• Sun. Nov 27th, 2022

Tin mới mỗi ngày

Liên tục cập nhật tin tức mới nhất 24/7

Xem Koyomi trải qua những ngày của mình như thế nào trong các clip mới từ cho tôi, cho mỗi bộ phim hoạt hình của bạn

ByThanh Truc

Oct 26, 2022
Rate this post

Các thế giới song song đến với nhau vì một lý do trong cặp phim anime Gửi tôi, người đã yêu bạn Gửi đến tất cả những người bạn mà tôi đã yêu trước đây, cả hai đều phát hành vào thứ Sáu tuần trước tại Nhật Bản, là cầu nối của một câu chuyện so với hai bộ phim có cùng dàn nhân vật. Một tuần sau khi phát hành, Toei Movie Channel có phát hành một đoạn clip mới từ mỗi bộ phim giới thiệu cuộc sống hàng ngày của Koyomi ở cả hai thế giới song song.

Gửi tôi, người đã yêu bạn:

Gửi đến mọi người tôi đã yêu trước đây:

CÓ LIÊN QUAN: Boku ga Aishita / Kimi wo Aishita Anime Films Post Full Trailers có các bài hát chủ đề

Cả hai Gửi đến tất cả những người bạn mà tôi đã yêu trước đâyGửi tôi, người đã yêu bạnđược biết đến ở Nhật Bản là Boku ga Aishita Subete no Kimi eKimi o Aishita Hitori no Boku e tương ứng, đều được viết bởi Yomoji Otono và được phát hành bằng tiếng Anh từ Seven Seas Entertainment. Đây là cách nhà xuất bản mô tả các cuốn tiểu thuyết:

Gửi đến tất cả những người bạn mà tôi đã yêu trước đây:

Trong một thế giới nơi mọi người thường xuyên đi lại giữa các vũ trụ song song hơi khác nhau, Koyomi Takasaki sống với mẹ của mình sau cuộc ly hôn gần đây của cha mẹ anh. Lúng túng và chăm học, anh ấy gặp khó khăn trong việc kết bạn ở trường mới, cho đến khi bạn cùng lớp Kazune Takigawa tìm anh ấy đi chơi. Cô ấy tuyên bố rằng cô ấy đã chuyển đến đây từ một thế giới khác, nơi cô ấy và Takasaki là người yêu của nhau… Nhưng liệu anh ấy có thể là người thực sự đến từ một thế giới song song?

Gửi tôi, người đã yêu bạn:

Trong thế giới của Hidaka Koyomi, việc du hành giữa các vũ trụ thay thế hơi khác nhau là chuyện thường thấy. Sau cuộc ly hôn gần đây của bố mẹ, Koyomi sống với bố và yêu một cô gái tên Shiori Sato khi họ gặp nhau tại nơi làm việc của bố. Nhưng tình yêu trẻ của họ dường như bị tiêu diệt khi cha mẹ họ tái hôn – với nhau. Có một thế giới song song nào đó ngoài kia nơi Koyomi và Shiori có thể ở bên nhau như tình nhân, không phải anh em kế… và cái giá phải trả là gì nếu họ cố gắng tìm hiểu?

Các Gửi đến tất cả những người bạn mà tôi đã yêu trước đây phim hoạt hình đang được đạo diễn bởi Jun Matsumoto tại BAKKEN RECORD, trong khi To Tôi, người đã yêu bạn anime film được đạo diễn bởi Kenichi Kasai tại TMS Entertainment. Cả hai bộ phim đều do Riko Sakaguchi viết kịch bản và được phát hành tại Nhật Bản vào ngày 7 tháng 10.

Nguồn: Truyện tranh Natalie

Hãy dùng thử Crunchyroll Premium ngay hôm nay!

—-

Daryl Harding là Phóng viên cấp cao tại Nhật Bản của Crunchyroll News. Anh ấy cũng điều hành một kênh YouTube về nội dung Nhật Bản có tên TheDoctorDazza, tweet tại @DoctorDazzavà đăng ảnh các chuyến du lịch của anh ấy lên Instagram.

Leave a Reply

Your email address will not be published.