Xem Tử vi tuổi dần dần năm Tân Sửu 2021

Giải trí Hưởng thụ
Rate this post

Dũng cảm, tự hào và tự tín là những đức tính nổi trội nhất của mọi người người nào gắng gượng tinh con cái Hổ.

Tuổi Dần.

Tuổi dần dần.

số lượng may mắn: một, 3, 4.

Màu sắc may mắn: xám, xanh dương, trắng, cam.

Loài hoa may mắn: cúc nhọ nhem, hồng môn.

Hướng may mắn: nam, đông, đông nam.

số lượng xui xẻo: 6, 7, 8.

Màu sắc xui xẻo: vàng đồng, Bạc đãi, nâu, đen.

Hướng xấu: tây bắc.

Tính khả năng: mạnh mẽ, tự tín, với ý thức phiêu lưu mạo hiểm.

Người tuổi dần dần nổi tiếng cương trực, can trường, giàu nghị lực và vô thuộc tự tín. Họ là những nhà lãnh đạo thiên bẩm, với tố hóa học của một thủ lĩnh dũng mãnh và đáng nể trọng. Họ dám làm dám Chịu đựng, khoáng đạt, ham mê và cũng rất công do. Họ dám đứng lên ngăn chặn bất công, ko biết sợ hãi, dám yêu dám hận. Họ cũng rất thẳng thắn trong việc đang di chuyển đến thấy rằng sai trái của những người xung quanh mình. Tuy nhiên, họ kiêu ngạo và hay nghĩ rằng mình đúng, ko lúc nào Chịu đựng nghe theo lời khuyên của những người khác.

Ưu điểm:

Dũng cảm, ham mê, lạc quan, yêu thích thử thách và phiêu lưu.

Nhược điểm:

Nổi loạn, quá tự tín, ngang bướng, dễ xúc động, bốc đồng.

Đàn ông tuổi dần dần

Nam giới thuộc tuổi này lạc quan, tham vọng trong sự nghiệp. Họ ko lúc nào hài lòng với những gì mình với, luôn hướng tới sự hoàn mỹ và xuất nó. Họ thích đối mặt với thách thức, ko lúc nào quăng quật cuộc thuận lợi. Họ cũng rất trọng thương hiệu, sẽ hứa thì sẽ làm, tuyệt nhiên ko nuốt lời. Lòng tự trọng của đàn ông tuổi dần dần cao ngút trời.

Phụ nữ tuổi dần dần

Nữ giới thuộc tuổi này rất đảm đang, tháo vát và nữ tính. Họ giỏi quán xuyến gia đình, sở hữu phương pháp dưỡng những người thân trong nhà. Họ yêu trẻ con cái, rất sở hữu phương pháp hòa hợp với nó. Họ cũng là những người năng động, hướng ngoại, thích xã giao và tiệc tùng. Họ thích kết duyên và trò chuyện hơn là ở một mình.

Tính khả năng tiêu biểu của tuổi dần dần qua năm sinh

Năm sinh Tính khả năng

Bính dần dần

1926, 1986 cương trực, biết thông cảm, sẵn sàng trợ giúp kẻ yếu, nhưng ngang bướng, ko thích bị người khác áp đặt, sai khiến đến.

Mậu dần dần

1938, 1998 Lạc quan, làm việc hiệu quả, năng suất, độc lập và mạnh mẽ.

Canh dần dần

1950, 2010 thường xuyên muốn thiết, thực tế, nhiệt huyết, dám nghĩ dám làm.

Nhâm dần dần

1962, 2022 Năng động, tham vọng, yêu tự do, quan tâm gia đình và người thân.

Giáp dần dần

1914, 1974 tự tín, ham học hỏi, tri thức, lòng tự trọng cao vời vợi.

Nghề nghiệp thích hợp

số đông trị gia, nhà kinh tế, doanh nhân, nhà băng, chưng quăng quật sĩ, công an, thẩm phán, nhà thám hiểm…

Tuổi dần dần sinh ra là để làm người Tiên phong, do đó, họ thích hợp với vị trí lãnh đạo trong những tổ chức cơ quan đoàn thể to. Họ làm việc với tổ chức, với kế hoạch và rất giỏi trong việc quản lý quản lý. Ngoài ra, họ củng rất tự tín, với khí hóa học, Chịu đựng được sức ép độ mạnh cao.

Tình yêu

Người tuổi dần dần nhìn thiết kế với vẻ mạnh mẽ, cứng cỏi và kiêu ngạo, nhưng thực tâm họ rất phong phanh và yếu đuối. với thể coi họ là những kẻ “ngoài lạnh trong nóng”. lúc yêu đúng người, trái tim của những con cái hổ này sẽ tự động tan chảy, họ sẽ trở thành một con cái mèo yếu đuối, sướt mướt và nhỏ nhỏ tuổi lúc ở mặt người họ yêu.

Người tuổi dần dần khá dễ tính trong việc lựa lựa người yêu. Họ ko với hình mẫu hay tiêu chuẩn chỉnh đơn cử nào cả. Chỉ muốn thiết đối phương với thể mềm mỏng và đủ nhẫn nại để Chịu đựng đựng được sự kiểm soát, nóng tính của tôi là được.

Alexandra V

Leave a Reply

Your email address will not be published.