Xem bản chất thật của 12 cung hoàng đạo đằng sau lớp mặt nạ

Rate this post

(Lichngaytot.com) Hãy cùng xem bản chất thật của 12 cung hoàng đạo và lớp mặt nạ bên ngoài mà họ đeo hàng ngày để giao tiếp với mọi người xung quanh là gì nhé.

Mục lục (Ẩn / Hiện)

1. Bạch Dương

Bạn có thể trò chuyện về 12 cung điện?

Bạch Dương hào phóng


Mặt nạ:
Theo dự đoán chiêm tinh về bản chất thật của 12 cung hoàng đạo, Ram là người hào phóng, bốc đồng, nhiệt tình và thẳng thắn, ăn nói thân mật, rất chào đón mọi người bước vào cuộc sống của mình.

Bên dưới mặt nạ lớp: Lòng tự tôn rất mạnh, nếu bạn làm tổn thương thể diện của họ, họ sẽ biến sắc ngay tại chỗ, thậm chí nghiêm trọng đến mức vĩnh viễn không thể hòa hợp với nhau, lòng hận thù sâu như vực thẳm.

Bạch Dương giống như một đứa trẻ mới chào đời, rất trẻ con và thẳng thắn, một là một và hai là hai, không bao giờ do dự, dễ dàng tha thứ cho những người đã làm tổn thương danh dự của mình.

Bạch Dương có thể tỏ ra phớt lờ hoặc không quan tâm, nhưng thực sự bên trong họ đã suy nghĩ và trăn trở rất nhiều.

2. Kim ngưu

Mặt nạ: Con trâu mà mọi người nhìn thấy luôn rất hiền lành, hiền lành và tốt bụng. Làm mọi việc tốt và gọn gàng, không bao giờ thiếu uy tín. Kim Ngưu trong mắt mọi người cũng là người cẩn thận, truyền thống, kín tiếng và sống nội tâm.

Bên dưới mặt nạ: Kim Ngưu có vẻ rất ôn hòa nhưng thực ra lại rất tính toán, quan tâm đến tiền bạc, chuyện tiền bạc luôn được tính toán rõ ràng kể cả với bạn bè lâu năm hay người thân trong gia đình.

Kim Ngưu cũng mắc “bệnh” thích kiểm soát và thích giữ những suy nghĩ, hay những vấn đề cá nhân cho riêng mình. Chính vì vậy nỗi sợ hãi lớn nhất của Kim Ngưu là bí mật của mình bị lộ ra ngoài và mọi người đều biết.

Họ được đánh giá là những người có tư cách đạo đức tốt, có trách nhiệm cao trong công việc nhưng cũng có thể bướng bỉnh và hay chiếm hữu.

3. Song Tử

Mặt nạ: Hoạt bát, vui vẻ, thông minh, miệng ngọt ngào. Những người thuộc cung Song Tử là những người cởi mở và sống rất tình cảm.

Điều này khiến họ trở nên nổi bật hơn trong cuộc sống. Họ thích ở xung quanh mọi người và thưởng thức văn học. Họ không thích ở một mình và những thói quen lặp đi lặp lại.

Bên dưới mặt nạ lớp: Họ là những người thực sự để ý đến chuyện riêng tư của mình, đừng nghĩ rằng ngoài mặt họ khá thân thiết với bạn nên bạn có thể vô tư hỏi họ, điều này sẽ khiến họ rất khó chịu.

Phần lớn sự khéo léo của Song Tử cũng được áp dụng vào ngôn ngữ. Sự riêng tư rất quan trọng đối với Song Tử.

Họ nhanh chán và hay thay đổi đến mức mỗi khi làm việc lại phải bổ sung thêm thứ gì đó để giữ bình tĩnh hoặc ngồi lảm nhảm một mình.

Ví dụ, bạn sẽ khó thấy Song Tử tập trung vào một bản báo cáo, họ sẽ vừa ăn vừa xem phim hay nghe nhạc, 6 giác quan ở con người này không bao giờ chịu ngồi yên.

Song Tử có vẻ ngoài ranh mãnh, ít nói nhưng thực chất là người hiền lành, vô tư, không thù dai.

4. Ung thư

Mặt nạ: Yếu đuối, rụt rè, tốt bụng, yêu gia đình, nhạy cảm và dễ bị tổn thương.

Dưới lớp mặt nạ: Thực tế, mỗi Cự Giải đều có khoảng trống riêng trong tim.

Họ biết cách tự bảo vệ mình, yếu đuối nhưng không phải ai cũng có thể chạm tới. Luôn nêu cao tinh thần cảnh giác, đừng để kẻ khác hãm hại mình và gia đình.

Đối với những người không mấy thân quen, họ tuyệt đối đóng chặt trái tim, giữ khoảng cách ngàn dặm.

Họ là những người luôn đặt gia đình lên hàng đầu, công việc, tiền bạc, tình yêu, bạn bè và có thể là cả bản thân. Bất cứ ai động đến gia đình Cự Giải nên chuẩn bị tâm lý.

5. Sư tử

của anh ấy bạn

Mặt nạ: Nhìn vào bản chất thật của 12 cung hoàng đạo, Sư Tử là người giỏi giao tiếp, vui vẻ, hoạt ngôn, rộng lượng với mọi người, thông cảm với những người yếu thế, rất tốt với bạn bè.

Dưới lớp mặt nạ: Sống theo cái tôi nên luôn có suy nghĩ “mình luôn đúng, nếu sai là do bạn khác mình”.

Khuôn mặt cao siêu, quyền uy nhưng hơi cục cằn. Trong tình yêu, yêu hơn nửa kia, rất quan tâm đến người ấy và sẵn sàng cho đi.

Leo rất thích được khen ngợi và tán dương. Quả thực, Leos là những người tài năng, và họ thích những lời khen cũng chính đáng.

Tuy nhiên, xung quanh Sư Tử cũng có nhiều người xu nịnh, nhưng bản chất lương thiện của Sư Tử thì rất khó nhận ra. Có vẻ ngoài nóng nảy nhưng dấu hiệu này rất dễ bị lừa bởi những lời ngon ngọt.

6. Xử Nữ

Mặt nạ: Là cung hoàng đạo lạnh lùng, khôn ngoan, điềm đạm, lý trí, thích sạch sẽ, hay xem xét tình hình tổng thể, đại diện cho trí tuệ.

Dưới lớp mặt nạ: Ở đâu cũng rất nhạy cảm, hay nghi ngờ và siêu bi quan, ham học hỏi, tỉ mỉ, dễ mắc hội chứng OCD.

Tinh thần mảnh mai, thậm chí có chút loạn thần kinh như một đứa trẻ, chỉ cần cảm thấy không an toàn, trong lòng sẽ cảm thấy khó xử cùng bối rối, oán hận, không yên.

Bề ngoài có vẻ bất cần, không quan tâm đến nhiều việc nhưng bên trong lại rất thông minh, rất mỏng manh và nhạy cảm, hay để ý đến lời nói của người khác.

Chẳng qua vì thiếu bảo đảm nên nội tâm yếu ớt, mà cũng chỉ vì sĩ diện mà Xử Nữ tự bao bọc mình trong cái vỏ khắc nghiệt đó.

Xử Nữ tuy hay gắt gỏng nhưng lại là những đứa trẻ ngoan, biết nghe lời và chăm chỉ nên cũng là đối tượng dễ bị bạn bè bắt nạt nhất đấy!

7. Thiên bình

Mặt nạ: Nhẹ nhàng và nho nhã, trước mặt người khác, họ luôn giống một ông già bất cần, coi thường mọi thứ.

Dưới lớp mặt nạ: Rất chú ý đến nhận thức bản thân và cần sự khẳng định từ người khác, do dự, thiếu quyết đoán, sợ bất công.

Họ rất đa cảm, rất hài lòng khi khẳng định mình trong bất cứ dịp nào, thích cảm giác là người của công chúng, đồng thời cũng có chút tự ái. Thậm chí, có những lúc Thiên Bình yêu bản thân hơn mức cần thiết.

Thiên Bình cũng là người thiếu quyết đoán nhất, họ không hẳn là không quyết định được nhưng họ làm việc gì cũng do dự và muốn hỏi ý kiến ​​người khác.

Chỉ là bây giờ, nếu bạn đột nhiên hỏi Thiên Bình họ thích bún hay phở, Thiên Bình cũng phải suy nghĩ rất lâu mới trả lời được.

8. Hổ Cáp

Mặt nạ: Bình tĩnh, tỉnh táo, kiềm chế và vững vàng trong cuộc sống. Không thể chịu đựng sự phản bội của người khác, không bao giờ tha thứ cho những kẻ đã phản bội mình, và tấn công kẻ thù của mình bằng sự tàn nhẫn và máu lạnh cực độ.

Dưới lớp mặt nạ: Đa nghi, không an toàn, rất dễ xúc động và sẽ không bao giờ dễ dàng từ bỏ sau khi yêu một ai đó. Nhưng Hổ Cáp sẽ chỉ yêu thầm, trái tim họ thực ra rất mong manh và rất nhạy cảm.

Đôi khi chòm sao này cũng thích thể hiện bản thân, hay ghen tị với những người xung quanh, họ không quá lạnh lùng như chúng ta vẫn nghĩ. Đàn ông Hổ Cáp chỉ đơn giản là muốn được chú ý, được lắng nghe.

9. Nhân mã

Mặt nạ: Vô tư, là một dấu hiệu hợp lý, nhẹ nhàng, cực kỳ vui vẻ và thú vị, dũng cảm, sẵn sàng cho bất kỳ thử thách và tích cực.

Dưới lớp mặt nạ: Mặc dù Nhân Mã có vẻ thân thiện và dễ gần, vô tư, nhưng họ thực sự rất chu đáo, có điểm mấu chốt của riêng mình.

Chòm sao này tuy có trí nhớ không tốt, không dễ buông hận, rất ít khi ghét nhưng một khi đã thù thì lại rất cố chấp và lắm lời.

Những người này quá lạc quan nên dễ mắc sai lầm mù quáng, nước đến chân mới nhảy.

Mã Nhi thích đi đây đi đó, hễ cao hứng là đi chơi quên đường về, nay quyết định đi ngày mai. Vì vậy, nếu bạn đã từng yêu hoặc kết thân với một Nhân Mã, đừng cố gắng trói buộc họ, coi chừng tác dụng ngược!

10. Ma Kết

Ma Ket

Mặt nạ: Cảm xúc say sưa, nhạt nhẽo, vô vị, tham công tiếc việc, học giỏi.

Dưới lớp mặt nạ: Ma Kết bề ngoài có vẻ điềm đạm nhưng thực chất lại tràn đầy nhiệt huyết và khá trẻ con.

Họ theo đuổi một cuộc sống yên tĩnh và ổn định, có kỷ luật và tuân theo nhiệm vụ của mình, làm mọi việc rất tốt, thỉnh thoảng bùng nổ nhiệt huyết trong cuộc sống, điều này sẽ khiến người khác phải ngạc nhiên.

Ma Kết làm việc chăm chỉ không phải để chứng tỏ bản thân hay khẳng định bản thân, họ làm điều đó vì họ cảm thấy hài lòng về bản thân.

Kết cục là những người nghiêm khắc với bản thân nhất, luôn theo đuổi một mục tiêu từ đầu đến cuối, siêu bướng bỉnh, họ chắc chắn sẽ là người đầu tiên tăng ca khi công việc yêu cầu.

Họ thích sự yên bình và cuộc sống ổn định nên dù có phấn khích đến đâu, họ cũng cố gắng kìm chế và làm mọi việc theo kế hoạch đã định sẵn.

11. Bảo bình

Mặt nạ: Tính cách độc lập và độc đáo, tôn trọng quyền riêng tư cá nhân, không bao giờ dễ dàng xen vào chuyện của người khác, rất coi trọng “tình anh em”, có thể trở thành bạn tốt của bất kỳ ai và có thể tán gẫu với bất kỳ ai.

Dưới lớp mặt nạ: Kể cả những người không thích, họ cũng sẽ không tỏ ra khó chịu, thậm chí còn tỏ ra nhiệt tình với mọi người.

Ngược lại, những người thân thiết luôn cảm thấy sự thờ ơ của cung hoàng đạo này, điều này khó chấp nhận nhưng thực tế lại diễn ra rất thường xuyên.

Với người lạ thì nhiệt tình nhưng với người thân thì lạnh lùng, thật sự không thể hiểu được con người thuộc cung hoàng đạo này.

Họ luôn thích khác biệt và không bao giờ đứng chung với người khác, luôn thích có điều gì đó nổi bật ở bản thân để không bị trùng lặp với người khác.

12. Song Ngư

Mặt nạ: Nhẹ nhàng và quan tâm đến mọi người, vô hại và không ích kỷ, là mẫu người hết lòng vì người yêu, rất tình cảm, chỉ sống vì người khác.

Dưới lớp mặt nạ: Họ sẽ không bao giờ dễ dàng bỏ cuộc trước khó khăn, giống như sự mềm dẻo của cây nho, có thể uốn cong, nhưng sẽ không bao giờ dễ dàng bị bẻ gãy.

Thế giới tâm linh của Song Ngư tách biệt với thực tế, những gì mà dấu hiệu này cảm nhận được bên trong không liên quan gì đến thế giới bên ngoài.

Đối với Song Ngư, mọi thứ phải lãng mạn như truyện cổ tích và ngọt ngào như tiểu thuyết ngôn tình thì mới thú vị, sống mà không mơ mộng thì quá vô vị.

Chòm sao này hay bảo người khác làm thế này thế kia nhưng thực ra lại rất tốt bụng, hay mơ mộng nhưng không làm hại ai.

Tuy nhiên, đừng coi thường sự ngây thơ trong sáng của họ, từ sự kiên trì của Song Ngư, hãy biết rằng họ không dễ dàng bỏ cuộc. Họ thậm chí còn có một “mẹo” khá thú vị nữa đấy!

Leave a Comment