xem thêm dấu trong trailer ‘Black Widow’

Giải trí Hưởng thụ
Rate this post

Black Widow giả quốc tịch Việt Nam, ko chỉ mang một Black Widow duy nhất và hàng chục xem thêm khác mang thể gia đình đang quăng quật qua.

Hôm 3/12, Marvel tung trailer trước hết đến tập phim truyền hình được mong hóng nhất 2020, Black Widow. Đoạn video nhiều năm ra hơn nữa hai phút đựng chấp nhiều xem thêm gợi ý về phim riêng của nữ chiến binh được yêu thích nhất vũ trụ điện hình họa Marvel (MCU).

Black Widow trailer

Budapest túng thiếu hiểm

Budapest là địa điểm quan yếu nhất trong diễn biến về Black Widow. Trong The Avengers (2012), Black Widow và Hawkeye nói trận chiến với Chitauri nhắc họ nhớ về Budapest. Trong Avengers: Endgame (2019), lúc hai người tới Vormir để lấy đá vong linh, Hawkeye lại nói: “Ở đây khả năng rất xa Budapest”. 

Suốt 7 năm qua, đây vẫn là địa điểm túng thiếu hiểm. những fan thường đặt thắc mắc: “Chuyện gì đang xảy ra ở Budapest?” và đoán già đoán non đó là nơi Hawkeye và Black Widow lần đầu gặp nhau.  

Cao trào trong hành trình của Black Widow

Đầu trailer là một loạt cảnh hồi ức về những khoảnh khắc quan yếu trước đây của Black Widow trong MCU. Tất cả được lồng với câu thoại đáng nhớ cô đang nói trong Avengers: Endgame. Marvel muốn người xem hiểu đây là cuộc phiêu lưu cuối thuộc của Black Widow, lý giải lựa lựa lựa hy sinh của cô ấy trong Endgame

Nếu những siêu hero khác giải cứu vớt toàn cầu vì đó là việc muốn thiết làm, thì Black Widow coi đó là thời cơ loại quăng quật những điều mà Red Room gây ra đến cô trong quá khứ. Tuy nhiên, mối tình lãng mạn giữa cô với Hulk trong Avengers: Age of Ultron ko được nhắc tới.

Logo Marvel được thiết kế riêng đến phim

Từ sau logo kỷ niệm 10 năm của MCU và logo bị “nhạt màu” như cú búng tay của Thanos, Marvel Studios ngày càng tích rất thông minh phong khả năng logo mới. Đối với Black Widow, hãng thiết kế tông màu đỏ, đen – gợi nhắc tới Red Room và màu quánh trưng trong cỗ giáp của nhân vật này.

Black Widow từng giả quốc tịch Việt Nam

Sau Captain America: Civil War, Black Widow làm trái hiệp nghị Sokovia của cơ quan chỉ đạo ở trong phòng nước lúc để Captain America và Winter Soldier trốn thoát. Cô phải liên tục thay đổi thân phận để tránh sự truy lùng. 

Một cảnh ngắn vài giây lúc Black Widow lục lại những tấm ID, người hâm mộ tinh mắt nhìn ra trong số đó mang một tờ giấy ghi dòng chữ “thuộc hòa xã hội nhà nghĩa Việt Nam”. Đây cũng là một trong những giấy tờ giả của nữ điệp viên. 

Tướng Thunderbolt Ross trở lại

Diễn viên William Hurt tiếp tục đảm nhiệm vai tướng Ross nhưng với dung mạo trẻ hơn lần cuối ông xuất hiện trong Avengers: Endgame. Điều này mang nghĩa đây là cảnh hồi ức. mang thể số đông cơ bản Ross là người kiểm tra cuộc săn hùng Natasha Romanoff (tên thật của Black Widow) vì anh là người với trách nhiệm thực thi hiệp nghị Sokovia.

Giới thiệu Yelena Belova

Nhân vật Yelena được tạo ra vị Devine Greyson và J.G. Jones từ năm 1999, lần đầu được giới thiệu trong truyện tranh Inhumans. Marvel xác nhận cô là người kế nhiệm Natasha trong làm việc và làm việc làm việc huấn luyện Red Room. Hai người từng nhiều lần đối đầu nhưng ko rõ người nào giỏi hơn. Trong lúc điểm số của Yelena trong khóa huấn luyện sát thủ to lớn hơn nữa, Natasha mới là người mang nhiều kinh nghiệm đấu tranh. 

Trận chiến giữa những Black Widow

Natasha và Yelena lao vào đánh nhau như một khả năng… kính chào hỏi, đang di chuyển được đến trái đất ta biết họ rất hợp nhau. Họ mang phong khả năng đấu tranh y sì nhau, chứng tỏ từng được huấn luyện từ và một thầy.

y phục mới của Black Widow

cỗ giáp mới của Black Widow được Marvel giới thiệu tại sự kiện D23 Expo mùa hè năm nay dường như không sai lệch được đưa lên phim. Nó mang nhiều xem thêm hơn cỗ giáp cũ của cô ấy. những dây đai mang nhẽ được trang bị dù, tương trợ đến cô trong cảnh nhảy từ trên tàu hạ cánh. 

Trung tâm quản lý của Red Room

Trailer xuất hiện một căn phòng tuyệt mật với màn hình hiển thị những hoạt động trên toàn cầu. Dự đoán đây là Red Room. 16 màn hình mang khả năng là 16 Black Widow với những nhiệm vụ khác nhau. 

“Trở về nơi mọi thứ khởi đầu”

Trailer gửi cảnh sang một vùng núi tuyết. Câu thoại: “trái đất ta phải trở về nơi mọi thứ khởi đầu” ám chỉ đây là Red Room – nơi huấn luyện những người phụ nữ thành điệp viên sát thủ Black Widow.

cỗ giáp trắng của Black Widow

Đây là trang phục quần áo Black Widow đang mặc trong truyện Black Widow: Deadly Origin. Theo nguyên tác, số đông cơ bản Red Room đang thiết kế y phục này để những nữ sát thủ dấu mình trong tuyết. Natasha mang thể đang mặc nó để đột nhập vào trung tâm huấn luyện Red Room.

Quá trình huấn luyện Black Widow

Một cảnh hồi ức khác đang di chuyển được đến trái đất ta biết mang tới đôi mươi người phụ nữ đang rất được huấn luyện trong làm việc và làm việc làm việc Black Widow. Đây đơn thuần một khóa, mang khả năng còn hàng trăm Black Widow khác đang hoạt động ngầm trong MCU.

Taskmaster

Trailer đang nhá hàng về vai phản diện Taskmaster. Trong truyện tranh, Taskmaster là lính đánh thuê, mang khả năng làm theo bất kì thứ gì hắn nhìn thấy. Hắn lợi dung điều đó để sao chép phong khả năng đấu tranh của nhiều siêu hero, từ Hawkeye, Shang-Chi tới Captain America, Daredevil. 

Taskmaster vẫn túng thiếu hiểm đối với vũ trụ điện hình họa Marvel. Nếu Taskmaster thực sự mang khả năng làm theo, vậy liệu mang phải việc hắn sử dụng cung tên đang di chuyển được đến trái đất ta biết trước đó từng đối đầu với xạ thủ Hawkeye?

Red Guardian

Red Guardian thực hóa học là Captain America phiên phiên bản Nga. Trong truyện tranh, Alexei Shostakov là phi hành gia và hero người Nga. Ở phiên phiên bản điện hình họa, nhân vật này do David Harbor đóng. Theo trailer, Red Guardian đang lâu ko hoạt động vì bị quăng quật tù ko rõ lý do. không rõ anh mang phải siêu chiến binh như Captain America hay ko.

Mối quan hệ của Red Guardian và Black Widow

Red Guardian đang nói về việc gia đình tái hợp. Trong truyện Black Widow: Deadly Origin, Natasha đang kết hôn với Alexei Shostakov để giải thoát cuộc thế. Alexei giả dead để tham gia huấn luyện thành Red Guardian. Mối quan hệ giữa hai nhân vật này ở phiên phiên bản điện hình họa đang tạo ra tò mò. 

Nhân vật Melina

Trong truyện, Melina Vostokoff là siêu điệp viên Iron Maiden, mang mối thù hằn với Natasha vì cô phải sống dưới loại bóng của Natasha quá lâu. Ở MCU, vai này do Rachel Weisz đóng. Nữ diễn viên đang xác nhận nhân vật cũng là một Black Widow khác, từng được huấn luyện ở Red Room 5 lần.

Natasha bị tay sai của Taskmaster truy đuổi

Trong cảnh Natasha rơi tự do trên trời, đằng sau cô mang một đám người mặc y phục tương tự của Taskmaster đang săn đuổi cô. mang giả thiết Taskmaster là ôm trùm đứng đầu Red Room, còn đám người kia là những Black Widow phiên phiên bản nam. 

Thúy Anh (Theo ScreenRant)

Leave a Reply

Your email address will not be published.