu-thoi-nay-lai-chong-vanh-va-khong-ben-vung-5

7. ko với sự ràng buộc với nhau 

Một vấn đề khác nổi cộm của tình yêu thời khoa học đó sẽ là mọi người ngày càng ít với mong muốn được gắn bó với một mối quan hệ một mực. số đông họ muốn tận hưởng những vui thú mà tình yêu đem lại, nhưng lại ko muốn với trách nhiệm gì với nó quá nhiều.

tai-sao-tinh-yeu-thoi-nay-lai-chong-vanh-va-khong-ben-vung-6

8. thời cơ ngoại tình nhân theo cấp mang lại lũy thừa

Thời nay thế giới với quá nhiều thời cơ và công thức để lừa dối người mình yêu để đi ngoại tình với người khác mà thậm chí ko sợ bị tóm gọn quả tang. Điện thoại mua mật khẩu, xài số điện thoại phụ,… tiếp thêm “sức mạnh” và thời cơ để người ta ngoại tình, để rồi cuối thuộc nó hình thành lý do phân tách tay phổ biến đưa tới mức… ko còn gì để nói tới.

tai-sao-tinh-yeu-thoi-nay-lai-chong-vanh-va-khong-ben-vung-7

9. Quá nhiều những lời nói láo

Việc nói láo và che giấu đối phương nhiều thứ vẫn trở nên thân thuộc với những đôi bạn hiện tại. thế giới thậm chí vẫn vươn tới được tầm cao ko sợ bị tóm gọn thóp sau mỗi lời nói láo vày giờ đây họ đang trở thành những bậc thầy lão luyện trong ngành này rồi!

tai-sao-tinh-yeu-thoi-nay-lai-chong-vanh-va-khong-ben-vung-8

10. Sự thay đổi mang tính thúc ép 

Chẳng người nào muốn thay đổi phiên bản thân mình vì người khác, nhưng càng yêu nhau lâu, đối phương lại càng muốn gia đình thế giới ta phải thay đổi khác đi mang lại thích hợp với họ. xúc cảm ko được là cơ bản số đông mình làm gia đình thế giới ta cảm thấy mỏi mệt lúc phải gồng mình để phục vụ những yêu cầu của đối phương, và đó cũng đó sẽ là lúc gia đình thế giới ta dễ quyết định vứt cuộc nhất.

tai-sao-tinh-yeu-thoi-nay-lai-chong-vanh-va-khong-ben-vung-9

11. Sự khác biệt giữa “lãng mạn” và “đáng sợ”

hiện giờ với nhiều người thường biến đưa những sự lãng mạn thành sự kinh khủng đối với người khác mà phiên bản thân ko trông thấy. Cứ thử trải qua xúc cảm với người theo dõi gia đình thế giới ta suốt ngày, nhắn tin mỗi giây nói những lời vớ vẩn, tra hỏi gia đình thế giới ta mỗi lúc gia đình thế giới ta đi đâu đó, hay kinh khủng hơn là vì ghen tuông bừa kho bãi mà nhào tới đâm gia đình thế giới ta một nhát chí mạng rồi “tự tử vì tình” luôn, thì nhiều gia đình thế giới ta sẽ hiểu “đáng sợ” là một khái niệm như thế nào!

tai-sao-tinh-yeu-thoi-nay-lai-chong-vanh-va-khong-ben-vung-10

12. Một người vẫn mất tình cảm, một người thì vẫn không 

Với một người nghiêm túc trong chuyện yêu đương, họ sẽ thường cảm thấy tan nát lúc bị vứt lại sau một tình yêu tan vỡ, và rất khó để họ với thể hồi phục vết thương trong lòng mình để khả năng tới với người nào khác nữa. Và sự đơn chiếc lẫn thống khổ sẽ được dịp càng nhân rộng ra gấp tỉ lần, lúc gia đình thế giới ta đang bi thương mà phải nhìn thấy cảnh người cũ phủi tay nhẹ nhõm và với thể yêu ngay được một người khác ngay tức thì, xem như gia đình thế giới ta trước đó không từng tồn tại!

tai-sao-tinh-yeu-thoi-nay-lai-chong-vanh-va-khong-ben-vung-11

Saostar

Leave a Reply

Your email address will not be published.