Vũ Mạnh Cường tiết lộ mục đích thực sự của Nam Em khi đăng quang Hoa hậu Thế giới người Việt

Rate this post

Vũ Mạnh Cường tiết lộ mục đích thực sự của Nam Em khi đăng quang Hoa hậu Thế giới người Việt - ảnh 1

Vũ Mạnh Cường đảm nhận vai trò MC cho đêm nhạc của Nam Em

Nam Em vừa tổ chức liveshow Chuyện tình 2 tại Nhà Văn hóa Sinh viên Thủ Đức. Bên cạnh việc trình diễn những ca khúc quen thuộc, người đẹp sinh năm 1996 đến gần hơn với khán giả qua sự dẫn dắt của hai MC Vũ Mạnh Cường và Liêu Hà Trinh. Vũ Mạnh Cường tâm sự khi đứng trên sân khấu, anh thường nghẹn ngào kể về những câu chuyện của Nam Em.

Vũ Mạnh Cường tiết lộ mục đích thực sự của Nam Em khi đăng quang Hoa hậu Thế giới người Việt - ảnh 2

Vũ Mạnh Cường nể phục nghị lực của Nam Em

Anh ấy tiết lộ rằng anh ấy gặp cô ấy lần đầu tiên tại Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long 2015. Đây là cuộc thi nhan sắc đầu tiên mà người đẹp Tiền Giang tham gia và giành ngôi vị cao nhất. Năm 2016, dù bận rộn với công việc nhưng nam MC vẫn đáp chuyến bay từ Hà Nội vào TP.HCM để ủng hộ tinh thần cho Nam Em Thi. Hoa hậu Trái đất. “Kể từ đó, chúng tôi vẫn giữ liên lạc và thường xuyên nhắn tin động viên nhau trong cuộc sống”, anh chia sẻ.

Vũ Mạnh Cường tiết lộ mục đích thực sự của Nam Em khi đăng quang Hoa hậu Thế giới người Việt - ảnh 3

Gặp lại người đẹp Tiền Giang từ năm 2015, Vũ Mạnh Cường rất vui vì hiện tại Nam Em đã vượt qua sóng gió và tìm được niềm vui trong âm nhạc.

Vũ Mạnh Cường tâm sự thêm vì anh đã theo sát Nam Em trong chặng đường sự nghiệp, nhìn thấy sự vươn lên mạnh mẽ của cô. Khi được giao vai trò dẫn dắt buổi hòa nhạc, anh ấy đã nhận lời. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ MC, buổi họp báo bắt đầu Hoa hậu việt namanh lập tức di chuyển xuống Thủ Đức để kịp tiến độ chương trình.

Vũ Mạnh Cường xúc động chia sẻ: “Rất mừng cho Nam Em vì sau thời gian gặp sóng gió, cô ấy đã mạnh mẽ và tìm được niềm vui trong âm nhạc. Sau chương trình, cô ấy khá mệt và gần như kiệt sức, nhưng khi bước lên sân khấu, Nam Em đã rất rạng rỡ, cháy hết mình trong các buổi biểu diễn. Điều đó cho thấy âm nhạc đặc biệt như thế nào trong cuộc đời cô ấy “.

\N

Vũ Mạnh Cường tiết lộ mục đích thực sự của Nam Em khi đăng quang Hoa hậu Thế giới người Việt - ảnh 4

Trong đêm nhạc, anh còn hội ngộ nhiều đồng nghiệp thân thiết như Hà Thu, Hamlet Trương

Với Vũ Mạnh Cường, Nam Em không chỉ là một cô gái xinh đẹp, tài năng mà còn nhân hậu khi đối nhân xử thế. Anh kể thời điểm người đẹp sinh năm 1996 tham gia Hoa hậu Thế giới Việt Nam Tại Thái Nguyên, dù sức khỏe không được tốt nhưng khi kết thúc chương trình, cô vẫn nán lại chụp ảnh và trò chuyện cùng người hâm mộ. Khoảnh khắc đó khiến Vũ Mạnh Cường xúc động.

Đồng thời, Vũ Mạnh Cường hạnh phúc vì ở giai đoạn hiện tại, Nam Em đã mạnh mẽ hơn, có thể vượt qua tổn thương để vực dậy, đúng như hình ảnh phượng hoàng lửa tái sinh. Anh tin rằng bất kỳ người phụ nữ nào biết yêu thương bản thân hơn sau khi trải qua tổn thương cũng sẽ trở nên lộng lẫy và thành công hơn.

Vũ Mạnh Cường tiết lộ mục đích thực sự của Nam Em khi đăng quang Hoa hậu Thế giới người Việt - ảnh 5

Vũ Mạnh Cường cho rằng Nam Em không phải người thủ đoạn mà sống theo cảm tính

Sau một thời gian quen biết, Vũ Mạnh Cường thấy Nam Em không phải cô gái thủ đoạn. Thay vào đó, anh đánh giá người đẹp Tiền Giang dễ xúc động và đôi khi không biết tiết chế cảm xúc. “Những lúc như thế này, Nam Em lại có những hành động làm tổn hại đến bản thân. Đó cũng là điều tôi muốn cô ấy thay đổi. Thời gian gần đây, khi gặp lại, tôi thấy Nam Em đã có những thay đổi tích cực hơn”, anh tiết lộ.

Nói về việc Nam Em tham gia Miss World Vietnam 2022, Vũ Mạnh Cường cho biết đấu trường nhan sắc này quy tụ nhiều đối thủ mạnh. Tuy nhiên, mục đích của người đẹp sinh năm 1996 đến với cuộc thi không phải là ngôi vị cao nhất mà là để vượt lên chính mình, thể hiện một Nam Em hoàn hảo hơn và đáp lại tình cảm của khán giả. “Bằng chứng là cô ấy đạt giải Người đẹp truyền thông để vào chung kết một cách đầy tự hào”, anh nhấn mạnh.

Leave a Comment