Xem Pripara VA Unit DressingPafé Màn trình diễn lấp lánh trong buổi hòa nhạc solo đầu tiên của họ Blu-ray Digest

Rate this post

DressingPaféđơn vị thần tượng ba thành viên trong chuẩn bị các/Thời gian chuẩn bị cho thần tượng nhượng quyền thương mại đã tổ chức buổi hòa nhạc solo đầu tiên của họ mang tên “Sẵn sàng trình diễn trang phục !!” tại Nakano Sunplaza ở Tokyo vào ngày 2 tháng 4 năm 2022. Và đĩa Blu-ray của nó cuối cùng cũng được thiết lập để phát hành vào ngày 28 tháng 10.

Ngoài buổi biểu diễn ban đêm vào ban ngày, đĩa còn chứa vở kịch đọc của ba người trong buổi biểu diễn ban ngày như một nội dung thưởng. Bạn có thể xem màn trình diễn lấp lánh của họ trong phần tóm tắt dài năm phút của đĩa bên dưới!

CÓ LIÊN QUAN: “Pripara” VA Unit DressingPafé tổ chức sự kiện hòa nhạc solo đầu tiên của họ vào ngày 2 tháng 4

DressingPafé được thành lập bởi ba nữ diễn viên lồng tiếng, những người đã thể hiện ba nhân vật chính trong chuẩn bị các nhượng quyền thương mại anime từ năm 2014 – Saki Yamakita (Zion Tất cả), Azuki Shibuya (Dorothy West), và Yuki Wakai (Reona West). Là đối thủ của đơn vị nhân vật chính SoLaMi ♡ SMILE, họ đã rất nổi tiếng với người hâm mộ trong suốt bộ truyện và cũng đóng một vai trò quan trọng trong câu chuyện của phần tiếp theo của anime truyền hình Thời gian chuẩn bị cho thần tượng và loạt phim hoạt hình web đang diễn ra Vùng đất thần tượng Pripara.

Áo khoác Blu-ray:

Hình ảnh nhân vật DressingPafé:

Tất cả 51 tập của Thời gian chuẩn bị cho thần tượng có sẵn trên Crunchyroll:
Nguồn: Trang web chính thức của “Idol Time Pripara” / Kênh Youtube

© T-ARTS / syn Sophia / TV TOKYO / IPP Project

Leave a Comment