Xem phong thủy số nhà là biết ngay cuộc đời lên voi xuống chó

Rate this post

Mỗi chi tiết nhỏ trong ngôi nhà đều đóng vai trò vô cùng quan trọng trong phong thủy. Ví dụ, phòng ngủ có ảnh hưởng đến sức khỏe của mỗi thành viên trong gia đình và nó duy trì năng lượng cho cả ngôi nhà. Sự giàu có và thịnh vượng được quyết định bởi cửa chính của ngôi nhà. Và số nhà cũng không ngoại lệ.

Có những con số tốt và xấu, để biết được số nhà mang lại phong thủy tốt hay xấu. Nếu số nhà mang phong thủy xấu, bạn cần làm gì để hóa giải?Hình minh họa.

Cách tính số nhà tốt – xấu theo phong thủy

– Tính tổng các chữ số trong số nhà. Nếu biển số nhà có một chữ cái nào, hãy chuyển nó thành số thứ tự của chữ cái đó trong bảng chữ cái (Ví dụ: 125C, phép tính sẽ là 1 + 2 + 5 + 3 vì C nằm ở vị trí thứ 3 trong bảng chữ cái) .

– Khi kết quả là một số có hai chữ số trở lên, tiếp tục cộng các chữ số của nó với nhau. Làm điều này cho đến khi, số kết quả là một số có 1 chữ số (tức là một số từ 0 đến 9) và nhìn vào ý nghĩa của số đó để biết nó có ý nghĩa gì.

Ý nghĩa các con số trong phong thủy

Số 1: Số 1 trong phong thủy nhà ở mang ý nghĩa khởi đầu mới. Mọi người trong gia đình đều có sự nghiệp rất thành công, luôn đứng hàng đầu, sớm muộn gì cũng trở thành “ông chủ”. Tuy nhiên về đường tình duyên sẽ hơi cô đơn, người tuổi Tý trong gia đình thường gặp rắc rối trong chuyện tình cảm.

Số 2: Mang mệnh Mộc, số 2 tượng trưng cho cuộc sống cân bằng. Chủ nhân sẽ không quá giàu có, cuộc sống an nhàn, tài chính ổn định, đủ ăn, đủ tiêu.

Số 3: Con số này không tốt lắm. Nó sẽ khiến năng lượng tốt tìm đến ngôi nhà bị phân tán, gia chủ dễ bị căng thẳng trong công việc, không có động lực phát triển. Đồng thời, vấn đề tài chính thường rơi vào tình trạng khó khăn, thua lỗ nặng.

Số 4: Số 4 trong phong thủy có nghĩa là “tử” nên rất xấu. Ngôi nhà sẽ luôn trong tình trạng buồn tẻ, tối tăm, sức sống kém. Người sống trong cung này cuộc sống không thuận lợi, công việc đình trệ, bị người khác hãm hại, làm ăn thua lỗ. Chuyện tình cảm không sáng sủa, hôn nhân bất ổn, hay cãi vã, mệt mỏi vô cùng.

Số 5: Số ôn hòa, gia chủ thường gặp nhiều may mắn nên cuộc sống khá an nhàn, không mấy vất vả. Tuy nhiên, bạn nên tránh mời bạn bè đến thăm nhà thường xuyên kẻo gặp vận đen, gặp xui xẻo như bị lừa gạt, gặp tai nạn, v.v.

Số 6: Ngôi nhà số 6 mang đến sự thịnh vượng hoàn hảo, bình an đặc biệt cho các cặp vợ chồng mới cưới. Cuộc sống vợ chồng sẽ rất lâu bền, hai người hiểu nhau, cùng nhau phát triển sự nghiệp. Khi bước vào tuổi trung niên mà ở trong ngôi nhà này sẽ rước được nhiều tài lộc, con cái ngoan ngoãn, học giỏi.

Số 7: Một con số tuyệt vời mà không ai muốn sở hữu. Theo phong thủy, số 7 có nghĩa là “thất” tức là thất thoát nên người ở ngôi nhà này cả đời không có lộc. Thậm chí, gia chủ sẽ thường xuyên gặp xui xẻo, hao tài tốn của, mang bệnh hiểm nghèo.

Số 8: Đây là con số của vượng khí, tiền tài và nếu ai đang muốn trở thành người lãnh đạo, quyền lực thì hoàn toàn bình an vô sự, sớm muộn gì cũng thành hiện thực.

Số 9: Được mệnh danh là con số “vua” vì nó tượng trưng cho vua chúa, hoàng tộc ngày xưa. Do đó, nó có một luồng khí mạnh mẽ, vĩnh cửu. Người sống trong ngôi nhà này không chỉ sống lâu, sống khỏe mà còn rất may mắn. Trong công việc thăng tiến nhanh chóng, công việc làm ăn “buôn may bán đắt”, tiền bạc rủng rỉnh. Trong đời sống tình cảm, hôn nhân bền lâu, hạnh phúc.

Một cách đơn giản để giải các số nhà xấu

Vì tất cả chúng ta đều mong muốn sự thịnh vượng, các thầy phong thủy khuyên bạn nên chọn số 8 cho ngôi nhà của mình.

Để có số nhà bằng 8, một số người tự cộng số vào số nhà. Vì nhà bạn hợp phong thủy số 2 nên bạn sơn móng tay không màu và sơn số 6 ở góc nhỏ bên cạnh.

Đây là một trong những cách chữa bệnh phong thủy đơn giản nhất và nó hoạt động khá hiệu quả.

Thông tin trong bài viết này chỉ mang tính chất tham khảo.

Leave a Comment