Minori Suzuki sẽ biểu diễn chủ đề mở đầu cho anime truyền hình Sugar Apple Fairy Tale vào mùa đông 2023

Rate this post

Trang web chính thức cho nữ diễn viên / ca sĩ lồng tiếng Minori Suzuki đã công bố đó là đĩa đơn thứ bảy tiếp theo của cô ấy “Âm nhạc” sẽ được phát hành tại Nhật Bản vào ngày 25 tháng 1 năm 2023 và giai điệu tiêu đề của nó sẽ được lấy làm nhạc nền mở đầu cho anime truyền hình mùa đông 2023 Truyện cổ tích quả táo đường. Bài hát cũng sẽ nằm trong full album thứ ba của cô “có quả” sẽ được phát hành cùng ngày.

CÓ LIÊN QUAN: Sugar Apple Fairy Tale TV Anime tiết lộ người biểu diễn bài hát ED


Trang web của cô ấy mô tả bài hát là: “‘Musical’ là một bài hát có sự uyển chuyển và lấp lánh phù hợp với thế giới quan của anime.” Và Suzuki nói trong một tin nhắn viết tay bên dưới, “Khi nhân viên nói với tôi rằng cuốn tiểu thuyết sẽ được chuyển thể thành anime, tôi đã thầm ước mình có thể hát một bài cho nó. Tôi đã đọc cuốn tiểu thuyết gốc trước đây và biệt danh của tôi là” Minoringo (Mino-Apple), “vì vậy tôi cảm thấy có sự kết nối với nó một cách tự do. Tôi trân trọng sự kết nối này và hát bằng cả trái tim mình.”

Thông điệp viết tay từ Konomi Suzuki:


Anime truyền hình chuyển thể từ light novel giả tưởng của Miri Mikawa Truyện cổ tích quả táo đường dự kiến ​​công chiếu tại Nhật Bản vào tháng 1 năm 2023. Bộ phim giả tưởng do JCStaff sản xuất sẽ được phát sóng trên Crunchyroll cho các thành viên ở Bắc Mỹ, Trung Mỹ, Nam Mỹ, Châu Âu, Châu Phi, Châu Đại Dương, Trung Đông và CIS.

CÓ LIÊN QUAN: Crunchyroll to Stream Sugar Apple Fairy Tale Anime


Crunchyroll mô tả câu chuyện như vậy:

Trong một thế giới mà các nàng tiên được mua và bán cho người trả giá cao nhất, con người không hẳn là thân thiện với dân gian fae. Nhưng tình bạn chính là điều Anne Halford tìm kiếm với Challe, vệ sĩ tiên nữ mới của cô ấy, mặc dù anh ấy không quá quan tâm đến ý tưởng này. Là chủ nhân mới của anh ta, Anne giao nhiệm vụ cho anh ta hộ tống cô ấy qua một khu vực đặc biệt nguy hiểm, nhưng với một vệ sĩ miễn cưỡng mong muốn thoát khỏi cuộc sống nô lệ, cô ấy sẽ phải đối phó với nhiều hơn những gì cô ấy đã mặc cả …

Đoạn giới thiệu PV:
Hình ảnh giới thiệu:
Nguồn: Trang web chính thức của Minori Suzuki

Bản quyền nhạc điện tử 2022

© Miri Mikawa, Aki / KADOKAWA / Ủy ban sản xuất “Sugar Apple Fairy Tail”

Leave a Comment