Video bài hát chủ đề mở đầu thứ 2 của SPY x FAMILY TV Anime vượt qua 4,5 triệu lượt xem

Rate this post

SPY x FAMILY

Mọi người đều rất waku waku cho nửa sau sắp tới của SPY x FAMILY Anime truyền hình, đến nỗi mặc dù video ca khúc chủ đề mở đầu không có tín chỉ mới được phát hành cách đây chưa đầy hai ngày, nhưng video có sự góp mặt của “SOUVENIR” của BUMP OF CHICKEN, đã vượt qua 4,5 triệu lượt xem và tăng đều đặn theo từng phút. Tài khoản Twitter chính thức cho anime truyền hình phát hành một gif dễ thương để ăn mừng hiện đã vượt qua con số 3 triệu lượt xem.

Video bài hát chủ đề mở đầu được đề cập:Đạo diễn anime nổi tiếng Tetsuro Araki (Cuốn sổ tử thần, Tấn công người khổng lồ phần một đến phần ba) đã đạo diễn video bài hát chủ đề mở đầu “SOUVENIR” tại WIT Studio. Một trong hai studio giúp sản xuất SPY x FAMILY, với cái còn lại là Cloverworks. Araki nói trong một tweet rằng anh ấy “rất vinh dự” được làm việc trong video bài hát chủ đề mở đầu được “hướng dẫn bởi âm nhạc và lời bài hát tuyệt vời.” Đạo diễn cũng đề cập rằng ông đã sử dụng video của chính con gái mình làm tài liệu tham khảo cho các cảnh quay với Anya.

CÓ LIÊN QUAN: Đây là thời gian chính xác SPY x FAMILY Cour 2 bắt đầu!


Nửa sau của SPY x FAMILY TV anime dự kiến ​​khởi chiếu vào ngày 1 tháng 10, tiếp tục chuyển thể bộ truyện tranh gốc của tác giả Tetsuya Endo và được đăng nhiều kỳ trên dịch vụ web Shonen Jump +. Crunchyroll đã phát trực tuyến phiên bản đầu tiên và sẽ phát trực tuyến phiên bản thứ hai, mô tả loạt phim như sau:

Hòa bình thế giới đang bị đe dọa và đặc vụ bí mật Twilight phải trải qua nhiệm vụ khó khăn nhất của mình – giả làm người đàn ông của gia đình. Trong vai một người chồng và người cha yêu thương, anh ta sẽ thâm nhập vào một trường học ưu tú để đến gần một chính trị gia nổi tiếng. Anh ta có một vỏ bọc hoàn hảo, ngoại trừ vợ anh ta là một sát thủ chết người và cả hai đều không biết danh tính của nhau. Nhưng có ai đó, con gái nuôi của ông ta, một nhà ngoại cảm!

Nguồn: SPY x FAMILY trên Twitter

Hãy dùng thử Crunchyroll Premium ngay hôm nay!

—-

Daryl Harding là Phóng viên cấp cao tại Nhật Bản của Crunchyroll News. Anh ấy cũng điều hành một kênh YouTube về nội dung Nhật Bản có tên TheDoctorDazza, tweet tại @DoctorDazzavà đăng ảnh các chuyến du lịch của anh ấy lên Instagram.

Leave a Comment