Weekly Shonen Jump để ra mắt bốn manga mới trong bốn tuần tới, bao gồm cả series mới của NISIOISIN

Rate this post

Weekly Shonen Jump sê-ri mới 2022

Bên trong số báo tuần này của Shonen Jump hàng tuần và sau đó không lâu sau khi trực tuyến, tạp chí đã thông báo rằng bốn bộ truyện mới sẽ tham gia vào danh sách bốn số tiếp theo. Tiêu đề và người sáng tạo đã được tiết lộ cùng với bản xem trước màu của từng bộ.

Ichinose-ka no Taizai

Ango Gakuen no Iroha

Theo thứ tự từ trên xuống: bộ đầu tiên ra mắt vào ngày 14 tháng 11 sẽ là Ichinose-ka no Taizai bởi Taizan 5, người nổi tiếng với việc tạo ra Tội lỗi ban đầu của Takopi. Vào ngày 21 tháng 11, Ango Gakuen no Iroha sẽ ra mắt từ nghệ sĩ Yuji Iwasaki và Hộp Medaka, Monogatari nhà văn bộ truyện NISIOISIN. Cặp đôi này trước đây đã xuất bản một shot one-shot cùng nhau trong Nhảy GIGA có tiêu đề Matohazure Q-doubu.

Ichigoki!

Jinzo Ningen 100

Tiếp theo vào ngày 28 tháng 11 sẽ là tác phẩm mới nhất của Seiji Hayashi Ichigoki!. Hayashi được biết đến nhiều nhất với việc tạo ra Tôi đến từ Nhật Bản sê-ri, được phát hành trong Nhảy từ ngày 15 tháng 9 năm 2018 đến ngày 27 tháng 5 năm 2019, trước khi chuyển sang Saikyo Jump từ ngày 1 tháng 6 năm 2019 đến ngày 2 tháng 4 năm 2020. Cuối cùng, vào ngày 5 tháng 12, loạt phim cuối cùng trong này sẽ ra mắt là Jinzo Ningen 100 của Daisuke Enoshima, đây là ấn phẩm dài kỳ Jump đầy đủ đầu tiên của anh ấy kể từ khi xuất bản một shot trên tạp chí vào năm 2021 và xuất bản one shot lần đầu trong Jump GIGA 2020 Sumr.

CÓ LIÊN QUAN: Shonen Jump hàng tuần vượt quá số lượng phát hành hàng tuần của 700.000 bản sao kỹ thuật số

Không có bộ truyện nào được xác nhận phát hành bằng tiếng Anh tại thời điểm viết bài.

Nguồn: Truyện tranh Natalie

Hãy dùng thử Crunchyroll Premium ngay hôm nay!

—-

Daryl Harding là Phóng viên cấp cao tại Nhật Bản của Crunchyroll News. Anh ấy cũng điều hành một kênh YouTube về nội dung Nhật Bản có tên TheDoctorDazza, tweet tại @DoctorDazzavà đăng ảnh các chuyến du lịch của anh ấy lên Instagram.

Leave a Comment