Xem bói ngón tay. Cả đời bình yên hay tăm tối

Rate this post

Móng tay dài

Thông thường, người phụ nữ sở hữu bộ móng tay dài khá xinh đẹp và dịu dàng. Tuy nhiên, tính tình lương thiện, bao dung, lương thiện.

Theo nhân tướng học, một người phụ nữ có tướng ngón tay Những người này thuộc tuýp người giỏi chăm sóc chồng con, họ đặc biệt là người có nhiều tài lẻ, đặc biệt liên quan đến hội họa, thủ công, mỹ nghệ …

Tuy nhiên, xem hình dạng móng tay Nếu dành cho nam giới thì những người sở hữu kiểu móng này thường rất cá tính. Người sở hữu bộ móng tay dài thường rất biết cách kiểm soát bản thân.

Họ cũng là những người có mục tiêu rõ ràng và rất coi trọng sự nghiệp của mình. Chính vì những điều này mà con đường đến với danh vọng của họ ngày càng được nối tiếp. Cuộc sống của họ cũng trở nên hạnh phúc và vui tươi hơn.

Móng tay hình quả hạnh

Nhìn thấy hình dạng móng tay hình quả hạnh, nhận thấy rằng những người này thường có cuộc sống yên bình. Tính cách của những người này khá hiền lành và thẳng thắn. Những người này cũng dễ bị người khác lợi dụng.

Nhìn bàn tay của mình nên không khỏi xót xa: Làm như vậy có an toàn không? -Hinh-2

Những người này có lòng tin và sự yêu thương tuyệt đối đối với mọi người nên rất dễ bị người khác lợi dụng để trục lợi, thậm chí họ rất dễ bị vu oan mà vẫn không biết mình là ai. sự tin tưởng nhất gây ra.

Tuy nhiên, trong kinh doanh, họ là người có nhiều tham vọng. Trong công việc hay những vấn đề trong cuộc sống, họ là những người cực kỳ nghiêm túc. Sự chăm chỉ, cần cù và năng lượng tích cực là yếu tố tạo nên thành công cho những người này.

Móng tay cao lên

Người có móng tay nhô cao thường khá nóng nảy và hấp tấp. Thường không tính toán mọi việc mà chỉ chạy theo cảm xúc nhất thời. Những người này chỉ thích làm những gì họ thích.

Đối với những người này, mục tiêu dài hạn thường không được xác định, nếu có cũng chỉ là những mục tiêu mơ hồ, không rõ ràng và thay đổi cực kỳ nhanh nếu có sự tác động từ bên ngoài.

Nhìn tay mình nên mừng quá: Có an toàn không hay là lỗi tại mình? -Hình-3

Họ có một thói quen xấu là đổ lỗi cho người khác. Mỗi khi gặp phải vấn đề khó khăn, người này luôn tìm cách trốn tránh, không dám đối mặt với sự thật và tìm cách giải quyết phù hợp.

Móng tay vuông

Dù đàn ông hay phụ nữ đều muốn có đôi bàn tay vuông vắn, đều có sự tò mò. Nhìn vào biểu đồ móng tay có thể thấy họ là người thích khám phá và có những trải nghiệm mới trong cuộc sống.

Nhìn tay mình mà mừng quá: mình trước mặt hay là tim mình tan nát? -Hinh-4

Đặc biệt người này không quá coi trọng vấn đề tiền bạc, họ rất quan tâm đến chất lượng cuộc sống. Đổi lại, những người này thường không thích giao du. Vì vậy, họ cũng không có nhiều mối quan hệ. Chuyện tình cảm của họ cũng khá mờ nhạt.

Móng tay hướng lên trên

Nhìn tay em thấy vui: Em vui hay buồn? -Hinh-5

Điển hình với hình dạng móng tay này, tính tình rất hay thay đổi. Là người không có chính kiến, luôn thay đổi quan điểm của mình trong nhiều tình huống, tình huống. Đặc biệt, những người này thường rất dễ mềm lòng. Hay nói chính xác hơn, những người này dễ bị “xiêu lòng” trong mối quan hệ yêu đương.

Đinh tam giác ngược

Sở hữu bộ móng có hình tam giác ngược, bạn là người có cá tính mạnh, thích chơi bời. Nhìn vào dáng móng tay tam giác ngược có thể thấy những người này thường có tính cách bảo thủ, cố chấp.

Họ không bao giờ nhận lỗi về mình mà luôn cho rằng mình đang đi đúng hướng nên những người có dáng móng tay này thường rất dễ mất lòng với đồng nghiệp và sếp.

Nhìn tay em hóng hớt hớt hải: em vui hay buồn? -Hinh-6

Những người này thường có đường sự nghiệp không mấy sáng sủa. Không có nhiều cơ hội và may mắn trong cuộc sống. Cuộc sống của những người này nhìn chung chỉ ở mức tạm ổn, không quá giàu có. Tuy nhiên, những người này thường khá thoải mái, lạc quan và yêu đời.

Móng tay hình quả cau

Sở hữu bộ móng cau thường là người có tính cách khá rụt rè và nhút nhát. Trong nhân tướng học, những người sở hữu kiểu móng này thường có cách giao tiếp không khéo léo. Họ dễ làm mất lòng người khác. Họ cũng là những người cần nhiều sự giúp đỡ của người khác.

Trong công việc hay cuộc sống, họ luôn lo sợ. Chính vì tính cách này mà những người này khó có thể thành công. Mặc dù vậy, những người này thường có cuộc sống hạnh phúc và thoải mái.

Nhìn tay em, vậy là em nóng lòng muốn gặp anh? -Hinh-7

Móng tay nhọn

Mẫu người này thường rất kiên cường và kiên định. Họ là những người vô cùng kiên định và quyết đoán, tính tự chủ của họ cũng cực cao.

Những người có móng tay hình mũi nhọn là người tài giỏi, thông minh và khá thành thạo trong công việc. Tuy nhiên, những người này không có năng lực lãnh đạo, chỉ có thể thành công trong lĩnh vực biệt lập như kinh doanh nhỏ lẻ.

* Thông tin mang tính chất tham khảo và chiêm nghiệm

Leave a Comment