Wataru Hatano phát hành video âm nhạc mới với chế độ xem thế giới sử thi, “TORUS”

Rate this post

Diễn viên lồng tiếng Wataru Hatano (Murasaki trong TróiGajeel Redfox trong Fairy Tail) đã đăng một video âm nhạc đầy đủ cho “TORUS,” ca khúc chính trong album thứ ba cùng tên sẽ được phát hành vào ngày 30 tháng 11.

Theo trang web chính thức của anh ấy, tiêu đề “TORUS” là một từ chỉ sự liên tục của năng lượng. Năng lượng của vũ trụ, thiên nhiên và con người có hình dạng xuyến, và việc duy trì hình dạng này được cho là bình thường và sạch sẽ. Điều tương tự cũng áp dụng cho tiền bạc, các mối quan hệ giữa con người với nhau, v.v., và người ta quan niệm theo chu kỳ rằng nếu bạn tử tế với người khác, cuối cùng nó sẽ quay lại với bạn và khiến bạn hạnh phúc. Bản thân Hatano nói rằng anh ấy trân trọng lời nói này.

“Cấu trúc hình xuyến” này được cho là có bí mật trong thiên văn học, vì vậy video âm nhạc mô tả Hatano là một nhà thiên văn học đầy tham vọng của quá khứ trở thành nhà thiên văn học của tương lai.

“TORUS” video âm nhạc:Album gồm 13 bài hát cũng có bài hát đơn thứ 9 của anh ấy “Fuwari Fuwari,” Bài hát đơn thứ 10 “Không bao giờ kết thúc! Mùa hè !,” Bài hát đơn thứ 11 “Cầu dao” (Màn đêm bên ngoài cửa sổ có hình tam giác chủ đề kết thúc) và đĩa đơn thứ 12 “Naniiro” (ĐỊNH HƯỚNG chủ đề kết thúc).

Ngoài ra, lời bài hát của “No Man Is a Island,” một trong những bài hát mới trong album, được viết bởi diễn viên lồng tiếng đồng nghiệp của anh ấy Soma Saito (rượu trong Hướng dẫn của Hoàng tử thiên tài để vực dậy một quốc gia thoát khỏi nợ nần). Saito nói, “Tôi được giao chủ đề ‘hình xuyến’ và ‘tình yêu’, vì vậy tôi đã viết lời bài hát với hình ảnh của cảm xúc xung quanh và mọi thứ được kết nối. Đây là một bài hát dần dần đi sâu vào trái tim bạn với Hatano-san. cá tính và giọng nói hòa làm một! Một lần nữa, xin chúc mừng kỷ niệm 10 năm của bạn! “

Soma Saito:

“TORUS” Phiên bản CD + Blu-ray:

Phiên bản chỉ dành cho CD:

Đĩa đơn thứ 9 “Fuwari Fuwari” MV ngắn:

Đĩa đơn thứ 10 “Không bao giờ kết thúc! Mùa hè!” MV ngắn:

Đĩa đơn thứ 11 “Cầu dao” MV:

Đĩa đơn thứ 12 “Naniiro” MV:
Nguồn: Trang web chính thức của Wataru Hatano

© avex

Leave a Comment