Vị trí đặt cây phong thủy mới nhất năm 2022 chú ý cầu may mắn, thịnh vượng

Rate this post

Hãy xem thầy phong thủy nói gì nhé.

1. Cây cần chú ý

Dù đặt trong văn phòng hay trong nhà đều phải chăm sóc cẩn thận, cây nào chết khô héo phải sửa chữa, bảo dưỡng kịp thời, nếu không tươi tốt thì vứt bỏ.

trồng cây cảnh, cây phong thủy, cây phòng khách

2. Vị trí cây

Đặt cây lá rộng xanh càng xa càng tốt ở lối vào cửa, cạnh nhà vệ sinh và cửa ra vào, điều này có thể chặn tà ma và thu nạp của cải. Tất nhiên, chức năng trực quan nhất là ngăn gió thổi qua khán phòng. Có thể đặt cây ở góc tường để hóa giải những góc khuất. Nếu có tường hoặc kính trước mặt, bạn có thể đặt cây dây leo hoặc cây lá rộng, không nên đặt hoa cỏ giả. Cảnh quan có nhiều cây cối tươi tốt, có thể thư thái tinh thần, nhất là khi bận rộn công việc, có thể cho mắt được nghỉ ngơi. Nếu lưng dựa vào tường, bạn có thể dán một số bức tranh trang trí có hoa văn như cây tùng, cây bách, mẫu đơn. Nếu mặt sau của kính, đặc biệt là kính trong suốt, bạn nên đặt các loại cây có gai, chúng có thể ngăn cản hung khí, tránh cãi vã.

3. Có thể đặt cây xanh lớn trong phòng khách

Nếu lá của cây tương đối lớn thì có thể đặt ở những nơi như phòng khách cũng là một lựa chọn tốt. Cây có lá to trong phòng khách sẽ mang lại vượng khí cho ngôi nhà của chúng ta, có thể gián tiếp nâng cao tài lộc.

trồng cây cảnh, cây phong thủy, cây phòng khách

Leave a Comment