Video biểu diễn ca khúc “Money” của thành viên Blackpink vượt 600 triệu lượt xem

Rate this post

MV trình diễn ca khúc “Money” của thành viên nhỏ tuổi nhất nhóm Blackpink – Lisa khiến người hâm mộ không khỏi tò mò về loạt thành tích hiếm có.

Tính đến 9 giờ tối ngày 20 tháng 6 (KST), video trình diễn của bài hát Tiền bạc Lisa (Blackpink) đã vượt mốc 600 triệu lượt xem trên YouTube chỉ sau tám tháng (269 ngày) ra mắt, trở thành MV của nữ ca sĩ solo Kpop có tốc độ đạt mốc này nhanh nhất. Kỉ lục trước đó do trưởng nhóm Jennie nắm giữ với MV Đấu.

Tiền bạc là ca khúc trên nền nhạc Hip-hop tinh tế, với phần lời rap đặc sắc, nằm trong album solo đầu tiên của thành viên nhỏ tuổi nhất nhóm Blackpink mang tên LALISA. Dù không được quảng bá rộng rãi nhưng bản hit này vẫn mang về cho Lisa những thành tích đáng kinh ngạc.

Video trình diễn ca khúc này trước đó đạt 100 triệu lượt xem chỉ sau 15 ngày đăng tải từ 24/9/2021, sau đó đạt 200 triệu lượt xem sau 38 ngày, 300 triệu lượt xem sau 66 ngày, 400 triệu lượt xem. được xem sau 108 ngày và 500 triệu lượt xem sau 173 ngày.

Một tháng sau khi phát hành, ca khúc này đã trở lại, gây sốt trên các bảng xếp hạng âm nhạc trên thế giới, như đứng đầu bảng xếp hạng ca khúc iTunes tại 38 quốc gia và vùng lãnh thổ, đứng thứ 5 bảng xếp hạng ca khúc toàn cầu của nền tảng âm nhạc lớn nhất thế giới Spotify. Global Daily với 3,888,077 triệu lượt phát trực tiếp. Bảng xếp hạng này giúp Lisa chính thức trở thành nghệ sĩ KPop solo đầu tiên lọt vào top 5 của bảng xếp hạng Global Daily của nền tảng quốc tế đó.

Ngoài ra, ca khúc còn lọt vào Top 100 đĩa đơn trên bảng xếp hạng The Official (Anh), bảng xếp hạng “Hot 100” và “Pop Airplay” của Billboard (Mỹ) lần lượt 8 tuần, hai tuần và ba tuần liên tiếp. tiếp theo.

Suzy Suzy “đọ sắc” cùng Jung Eun Chae trong buổi họp báo ra mắt phim Anna

Suzy và mỹ nhân phim ‘The King: Eternal Monarch’ Jung Eun Chae có màn đọ sắc đẹp mười chín tuổi tại buổi họp báo …

Lisa Blackpink xinh đẹp xuất sắc tạo dáng cùng Anne Hathaway và Miss Priyanka Chopra Lisa Blackpink xinh đẹp xuất sắc tạo dáng cùng Anne Hathaway và Miss Priyanka Chopra

Tối 6/6, tại Pháp, nữ ca sĩ Lisa của nhóm Blackpink khoe sắc cùng các diễn viên Anne Hathaway, Priyanka Chopra tại một sự kiện của một thương hiệu …

Leave a Comment