Xem hết 7 tập phim Doraemon này thành viên gia đình đích thị là ‘fan cứng’

Giải trí Hưởng thụ
Rate this post

Ngoài những cỗ truyện tranh thân thuộc, Doraemon còn được dựng thành anime với nội dung về những cuộc phiêu lưu quyến rũ.

một. Phim Doraemon: Nobita và Viện bảo tồn bảo vật (2013)

Đo độ fan cứng: Bạn đã xem hết các bộ phim Doraemon này chưa?

Là tập phim thứ 33 tới từ loạt phim lừng lẫy Doraemon, phim Doraemon: Nobita và Viện bảo tồn bảo vật vẫn công phá màn hình họa Nhật phiên bản vào 9/3/2013. Tác phẩm được thực hiện vì vì đạo diễn Teramoto Yukiyo với phần biên kịch của Shimizu Higashi. Nội dung phim kể về hành trình truy tìm chiếc chuông đeo cổ của Doraemon bị siêu trộm Deluxe đánh cắp giấu ở viện bảo tồn bảo vật thế kỷ 22.

cuộc thám hiểm này đưa nhóm Doraemon tới với những rối rắm khó lường thuộc tuyệt mật đáng sợ được che đậy tại bảo tồn. Nội dung quyến rũ, chuyến hành trình này nhanh chóng dẫn dắt nhóm thành viên gia đình trẻ Doraemon “leo” thẳng tới vị trí số một phòng vé, giật thế thượng phong suốt mấy tuần liền tại xứ sở hoa anh đào với doanh thu 3,98 tỷ yen.

hai. Phim Doraemon: Nobita thám hiểm vùng đất mới – Peko và 5 nhà thám hiểm (năm trước)

Đo độ fan cứng: Bạn đã xem hết các bộ phim Doraemon này chưa? - 1

Đây là tập phim lâu năm thứ 34 trong loạt phim trung tâm tư vấn du học Doraemon. Phim ra mắt vào dịp kỷ niệm 80 năm ngày sinh của tác giả Fujiko F. Fujio (1933 – 2013). Tác phẩm do đạo diễn Yakuwa Shinnosuke “cố kỉnh trịch”. Nội dung kể chuyến phiêu lưu của nhóm thành viên gia đình Nobita tới vương quốc Bovanko của loài chó giúp vị hoàng tử Peko lay động trái tim tượng thần, giải cứu vớt nhân dân thoát khỏi thống trị của Dabranda.

Phát hành tại Việt Nam vào 7/4/năm trước, phim Doraemon: Nobita thám hiểm vùng đất mới – Peko và 5 nhà thám hiểm nhanh chóng sở hữu được tình cảm.

3. Phim Doraemon: Nobita và những hiệp sĩ ko gian (năm ngoái)

Đo độ fan cứng: Bạn đã xem hết các bộ phim Doraemon này chưa? - 2

Trở lại với tập phim thứ 35, nhóm thành viên gia đình Doraemon mang khán giả ra khỏi quỹ đạo Trái đất với chuyến phiêu lưu trong phim Doraemon: Nobita và những hiệp sĩ ko gian. Tác phẩm được thực hiện vì vì đạo diễn Osugi Yoshihiro, nhằm kỷ niệm 35 năm phim trung tâm tư vấn du học Doraemon. Anime kể về hành trình tìm kiếm người hùng của Nobita và những người thành viên gia đình tại Hành tinh loài chuột Pokkuru, để ngăn chặn mưu mô xấu xa những tên hải tặc vũ trụ.

Phim với những diễn biến kỳ diệu được cải biên so với tập truyện thuộc tên được ra mắt trước đó làm khán giả Nhật phiên bản yêu thích. Phim tiện dụng đứng đầu doanh thu phòng vé suốt mấy tuần liền.

4. Phim Doraemon: Nobita và nước Nhật thời nguyên thủy (năm nhâm thìn)

Đo độ fan cứng: Bạn đã xem hết các bộ phim Doraemon này chưa? - 3

Quá buồn ngán với đời sống thường ngày đời thường ở toàn cầu hiện đại, nhóm Doraemon song song với nhau du hành ngược thời kì về thuở nguyên thủy lúc Trái đất còn sơ khai để thuộc xây dựng một đời sống thường ngày đời thường trong mơ. Trong tập phim trở lại lần thứ 36 này, phim xoay quanh chuyến phiêu lưu của Nobita và những người thành viên gia đình tại quốc gia Nhật phiên bản thời sơ khai 70.000 năm trước và giúp Kukuru chở che cỗ tộc ngăn chặn Gigazombie.

Một lần nữa, phiên phiên bản làm mới dựa trên cỗ truyện cũ mang lại thành công vang lừng mang lại biệt đội Mèo ú và giúp nhóm mang lại vào “túi thần kỳ” 22,6 triệu đô chỉ tại thị trường Nhật phiên bản. “cơn lốc nguyên thủy” này cũng tiếp tục mở rộng quy mô sang những nước phụ cận như Việt Nam, Thái Lan, Malaysia, Trung Quốc…

5. Phim Doraemon: Nobita và Chuyến thám hiểm Nam rất Kachi Kochi (2017)

Đo độ fan cứng: Bạn đã xem hết các bộ phim Doraemon này chưa? - 4

Nếu người nào là fan “cứng” của cỗ truyện Doraemon đều biết mùa hè ở xứ hoa anh đào nóng tới mức nào. Với phiên bản tính “nũng nịu”, Nobita lại một lần nữa thành công trong phi vụ “thiên cư” nhóm tới với vùng đất Nam rất lạnh giá để tránh nóng. 

Phim mang tới chuyến phiêu lưu của nhóm thành viên gia đình ở một trăm nghìn năm trước tại Nam rất để giúp những người thành viên gia đình từ hành tinh Hyoga Hyoga xoá sổ Blizzaga – kẻ vẫn đóng băng hành tinh của tôi.

6. Phim Doraemon: Nobita và Đảo giấu vàng (2018)

Đo độ fan cứng: Bạn đã xem hết các bộ phim Doraemon này chưa? - 5

Một lần nữa, mùa hè của nhóm Doraemon lại “nóng” hơn lúc nào hết với chuyến phiêu lưu rất hóa học để tìm kho báu trên hồ cả khơi. Trong tập phim thứ 38, phim Doraemon: Nobita và Đảo giấu vàng mang khán giả tới chuyến hành trình gian lao của nhóm, nhằm tìm ra kho báu được chôn vùi tại hòn đảo tuyệt mật.

Phải đối diện với những trở ngại trên phố đi hay những quân thù lăm le muốn giật lấy kho báu mang tới ko ít rối rắm mang lại nhóm thành viên gia đình gan dạ. Với mức độ hài lòng của khán giả lên tới 92,4 điểm, chuyến phiêu lưu này vẫn đánh giật vị trí số một tại phòng vé Nhật phiên bản mấy tuần liền, mang lại doanh thu lên tới 49,4 triệu đô.

7. Phim Doraemon: Nobita và Mặt trăng phiêu lưu ký (2019)

Đo độ fan cứng: Bạn đã xem hết các bộ phim Doraemon này chưa? - 6

Mùa hè năm nay, tập phim thứ 39 tới từ thương hiệu Doraemon sẽ ra rạp qua phần phim Doraemon: Nobita và Mặt trăng phiêu lưu ký. Tác phẩm dựa trên truyện cổ dân gian của những người Nhật, nghĩ rằng trên cung trăng với loài thỏ sinh sống. Phim lấy hình ảnh trên Mặt Trăng thuộc nội dung nhấn mạnh vào tình thành viên gia đình được liên kết mạnh mẽ vì vì “sức mạnh của niềm tin”.

Đó là cuộc hành trình phiêu lưu thám hiểm Mặt Trăng của Doraemon và những người thành viên gia đình lúc Nobita quyết định sử dụng bảo vật để tạo nên một Vương quốc loài thỏ trên cung trăng. song song với Luka – học trò mới của lớp học, nhóm vẫn lên Mặt Trăng để tận mắt nhìn thấy vương quốc do cơ bản số đông mình tạo ra. Tại đây, Nobita và Doraemon gặp gỡ những đứa trẻ với năng lực tuyệt mật “ESPALS”. Họ trở thành những người thành viên gia đình tốt của nhau.

Tuy vậy, tất cả đều ko hề mảy may trông thấy nguy hiểm rình rập từ một chiến hạm trước mặt. Vì viện trợ Doraemon nên ESPALS và Luka đều bị tóm gọn…

Chi Chi

Leave a Reply

Your email address will not be published.