Vũ sẽ còn đáng ghét hơn cả Khải

Rate this post

Nam diễn viên sẽ mang lại thế giới thấy thêm thêm thêm thông tin, hành vi ve vãn phụ nữ, sỉ nhục vợ trong tập 52 mới chỉ khởi đầu mang lại những điều xấu xí của nhân vật Vũ trong “Về nhà đi con cái”.

Về nhà đi con cái tập 52, phát sóng tối 26/6, tập trung khai thác mối quan hệ giữa Thư (Bảo Thanh) và Vũ (Quốc Trường). Trước đó, Vũ ngày càng yêu thương vợ. lúc Thư nghi ngờ ông Sơn (NSƯT Trung Anh) sở hữu mối quan hệ tình cảm với người phụ nữ cung đáp ứng hoa tên Hạnh (Thúy Hà), Vũ phân tích, đưa ra mang lại vợ khả năng khắc phục thỏa đáng. Anh còn chịu đựng thương chịu đựng thương chịu đựng khó dành thời kì đưa Thư đi khám thai, thường xuyên hỏi thăm về tình hình sức khỏe của vợ. Thậm chí, cả hai còn đồng ý ngủ tập thể người ở giường. 

Nhã Về nhà đi con

Vũ gặp Nhã lần đầu.

Nhiều khán giả kỳ vọng, Vũ – Thư sẽ thành một cặp và gia đình cụm cụm quý khách dạng hợp đồng hôn nhân trị giá 3 tỷ đồng trong vòng hai năm sẽ bị hủy quăng quật. Tuy nhiên, sự xuất hiện của những người thứ phụ vương từng mối quan hệ của đôi bạn xáo trộn.

Vũ gặp Nhã (Quỳnh Nga). Trong mắt Vũ, Nhã là người nữ giới thông minh, xinh đẹp, sở hữu tri thức. Trong cuộc nói chuyện với Dũng (Anh Vũ), Vũ ca tụng Nhã: “Xinh đẹp, sở hữu trình độ lại ko khoe mẽ”. Anh tháo nhẫn cưới, giả vờ đơn thân để tìm kiếm thời cơ trở thành gia đình cụm cụm quý khách trai Nhã.

Thư hụt hẫng khi bị Vũ sỉ nhục.

Thư hụt hẫng lúc bị Vũ sỉ nhục.

Trong lúc Vũ đang bận tơ tưởng tới Nhã, Thư ở nhà nấu cơm trắng, thấp thỏm đợi Vũ trở về. lúc Thư dần dần sở hữu tình cảm với người ck hợp đồng của tôi thì Vũ tỏ ra lạnh nhạt. Trở về nhà, anh quăng quật mặc sự quan tâm của Thư. Thậm chí, Vũ còn nghi ngờ Thư là gián điệp theo dõi mình ở đơn vị. Thái độ của Vũ làm Thư bẽ bàng, khổ đau.

Gặp nhau tại đơn vị, Vũ – Thư xung đột. Vũ chê vợ mặt nặng như mâm. Anh to giọng, yêu cầu Thư phải lấy nước mang lại mình uống với tư khả năng anh là quản lý, vợ là viên chức. Thấy Thư động lòng, Vũ dần dần hiểu được khả năng hành xử quá quắt của tôi. Anh nói với Thư rằng, ko hề cố ý nhắc tới gia đình cụm cụm quý khách dạng hợp đồng hôn nhân. Thư đáp: “Cảm ơn anh sẽ nhắc. Nếu anh ko nhắc, sở hữu những lúc tôi cũng quên mất”.

Trích đoạn tập 53

Trong trích đoạn tập 53 mà nhà sản xuất vừa đăng tải, Nhã tỏ ra lạnh lùng làm Vũ ngày càng muốn đoạt được. Gặp nhau tại quán bar, Nhã nói thẳng, cô ko muốn bàn tới việc làm. Điều này làm Vũ thích thú. 

Vũ lên bar cùng Nhã.

Vũ lên bar thuộc Nhã.

Đi đùa thuộc Nhã về, Vũ lên giọng với Thư. Vũ sỉ nhục vợ lúc nhắc tới người nữ giới mới: “Biết người ta là gì ko? nhân viên tư vấn V.I.P đấy! Xinh đẹp, tài năng, sệt trưng người ta làm doanh nghiệp lớn du học kinh tế chứ ko muốn thiết đàn ông. Đó mới là mẫu phụ nữ tất cả đàn ông thèm khát chứ ko phải kiểu phụ nữ suốt ngày hất mặt ‘tiền tiền’, nghe không”.

Sau lúc tập 52 lên sóng, nhiều khán giả phản ứng trái chiều. phần lớn chỉ trích Vũ ko xứng đáng với Thư, sống bê tha, ích kỷ, “ko đáng mặt đàn ông”.

“Thư xứng với một người tốt, biết yêu thương, trân trọng mình chứ ko phải một đứa trẻ mãi chẳng chịu đựng to như Vũ. Vũ dửng dưng, xem thường tình cảm của Thư, đu đưa với người khác rồi lại sỉ vả vợ. Đàn ông như Vũ, ko đáng để yêu”, “Hợp đồng tiền nong cũng rất khó chịu đựng nhưng thái độ làm dâu của Thư rất đáng để yêu thương. không tính, Thư cũng nhiều lần giải cứu vớt, nói đỡ mang lại ck. Đàn ông ko giữ, mất đừng tìm”, “Đồ lăng nhăng, muốn tát mang lại Vũ lật mặt”, “Vũ làm được gì mà đòi sỉ nhục Thư? Cũng đơn giản thứ đàn ông nạp năng lượng dính gia đình!”… là những comment hướng về nhân vật Vũ.

ngoài ra, cũng sở hữu quan niệm nghĩ rằng, Vũ khinh vợ là điều dễ hiểu do “phụ nữ, muốn được tôn trọng phải kiếm ra tiền. ko phải cứ lấy ck triệu phú là lo được mang lại phụ vương”. 

san sớt với iOne, Quốc Trường sẽ mang lại thế giới thấy thêm thêm thêm thông tin, ngay từ lúc đọc kịch gia đình cụm cụm quý khách dạng, anh sẽ biết nhân vật của tôi bị ném đá nên sẵn sàng sẵn sàng sẵn tâm lý. “Tôi hiểu tâm lý của khán giả. Hồi nhỏ, lúc xem phim Thần điêu đại hiệp, ở cảnh Tiểu Long Nữ bị Doãn Chí Bình cưỡng hiếp, tôi từng ko nạp năng lượng, ko ngủ mất hai ngày vì thương nhân vật mình yêu thích. Thậm chí, tôi còn sở hữu ý định sẽ làm thịt dead tên Doãn Chí Bình nếu gặp anh ta ở ngoài đời. Hiểu được xúc cảm đó nên sau này, lúc nhận những vai phản diện, tôi luôn sẵn sàng sẵn sàng sẵn tâm lý.

Tôi ko lúc nào đọc những comment tiêu rất. sở hữu nhiều người comment ko tử tế. Với những khán giả công tâm, tôi tin họ sẽ biết phân biệt, đâu là nhân vật, đâu là đời thực. Nhận nhiều phản ứng trái chiều nhưng thú thực, tôi ko khó chịu đựng. Trải qua nhiều chuyện, tôi nghĩ sự bao dung, lòng vị tha đó đó là yếu tố giúp tôi sở hữu được những thành công ở hiện tại”, Quốc Trường nói.

Anh khẳng định, từ giờ tới cuối phim, nhân vật Vũ sẽ bị ghét hơn nhiều so với Khải do Trọng Hùng thủ vai. “kiên cố Vũ sẽ bị ném đá nhiều. Khải là nhân vật phản diện một chiều. Sa đọa vào cờ Tệ Bạc, đôi lúc vũ phu với vợ nhưng Khải vẫn yêu thương Huệ và sống trọn đạo lý với gia đình vợ. Trong lúc đó Vũ là dòng thể loại gì tôi cũng ko lý giải nổi. Vũ dở khá, bá dơ, đểu cáng, nạp năng lượng tạp. Vũ là mẫu nhân vật dính vào dục vọng. Mà sẽ dính tới tình dục, ham ái thì khó lòng mà thoát ra. Kiểu người này cũng ko kiểm soát được suy nghĩ, xúc cảm của tôi. Từ đó, gây ra những hành vi thiếu đứng đắn”, anh nói.

Tuy nhiên, Quốc Trường khẳng định, việc xây dựng nhân vật Vũ với tính khả năng tương tự hoàn toàn hợp lý. “Phim của địa chỉ là phim quốc dân. Đối tượng khán giả xem sở hữu nhiều tầng lớp. sở hữu thể với nhiều người, họ mong muốn Thư – Vũ hôn nhau, ôm nhau rồi trở thành một cặp ngôn tình. Nhưng với những tầng lớp trí thức to lớn hơn nữa, họ hiểu, một nhân vật như Vũ phải sở hữu diễn đổi thay tâm lý phức tạp hơn. Vũ ham ái, nghiện sắc nên trải qua một cú sốc tâm lý nặng nề nào đó mới thay đổi.

dòng gì mong muốn thiết sở hữu quá trình. Là diễn viên, tôi đồng ý bị khán giả ghét để sau này họ thương tôi nhiều hơn”, anh bộc bạch.

Quốc Trường đội tóc giả

Quốc Trường nói về nghi vấn đội tóc giả vì đầu hói.

Thiên Anh

Leave a Comment