Winona Ryder từng chia tay sau khi chia tay Johnny Depp

Rate this post

Winona Ryder từng suy sụp sau khi chia tay Johnny Depp - ảnh 1

Winona Ryder trên tạp chí Harper’s Bazaar số mới nhất

Trong cuộc trò chuyện là Harper’s Bazaar Đăng ngày 28/6, Winona Ryder thừa nhận cuộc sống của cô sau khi chia tay với Johnny Depp giống như phiên bản đời thực trong phim. Cô gái, bị gián đoạn (1999). Trong tác phẩm nổi tiếng đóng cùng Angelina Jolie, ngôi sao 7X vào vai một bệnh nhân trong bệnh viện tâm thần. Ngôi sao của bộ truyện Những điều kỳ lạ đề cập đến việc phải đối mặt với các vấn đề sức khỏe tâm thần và không chăm sóc bản thân tốt sau sự kiện này.

Johnny Depp và Winona Ryder là một trong những cặp đôi nổi tiếng nhất Hollywood vào đầu những năm 1990. Hai diễn viên hội ngộ tại buổi ra mắt phim. Quả cầu lửa vĩ đại! năm 1989 và nhanh chóng tiến tới việc hẹn hò rồi đính hôn sau 5 tháng yêu nhau. Khi đó, Depp còn xăm dòng chữ “Winona Forever” trên cơ thể để thể hiện tình yêu mãnh liệt dành cho vợ sắp cưới. Cặp đôi diễn viên – ngôi sao này cũng nhận được sự yêu thích khi đóng phim cùng nhau Edward Scissorhands năm 1990. Tuy nhiên đến tháng 6/1993, cặp trai tài gái sắc đã “đường ai nấy đi” trong sự tiếc nuối của nhiều người hâm mộ.

Winona Ryder từng suy sụp sau khi chia tay Johnny Depp - ảnh 2

Winona Ryder yêu Johnny Depp khi cô chưa đầy 18 tuổi. Đã nhiều năm trôi qua, cô vẫn nhắc về tình cũ với những lời lẽ ân cần

Sau khi chia tay, Johnny Depp đổi hình xăm thành “Wino Forever”, tài tử gắn bó với Kate Moss, Vanessa Paradis và có cuộc hôn nhân ồn ào với Amber Heard. Trong khi đó, Winona Ryder cũng đã vài lần hẹn hò nhưng đến nay cô vẫn chưa kết hôn. Trong một cuộc phỏng vấn năm 2001, nữ diễn viên mô tả mối quan hệ của cô với ngôi sao loạt phim Nhưng tên cươp biển vùng Caribbean: “Đó là một tình yêu sâu sắc, mãnh liệt mà tôi không chắc mình sẽ có lại lần nữa.”

Đã nhiều năm trôi qua, Ryder vẫn không thể quên được cảm giác hụt ​​hẫng, hụt hẫng sau khi chia tay. Năm 2009, cô chia sẻ với Elle: “Tôi nghĩ thực sự rất trớ trêu vì mọi người chỉ nghĩ tôi có tất cả, tôi không có lý do gì để chán nản và mọi thứ gần như đang ở đỉnh cao. Nhưng sâu trong tôi ngập tràn cảm giác mất mát ”.

\N

Winona Ryder từng suy sụp sau khi chia tay Johnny Depp - ảnh 3

Winona Ryder khẳng định cô chưa bao giờ bị Johnny Depp đối xử tệ bạc khi họ ở bên nhau

Năm 2016, khi Amber Heard tố cáo Johnny Depp lạm dụng tình dục, Winona Ryder đã lên tiếng bênh vực người yêu cũ. Ngôi sao nói với tạp chí Thời gian rằng Depp không bao giờ lạm dụng cô ấy khi họ ở bên nhau. “Tôi chỉ có thể nói rằng từ kinh nghiệm của bản thân, mọi thứ rất khác so với những gì đang được nói. Anh ấy không bao giờ làm điều đó với tôi. Anh ấy không bao giờ lạm dụng tôi. Tôi chỉ biết Johnny là một người đàn ông tốt, tình cảm, luôn quan tâm và bảo vệ những người anh ấy yêu thương ”, nữ diễn viên cho biết. Phụ nữ nhỏ Chia sẻ.

Người đẹp cho biết cô không biết chuyện gì đã xảy ra trong cuộc hôn nhân giữa Depp và Heard nhưng cô rất sốc khi nghe những lời tố cáo của người yêu cũ. Ngôi sao nói: “Việc anh ấy là một kẻ bạo lực rất lạ so với Johnny mà tôi từng biết và yêu”.

Hiện tại, Winona Ryder đang có mối quan hệ bí mật với nhà thiết kế Scott Mackinlay Hahn, họ đã lặng lẽ bên nhau suốt 11 năm qua.

Leave a Comment