Vợ chồng hòa thuận, hạnh phúc bền lâu nhờ cách bố trí phòng ngủ

Rate this post

Học ngay 3 cách trang trí phòng ngủ giúp vợ chồng gắn kết tránh người thứ 3 xuất hiện

Đặt hình ảnh tình yêu ở phía Tây Nam của giường

Người xưa tin rằng uyên ương là biểu tượng của tình yêu vĩnh cửu. Hình minh họa: Internet

Người xưa tin rằng uyên ương là biểu tượng của tình yêu vĩnh cửu. Thay vì mua bộ ga gối có hoa văn đó, bạn có thể mua một đôi uyên ương treo ở phía Tây đầu giường. Vợ chồng mỗi khi nhìn thấy sẽ có thêm niềm tin và năng lượng yêu thương. Ngay cả khi xung đột, họ cũng nhanh chóng làm lành.

Ngoài ra, bạn cũng có thể treo một bức tranh tình yêu trong phòng ngủ. Theo phong thủy, tranh uyên ương là biểu tượng của tình yêu, hạnh phúc và hôn nhân bền chặt. Bức tranh mang ý nghĩa chúc phúc cho tình cảm vợ chồng bền lâu.

Treo tranh tình yêu ở đầu giường vợ chồng sẽ tạo nên sức mạnh của những lời chúc tốt đẹp giúp tình cảm vợ chồng thêm khăng khít, tránh được ngoại tình trong hôn nhân.

Không để người lạ ngủ chung giường trong phòng ngủ vợ chồng

Vợ chồng hòa thuận, hạnh phúc bền lâu nhờ cách bài trí phòng ngủ - Ảnh 2

Tuyệt đối không để người thứ 3 ngủ trên giường này vì sẽ ảnh hưởng đến trường khí đào hoa. Hình minh họa: Internet

Phòng ngủ là không gian riêng tư của hai vợ chồng. Tuyệt đối không để người thứ 3 ngủ trên giường này vì sẽ ảnh hưởng đến trường khí đào hoa. Dễ dẫn đến sự xuất hiện của người thứ ba xen vào mối quan hệ của hai vợ chồng.

Tuyệt đối không nên mở thêm phòng thay đồ ngay trong phòng ngủ của hai vợ chồng. Bởi theo phong thủy, đây là điều tối kỵ vì nó đồng nghĩa với việc thiết lập thêm “nhị phòng”, rất không phù hợp. Đây cũng là điểm khiến tình cảm vợ chồng nhạt nhòa, dễ nảy sinh ngoại tình.

Phân biệt rõ ràng vị trí của nam và nữ

Theo phong thủy, các vị trí Chính Bắc, Chính Đông, Đông Bắc, Tây Bắc thuộc nam mệnh nên đặt nhiều đồ vật có hình dạng lõm xuống. Các vị trí khác trong phòng nữ mệnh nên đặt nhiều đồ vật có hình dạng lồi lõm. Nếu bạn tuân theo nguyên tắc này trong phòng ngủ của mình, mối quan hệ của bạn sẽ ấm áp và thân thiết hơn. Ngược lại, đó là điều tối kỵ và ảnh hưởng không tốt đến đời sống vợ chồng.

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo và chiêm nghiệmLeave a Comment