Vị trí đặt cây hợp phong thủy mang lại tài lộc, may mắn cho gia chủ

Phong Thủy
Rate this post

Đặt cây cảnh trong nhà bếp

Phòng bếp là nơi gắn kết các thành viên trong gia đình, vừa quyết định đến sức khỏe, vừa liên quan đến hạnh phúc hôn nhân, từ đó ảnh hưởng đến tài lộc. Vì vậy, gia chủ khi thiết kế, bố trí phòng bếp ngoài tiêu chí thuận tiện cho sinh hoạt còn phải quan tâm đến yếu tố phong thủy.

Cây cảnh khi đặt trong phòng bếp sẽ có thể mang lại may mắn và hạnh phúc cho gia đình. Một chậu cây cảnh nhỏ có khả năng loại bỏ khí thải độc hại, mùi dầu mỡ trong quá trình chế biến, mang đến không gian thoáng đãng, dễ chịu.

Nhà bếp là nơi tiền bạc lưu chuyển, vì vậy đặt cây trong bếp sẽ tạo ra năng lượng tích cực. (Nguồn ảnh: Internet)

Đặt cây xanh ở khu vực cửa chính

Đây là khu vực có vai trò tương tự như các phòng khác, nó giúp gia chủ đón tài lộc và vượng khí vào nhà. Vì vậy, trước khi chọn loại cây phù hợp, bạn nên xem trước chất liệu làm cửa và hướng nhà.

Đối với cửa kim loại, bạn nên chọn những loại cây có thân mềm, lá nhỏ và xum xuê.

Đối với cửa làm bằng gỗ, bạn nên chọn loại cây có thân to, hình trụ thẳng, đặt cây ở hai bên cửa để tạo sự cân bằng và tăng cường hành Mộc, đón thêm sinh khí tốt.

Đối với từng hướng nhà, bạn nên chọn những loại cây hợp mệnh với ngôi nhà để đón được nhiều vượng khí, giúp gia đình gặp nhiều may mắn, tài lộc.

Nếu trước cửa nhà bạn đủ rộng thì nên trồng một số loại cây như tre, trúc, tùng… thuộc họ trúc.

Đặt cây cảnh trên bàn làm việc

Để duy trì năng lượng tích cực và tốt trong nhà, bạn nên đặt cây ở những nơi bạn đánh giá cao nhất, đại diện cho bạn và hỗ trợ bạn tốt nhất. Bàn làm việc là một trong những vị trí thích hợp nhất. Đặt một chậu cây phong thủy trên bàn làm việc giúp công việc của bạn luôn suôn sẻ, sự nghiệp thăng tiến.

Không chỉ vậy, một số loại cây còn có tác dụng thanh lọc không khí, hấp thụ bức xạ từ máy tính, giảm thiểu nguy cơ gây hại cho sức khỏe, đồng thời giải tỏa căng thẳng, xua tan mệt mỏi cho gia chủ. Với những công năng ưu việt như vừa rồi, cây cảnh có vai trò gián tiếp hỗ trợ cho sự nghiệp và sự nghiệp thăng tiến, thành công của gia chủ.

Đặt một chậu cây phong thủy cân bàn là việc làm của bạn nhé!
Đặt một chậu cây phong thủy trên bàn làm việc giúp công việc của bạn luôn suôn sẻ, sự nghiệp thăng tiến. (Nguồn ảnh: Internet)

Đặt cây cảnh trên ban công

Cũng giống như cửa chính, ban công có vai trò nạp khí cho ngôi nhà. Tuy nhiên, khí đi vào qua ban công có thể là tốt, hoặc cũng có thể là sát khí. Vì vậy, gia chủ chỉ cần đặt một vài chậu cây ở đây sẽ có thể hóa giải sát khí, đồng thời nạp thêm vượng khí cho tài lộc.

Ngoài ra, để cải thiện vượng khí mạnh mẽ hơn, bạn nên áp dụng các phương pháp kích hoạt phong thủy chính xác cho các biển báo trong nhà.

Đặt cây cảnh trong phòng khách

Phòng khách là khu vực trung tâm không chỉ để tiếp khách mà còn là không gian sinh hoạt chung của các thành viên trong gia đình. Vì vậy, trang trí phòng khách đảm bảo yếu tố phong thủy, sẽ gia tăng vận khí, mang lại may mắn, bình an cho gia chủ, đồng thời mời quý nhân, đón tài lộc vào nhà.

Trang trí phòng khách bằng cây cảnh là cách kích hoạt tài lộc dồi dào mà lại vô cùng đơn giản, tiết kiệm. Tuy nhiên, không phải loại cây phong thủy nào cũng thích hợp đặt trong phòng khách.

Điều cần chú ý khi chọn đặt cây cảnh phong thủy trong phòng khách là bạn phải chọn loại cây phát tài. Bên cạnh đó, bạn cũng cần chọn loại cây phù hợp với mệnh của mình.

Đặt cây phong thủy trong phòng khách sẽ tăng vận may, mang lại may mắn, bình an cho gia chủ.  (Nguồn ảnh: Internet)
Đặt cây phong thủy trong phòng khách sẽ tăng thêm vận may và mang lại may mắn, bình an cho gia chủ. (Nguồn ảnh: Internet)

Đặt cây cảnh ở cầu thang hoặc dưới chân cầu thang

Trong cảnh quan, cầu thang được ví như xương sống của ngôi nhà, là lối đi kết nối không gian giữa các tầng, là lối dẫn khí cho cả ngôi nhà. Nếu đặt một chậu cây dưới chân cầu thang không chỉ khiến khung cảnh trở nên sinh động mà còn tiếp thêm vượng khí tốt lành cho các tầng trên.

Bên cạnh đó, việc bài trí cây cảnh ở gầm cầu thang sẽ góp phần nới rộng không gian, khiến diện tích gầm cầu thang chật hẹp, bí bách trở nên rộng rãi, thoáng mát, từ đó tạo điều kiện lưu thông tốt nhất. khí trong nhà.

Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo!

Leave a Reply

Your email address will not be published.