VNPT Money khởi động hành trình xuyên Việt bằng Xe buýt không tiền mặt 2022

Rate this post

VNPT Money khởi động hành trình xuyên Việt bằng Xe buýt không tiền mặt năm 2022 - Ảnh 1.

Khách hàng hào hứng trải nghiệm thanh toán không dùng tiền mặt qua VNPT Money

Đây là năm đầu tiên chương trình Vận chuyển không dùng tiền mặt được tổ chức với hành trình xuyên Việt trải dài từ Bắc chí Nam, truyền đi thông điệp về sự tiện lợi của việc không sử dụng tiền mặt trong hoạt động thanh toán đến khách hàng. người dân sinh sống trên mọi miền đất nước.

Tham gia lễ khởi hành Chuyến xe không tiền mặt, VNPT Money mang đến cho khách hàng trải nghiệm thanh toán qua Mobile Money, ví điện tử hoặc quét mã QR ngay trên ứng dụng VNPT Money, với nhiều quà tặng hấp dẫn. hướng dẫn.

Khi đến trải nghiệm dịch vụ tại gian hàng của VNPT Money, khách hàng sẽ nhận ngay túi Canvas tiện lợi với hàng loạt ưu đãi như: cơ hội trúng iPhone 13 Pro Max 128 GB khi mua bảo hiểm Vietinbank qua VNPT Money, nhận phiếu mua hàng trị giá lên tới đến 60.000đ khi nạp tiền điện thoại qua VNPT Money, nhận ngay phiếu mua hàng 30.000đ thanh toán các dịch vụ như điện, nước, học phí,… khi mở mới tài khoản Mobile Money và nhiều ưu đãi hấp dẫn khác. với tổng giá trị lên đến 6 tỷ đồng.

Đặc biệt, dưới cái nắng gần 40 độ C của Thủ đô, VNPT Money còn giúp khách hàng “giải nhiệt” với nước mía hay trà quất chỉ 1.000 đồng khi thanh toán bằng VNPT Money, thu hút sự quan tâm và ủng hộ của đông đảo khách hàng.

VNPT Money khởi động hành trình xuyên Việt bằng Xe buýt không tiền mặt năm 2022 - Ảnh 2.

VNPT Money thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng bằng các hoạt động “chia sẻ” với khách hàng

“Thông qua các hoạt động thiết thực đồng hành cùng Chuyến xe không tiền mặt, VNPT Money đã góp phần đưa phương thức thanh toán không dùng tiền mặt còn xa lạ với khách hàng cao tuổi, khách hàng sinh sống tại các khu vực ngoại thành, nông thôn … trở nên gần gũi, thân thuộc để sớm hình thành thói quen này trong hàng ngày hoạt động mua sắm, tiêu dùng ”, đại diện VNPT chia sẻ.

VNPT Money khởi động hành trình xuyên Việt bằng Xe buýt không tiền mặt năm 2022 - Ảnh 3.

Thanh toán không dùng tiền mặt với VNPT Money thu hút sự quan tâm của nhiều thế hệ

Cùng với Chuyến xe không tiền mặt, VNPT Money sẽ thực hiện hành trình xuyên Việt để lan tỏa thông điệp “Đơn giản – An toàn – Thuận tiện” đến với người dân trên mọi miền Tổ quốc.

Người dùng vẫn có thể trải nghiệm các hoạt động thanh toán và ưu đãi tại gian hàng của VNPT trong thời gian diễn ra sự kiện lễ hội tại Đà Nẵng (26/6 từ 3h-21h) và tại TP.HCM (3/7 từ 3h-17h).

VNPT Money hướng tới một xã hội không tiền mặtVNPT Money hướng tới một xã hội không tiền mặt

Lãnh đạo Tập đoàn VNPT tham dự thảo luận trong hội nghị ngày không tiền mặt 17/6 với những phân tích, chia sẻ thực tế từ kinh nghiệm thực tế của các doanh nghiệp. Đơn vị VNPT Money còn tham gia nhiều hoạt động khác của chuỗi chương trình.

Leave a Comment