VTV Bình Điền Long An và Thể Công vô địch giải bóng chuyền trẻ quốc gia | Bóng chuyền hơi | Thể thao

Rate this post

Các trận đấu cuối cùng của giải được diễn ra vào chiều tối ngày 20/8 tại nhà thi đấu tỉnh Đắk Lắk, qua đó chọn ra những đội xứng đáng nhất để giành cúp vàng vô địch.

Tại giải nữ, VTV Bình Điền Long An gặp Kinh Bắc Bắc Ninh để tìm cơ hội lên ngôi vô địch. Điều này đã sớm được các học trò HLV Trần Thanh Danh thể hiện ngay từ trận mở màn trận chung kết. Các tay đập trẻ của VTV Bình Điền Long An thi đấu tự tin, làm chủ thế trận nhưng đôi bên có những pha giằng co quyết liệt trong từng trận đấu. Khép lại trận đấu, VTV Bình Điền Long An giành chiến thắng 3-0 (25/22, 25/21, 25/23) để trở thành tân vô địch nữ trẻ toàn quốc.

Ở trận tranh hạng 3, hóa nữ Đức Giang HN của thầy trò HLV Nguyễn Thúy Oanh đã có chiến thắng 3-0 trước Ngân hàng Công thương nên giành tấm HCĐ.

Trận chung kết nam giữa Thể Công và Biên Phòng diễn ra vào tối muộn cùng ngày và khán giả đã được chứng kiến ​​màn rượt đuổi tỷ số hấp dẫn. Các học trò Biên Phòng của HLV Phạm Ngọc Kiên là những người giành chiến thắng ở ván 1 với kết quả 26/24. Sau đó, Thể Công đã lật ngược thế cờ và lần lượt thắng 3 ván còn lại với các tỷ số 25/16, 25/22 và 25/22 để giành chiến thắng chung cuộc 3-1, qua đó lên ngôi vô địch. Cũng phải nói thêm rằng ở trận đấu này, bước ngoặt là việc chủ công Trần Văn Nam của Biên Phòng bị chấn thương cổ chân ở cuối hiệp 1 nên không thể tiếp tục thi đấu nên tinh thần của đội Biên Phòng đã mất. ảnh hưởng đáng kể mặc dù ban đầu họ đang chiếm ưu thế.

Ở trận tranh HCĐ, tay vợt trẻ Trà Vinh đã đánh bại tay vợt trẻ Hà Nội với tỷ số 3-0, qua đó đứng thứ ba chung cuộc.

MINH CHIẾN

Leave a Comment