Will Smith “đi đường quyền” với Chris Rock trên sân khấu Oscar

Giải trí Hưởng thụ
Rate this post

Lễ trao giải Oscar lần thứ 94 đang diễn ra thu hút sự quan tâm của đông đảo công nó. Đây là sự kiện với sức hút khủng qua mỗi năm, với sự góp mặt của nhiều ngôi sao quốc tế đình đám. Tuy nhiên, một điều ko hay vẫn xảy ra ngay trên sân khấu Oscar vì hành động giữa Will Smith và Chris Rock.

 
Will Smith và Chris Rock đã có cuộc ẩu đả ngay trên sân khấu. (Ảnh: Oscar)
Will Smith và Chris Rock vẫn với cuộc loạn đả ngay trên sân khấu. (hình họa: Oscar)

Tại lễ trao giải Oscar 2022, nam tài tử Will Smith vẫn lên thẳng sân khấu và “tác động vật lý” diễn viên hài Chris Rock. Cảnh tượng làm mang lại những người nào nấy cũng sững sờ và Chris Rock ko kịp né tránh. Independent miêu tả ko khí lúc này là “Mọi người vô thuộc hoảng loạn”. Việc phát sóng Oscar ở một số nước vẫn biết thành gián đoạn.

Nguyên nhân dẫn tới sự cố này là vì Chris Rock vẫn nhắc tới vợ của Will Smith – Jada Pinkett Smith đầy khiếm nhã. Ngay sau lúc nam diễn viên hài phát biểu, Will Smith vẫn phẫn nộ và nói: “Đừng nhắc tới tên vợ tôi”.

 
Will Smith đã có hành động phẫn nộ khi nàm đồng nghiệp đùa giỡn kém duyên. (Ảnh: Oscar)
Will Smith vẫn với hành động phẫn nộ lúc nàm đồng nghiệp nô đùa kém duyên. (hình họa: Oscar)

Independent nghĩ là stress giữa Will Smith và và Chris Rock vẫn xuất phát từ năm năm nhâm thìn. thời khắc đó, nam diễn viên hài Chris Rock buông lời kém duyên về Pinkett Smith. Nay anh lại tiếp tục làm mang lại tranh chấp với nam tài tử sinh năm 1968 thêm cao trào.

 
Chris Rock nhiều lần hành xử thiếu tinh tế với vợ chồng Will Smith. (Ảnh: Oscar)
Chris Rock nhiều lần hành xử thiếu tinh tế với vợ ck Will Smith. (hình họa: Oscar)

Hành động của Will Smith với Chris Rock làm mang lại dư luận buôn dưa lê xôn xao. Người hâm mộ cũng đau nhức thay mang lại nam diễn viên hài vì Will Smith khá thẳng thừng.

– Ta nói drama phải vầy mới healthy chứ hít drama showbiz Việt miết.

– Zombie anh còn ko ngán mà joke với anh.

– Khoảnh khắc của năm.

– Xứng đáng nhận được giải Oscar.

– Vui lắm em ơi, lòng anh rộn ràng như mùa xuân tươi vui trẩy hội.

– thẳng thừng vào anh ơi, động vào gia đình là ko để yên.

– Đùa vậy ko thấy vui.

– cướp luôn spotlight Oscar năm nay rồi.

– Tính anh khá nóng.

 
Dân tình xôn xao khi Will Smith "đi đường quyền" với nam diễn viên Chris Rock ngay trên sân khấu một lễ trao giải lớn. (Ảnh: Chụp màn hình HHSB)
Dân tình xôn xao lúc Will Smith “đi đường quyền” với nam diễn viên Chris Rock ngay trên sân khấu một lễ trao giải to. (hình họa: Chụp màn hình HHSB)

Sau giây phút bị gián đoạn, Oscar vẫn tiếp tục phát sóng và trao những quà tặng danh giá mang lại những người xứng đáng. Cruella – tập phim truyền hình về thời trang làm mang lại những người xem mãn nhãn vẫn giành được giải thưởng Thiết kế y phục đẹp nhất tại Oscar 2022. Công nó nghĩ là kết quả này hoàn toàn xứng đáng.

 
NTK người Anh Jenny Beavan phát biểu khi nhận được giải thưởng trong niềm tự hào. (Ảnh: Reuters)
NTK người Anh Jenny Beavan phát biểu lúc nhận được giải thưởng trong niềm tự hào. (hình họa: Reuters)

Với hạng mục Phim quốc tế hay nhất,  Drive My oto – thay mặt thay mặt Nhật phiên bản vẫn xuất sắc giành được tượng vàng. Troy Kotsur của CODA! xúc động lúc thắng lợi Nam phụ xuất sắc nhất. Anh là nam diễn viên khiếm thính trước tiên nhận được giải thưởng này ở Oscar và làm nên lịch sử để đời.

 
Nam diễn viên dùng ngôn ngữ ký hiệu để phát biểu, không kìm được sự xúc động. (Ảnh: Reuters)
Nam diễn viên sử dụng tiếng nói ký hiệu để phát biểu, ko kìm được sự xúc động. (hình họa: Reuters)

Oscar 2022 với nhiều sự thay đổi so với những năm trước đó. Mùa giải này còn với thêm phần để người hâm mộ kiểm tra nhằm thu hút sự quan tâm, tăng tỷ suất người xem. Phần trao giải cũng rất được tổ chức sớm hơn một tiếng so với thời kì phát sóng trực tiếp. Will Packer – nhà sản xuất Oscar vẫn mang lại thấy thêm thêm thông tin ông muốn làm lễ trao giải kéo nhiều năm trong 4 tiếng. Năm nay, Oscar được tổ chức ở Nhà hát Dolby, Los Angeles – một địa điểm truyền thống của làm việc và làm việc làm việc.

 
Nơi diễn ra lễ trao giải Oscar 2022. (Ảnh: Reuters)
Nơi diễn ra lễ trao giải Oscar 2022. (hình họa: Reuters)

Mặc dù Oscar là nơi vinh danh thành công của những ngôi sao, tập phim truyền hình đình đám nhưng Will Smith và Chris Rock vẫn cướp toàn cỗ spotlight. Màn “đi đường quyền” của nam tài tử vẫn đang rất được công nó buôn dưa lê sôi nổi trên những diễn đàn mạng xã hội.

NHỮNG tập phim truyền hình HAY NHẤT ĐỊNH PHẢI XEM CỦA NAM DIỄN VIÊN WILL SMITH


Will Smith là nam diễn viên sinh năm 1968 ở Philadelphia tại Mỹ. chàng trai được biết tới là một trong những nam diễn viên domain authority màu quyền lực hàng đầu trên toàn cầu. tuy nhiên, nam diễn viên cũng là một dòng tên chạy khách để đáp ứng doanh thu phòng vé. Do đó, kho tàng phim mà Will Smith đóng thực sự khủng.


I, Robot là một trong những tập phim truyền hình chạy khách của Will Smith. tập phim truyền hình lấy hình ảnh từ toàn cầu ở tương lai những năm 2035. Tất cả mọi người đều một lòng đặt niềm tin vào người máy nhưng thanh tra Del Spooner (do Will Smith thủ vai) thì ko. Sau đó, mọi câu truyện của tập phim truyền hình khởi đầu xảy ra xoay quanh vấn đề này.

Leave a Reply

Your email address will not be published.