“Vợ cũ” Chí Nhân: Ra đi với hai bàn tay trắng, cuộc sống túng quẫn

Phong Thủy
Rate this post

Nữ diễn viên Thùy Dương sinh năm 1988, hiện đang công tác tại Nhà hát kịch Hà Nội. Cô là gương mặt quen thuộc trong nhiều dự án phim truyền hình của VFC như: Người Phán Xử, Nơi ẩn nấp bình yên, Hoa nở trái mùa, Tình yêu không hẹn trước, Mê cung và mới đây nhất là Hoa hướng dương, Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ

Trải lòng về một cuộc hôn nhân đổ vỡ, nữ diễn viên cho biết cô vẫn chỉ tin tưởng vào tương lai, vào hạnh phúc và khả năng của mình. Sau khi ly hôn, cô ấy đã từng yêu và vẫn rất yêu nhưng chưa bao giờ nghĩ đến chuyện sẽ lại …

Diễn viên Thùy Dương (Ảnh: VFC).

“Tôi không phải là một người tình bất chấp”

Với vai Trâm trong “Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ”, Thùy Dương đã bổ sung vào gia tài phim của mình đầy rẫy những vai diễn dữ dằn, ghê gớm?

– Cũng có thể nói như vậy.

Nhưng tôi không nghĩ như vậy là tàn nhẫn mà tôi nghĩ đó là bản năng của người phụ nữ. Còn về việc thể hiện một người phụ nữ dữ dằn, ghê gớm, tôi nghĩ phải hơn thế gấp nhiều lần.

Lần này, chắc hẳn bạn đã nhận rất nhiều lời ghét bỏ cho vai diễn của mình? Làm thế nào để bạn chấp nhận điều đó?

– Tôi cảm thấy vui vì vai diễn của mình tuy ngắn nhưng lại nhận được rất nhiều sự quan tâm và yêu mến của khán giả.

Bạn có chạnh lòng khi vừa xinh đẹp, vừa tài năng nhưng sự nghiệp diễn xuất vẫn hiếm hoi những vai chính diện?

– Nếu khán giả đã theo dõi tôi từ những ngày đầu vào nghề, họ sẽ biết tôi cũng từng đảm nhận một số vai chính. Nhưng có lẽ tôi hợp với vai phản diện hơn …

Trâm và Thùy Dương giống và khác nhau như thế nào?

– Thùy Dương và Trâm có tính cách hơi trái ngược nhau. Thùy Dương bên ngoài yếu đuối nhưng bên trong lại mạnh mẽ. Còn Trâm thì ngược lại.

Vợ cũ Chí Nhân: Ra đi với hai bàn tay trắng, cuộc đời nghèo khó - 2
Thùy Dương vào vai Trâm – vợ cũ dữ dằn, ghê gớm của Vũ (Chí Nhân đóng) trong phim “Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ” (Ảnh: VFC).

Ngoài đời, bạn có phải là người yêu bất chấp?

– Ngoài đời, tôi không phải là người yêu bất chấp. Tôi là người làm việc có kế hoạch và trong bất cứ việc gì, trước khi thực hiện tôi không chỉ nghĩ cho bản thân mà còn nghĩ cho những người xung quanh.

Đối với tôi, tình yêu đích thực luôn xuất phát từ hai người, là sự sẵn sàng từ hai phía, không tranh giành hay bất chấp mọi thủ đoạn để có được người mình yêu, dù chưa đầy ba người yêu nhau, thì không. Có thể có người thứ ba.

Dù quyết tâm và mạnh mẽ đến đâu thì sau mỗi lần chia tay, người phụ nữ luôn bị trói buộc trong nỗi buồn, sự trống trải và hàng tá suy nghĩ về tương lai?

– Chính xác. Chính vì vậy mà người ta có câu: “Đàn ông là đàn ông, đàn bà là đàn bà”, chẳng ai nói phụ nữ là đàn ông cả. Bởi dù mạnh mẽ đến đâu thì sâu thẳm bên trong mỗi người phụ nữ đều là điểm yếu.

Vợ cũ Chí Nhân: Ra đi với hai bàn tay trắng, cuộc đời nghèo khó - 3
“Thùy Dương bên ngoài yếu đuối nhưng bên trong mạnh mẽ. Còn Trâm thì ngược lại”, nữ diễn viên chia sẻ (Ảnh: Facebook nhân vật).

“Tôi không bao giờ nghĩ đến việc đi bộ nữa”

Người ta thường nói đàn bà lấy chồng nhiều con nhất. Nhưng phụ nữ hậu ly hôn có thêm con là “vật đính kèm”?

– Điều này phụ thuộc vào quan điểm, sự lựa chọn và mục đích của mỗi người phụ nữ. Với tôi, bé Coca là thứ tuyệt vời nhất mà tôi có được, không phải là một thứ “đính kèm”.

Có người tìm đường ra bằng cách đi bộ thật chậm để không bị lạc đường, có người tìm được đường thoát sau nhiều lần lạc bước. Thùy Dương thuộc trường hợp nào?

– Tôi trải qua những biến cố của cuộc đời mình khá nhanh và đơn giản. Tôi không đi chậm và cũng không cần phải trải qua nhiều bước lạc lối. Tôi chỉ tin vào tương lai, vào hạnh phúc và tôi tin vào khả năng của mình. Nếu chúng ta thường xuyên đau đớn, làm sao chúng ta có thể có một tương lai hạnh phúc?

Vợ cũ Chí Nhân: Ra đi với hai bàn tay trắng, cuộc đời nghèo khó - 4
Hình ảnh đời thường nóng bỏng của “vợ cũ” Chí Nhân (Ảnh: Facebook nhân vật).

Bạn nói thì nhanh và đơn giản nhưng chắc chắn hành trình làm mẹ đơn thân chưa bao giờ là dễ dàng đối với bất kỳ người phụ nữ nào?

­– Chắc hẳn việc làm mẹ đơn thân sẽ không hề dễ dàng với bất kỳ người phụ nữ nào. Nhưng thực sự, tôi đã nghĩ và sống đơn giản như chính suy nghĩ của mình.

Nếu bạn nghĩ rằng việc nuôi con một mình là một gánh nặng thì chắc chắn bạn sẽ cảm thấy khó khăn. Nhưng nếu bạn nghĩ rằng nuôi dạy con cái là hạnh phúc, thì bạn chắc chắn sẽ cảm thấy hạnh phúc và có động lực.

Tôi rất thích câu nói “Khó khăn chỉ khiến con người ta mạnh mẽ hơn”. Tôi nghĩ, khi rơi vào hoàn cảnh đó, bất cứ người mẹ nào cũng như tôi, đều cố gắng cho con mình một cuộc sống đầy đủ và tốt đẹp nhất. Tôi đã từng ra đi với hai bàn tay trắng, cũng đã từng nếm trải đủ mọi khó khăn, bấp bênh và thiếu thốn. Nhưng trải qua những tháng ngày ấy, tôi chưa bao giờ thấy mình đau khổ. Hãy cứ hờ hững.

Bạn có bao giờ cảm thấy tiếc nuối, bởi với điều kiện gia đình, nhan sắc xinh đẹp và tài năng, lẽ ra bạn phải có một cuộc sống bình lặng hơn?

Tôi chưa bao giờ bất mãn với cuộc sống của mình. Tôi hài lòng với tất cả những gì tôi có, ngay cả những sự kiện đã xảy ra trong cuộc đời tôi. Vì những sự kiện đó đã góp phần tạo nên tôi như ngày hôm nay.

Vợ cũ Chí Nhân: Ra đi với hai bàn tay trắng, cuộc đời nghèo khó - 5
Nữ diễn viên có thân hình săn chắc, gợi cảm (Ảnh: Facebook nhân vật).

Trải qua một cuộc hôn nhân đổ vỡ, cho đến thời điểm hiện tại, bạn đã nghĩ đến việc bước tiếp chưa?

– Tôi chưa bao giờ nghĩ mình sẽ đi lại được nữa hay không. Vì với tôi, chuyện vợ chồng là do nhân duyên chứ không phải do mình muốn.

Sau ngần ấy năm, chắc hẳn bạn đã trải qua đôi ba mối tình?

– Chắc chắn rồi. Sau khi ly hôn, tôi đã từng yêu và vẫn yêu.

Những điều và kỷ niệm cũ có ý nghĩa như thế nào đối với bạn?

– Tôi là người rất thích hoài niệm, tôi luôn nâng niu những điều xưa cũ. Với tôi, mọi thứ đều có thể trôi qua, nhưng những kỉ niệm thì sẽ tồn tại mãi mãi.

Gợi cảm, quyến rũ, đó có phải là phong cách bạn muốn hướng đến và xây dựng cho mình?

– Tôi là người tự nhiên và cũng khá đa nhân cách. Tôi không có khái niệm mình sẽ phải theo đuổi phong cách kín đáo hay sexy mà sẽ tùy ý, tùy hoàn cảnh và thời điểm. Tôi sẽ ăn mặc như vậy nếu tôi cảm thấy thích. Vì với tôi bên ngoài cũng cần, nhưng cốt lõi quan trọng hơn bên trong.

Cảm ơn bạn đã chia sẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published.