VISA ‘Bitcoin’ không giới hạn đến UAE

Rate this post

Theo Tài chính yahoo, chủ sở hữu của mã thông báo bitcoinblack sẽ được hưởng một danh sách dài các lợi ích cao. Cụ thể, chủ sở hữu không bị giới hạn chi tiêu ở bất kỳ nơi nào VISA được chấp nhận trên toàn cầu và các giao dịch được hoàn lại 10% bằng mã thông báo độc quyền của SPND.

VISA 'Bitcoin' không giới hạn đến UAE - ảnh 1

Thẻ tín dụng VISA không giới hạn Bitcoinblack đi kèm với các lợi ích dành riêng

Cũng trong dịp này, công ty phát hành thẻ bitcoinblack đã tiết lộ về dự án kết hợp với tạp chí Haute Living để cùng ra mắt Haute Living Luxury – một nền tảng thương mại điện tử bán các mặt hàng xa xỉ được chọn lọc như đồng hồ, ví, ô tô, thậm chí cho thuê máy bay, biệt thự riêng … Haute Living Luxury, người dùng có thể sử dụng mã thông báo SPND để mua dịch vụ.

\N

Được ra mắt lần đầu vào năm 2021, thẻ tín dụng không giới hạn bitcoinblack VISA cho phép khách hàng chuyển đổi Bitcoin (BTC) và nhiều loại tiền điện tử phổ biến thành tiền mặt và chi tiêu thoải mái.

Để sử dụng thẻ tín dụng độc đáo này, theo giám đốc bitcoinblack, “Tất cả những gì khách hàng cần làm chỉ đơn giản là tải tiền điện tử của họ lên thông qua ứng dụng web hoặc ứng dụng ví bitcoinblack sắp ra mắt. Sau đó, họ ngay lập tức được trao quyền để chi tiêu tiền điện tử của mình với tỷ lệ chuyển đổi tốt nhất. “

Leave a Comment