Viên Băng Nghiên nghi bị đơn vị xa lánh sau ồn ào nhận phim ‘chui’

Giải trí Hưởng thụ
Rate this post

Viên Băng Nghiên được giao vai nữ phụ ‘Nửa là mật ngọt, Nửa là đau thương’ nhưng bất thần xin thoái lui, được nghĩ rằng do đơn vị gây sức ép.

Hai ngày trước, hình họa hậu trường và trong lễ ra mắt phim Nửa là mật ngọt, Nửa là đau thương được tung lên mạng. Khán giả ngạc nhiên lúc thấy “Toàn Cơ” Viên Băng Nghiên cũng xuất hiện. Theo thông tin từ những blogger thạo tin, vai nữ phụ Lê Lê trong phim ban sơ thuộc về Viên Băng Nghiên, sau đó cô thoái lui vàTiểu Yến là người được lựa lựa thay thế.

Tuy Lê Lê đơn thuần một vai phụ nhưng đây là nhân vật thú vị, mang thời lượng lên sóng nhiều. Nửa là mật ngọt, Nửa là đau thương còn mang sự góp mặt của Bạch Lộc, La Vân Hi nên càng nhận được sự quan tâm của khán giả.

Thông tin Viên Băng Nghiên thoái lui khỏi dự án gây xôn xao. Thông tin gây ồn ào chẳng kém, cô nhận vai này mà ko mang sự đồng ý của đơn vị quản lý nên buộc phải hủy.

Vì đi đóng phim “chui”, Viên Băng Nghiên được mang lại bị đơn vị quản lý Hoan Thụy Thế Kỷ xa lánh. chứng cứ, ngay trong đêm hội mừng công Lưu ly mỹ nhân sát, dù là nữ cơ bản đông đảo, Viên Băng Nghiên đứng đơn côi trên sân khấu, xa khả năng với những diễn viên khác. Ngay cả nam cơ bản đông đảo Thành Nghị cũng hạn chế tương tác với cô.

Viên Băng Nghiên bị Thành Nghị (áo trắng) đứng xa cách.

Viên Băng Nghiên bị Thành Nghị (áo trắng) đứng xa khả năng.

Sự kiện này sau đó khiến mang lại Thành Nghị bị “phai màu” hàng chục nghìn fan, Hoan Thụy Thế Kỷ bị chỉ trích nặng nề vì “xé couple”. Phía đơn vị ám chỉ mang nghệ sĩ vi phạm hợp đồng nên họ vẫn mang giải pháp kỷ luật nặng tay.

Sự việc đóng phim “chui” của Viên Băng Nghiên khiến mang lại khán giả bàn luận với những lập trường riêng. Nhiều người bênh Viên Băng Nghiên, nghĩ rằng cô bị đơn vị đối xử thờ ơ, ko tạo điều kiện để mang vai diễn hay. Đóng phim từ năm 2013 nhưng tới nay Viên Băng Nghiên vẫn ko nổi tiếng. Ngay cả với Thính tuyết lâu, Viên Băng Nghiên được đẩy lên đóng cơ bản đông đảo do Hoan Thụy Thế Kỷ ko tuyển lựa lựa được diễn viên như dự kiến, đẩy cô vào thay thế. Số này lập luận, tuổi nghề của một nữ diễn viên mang hạn nên Viên Băng Nghiên phải tự tìm phương pháp để phát triển sự nghiệp.

Sự nghiệp của Viên Băng Nghiên khá lận đận.

Sự nghiệp của Viên Băng Nghiên khá long đong.

Phía phản đối nghĩ rằng Viên Băng Nghiên ko giỏi, ko tuân thủ hợp đồng. Nếu cô cảm thấy mình bị đơn vị chèn lấn thì mang thể khởi kiện hoặc kết thúc hợp đồng. Việc cổ súy mang lại hành động này của cô ấy sẽ khiến mang lại đơn vị trở nên vô tổ chức. tới lúc đơn vị phải nhận về thiệt hại liệu người nào sẽ nhận trách nhiệm?

Chi Chi

Leave a Reply

Your email address will not be published.