Xem Tử vi tuổi Sửu năm Tân Sửu 2021

Giải trí Hưởng thụ
Rate this post

Những người nào nuốm tinh con cái Trâu nổi tiếng với đức tính siêng năng, chuyên nghiệp muốn thiết và chịu đựng thương chịu đựng thương chịu đựng khó. Họ cũng là típ người tình tình nghĩa và son sắt.

Tuổi Sửu.

Tuổi Sửu.

số lượng may mắn: một, 9.

Màu sắc may mắn: đỏ, xanh dương, tím.

Loài hoa may mắn: hoa tulip, hoa đào, hoa thường xanh.

Hướng may mắn: đông nam, nam, bắc.

số lượng xui xẻo: 3, 4.

Màu sắc xui xẻo: trắng, xanh lá cây.

Hướng xấu: tây bắc.

Tính khả năng: Trung thành, tận tụy, siêng năng, kiên trì, biết thông cảm mang lại tất cả những người khác.

Người tuổi Sửu muốn thiết kiệm, liêm phần lớn, đáng tin cậy và được nhiều người tôn trọng, yêu mến. Họ với tài lãnh đạo xuất nó, giỏi sắp xếp, lên kế hoạch và quản lý nhân sự. Tuy nhiên, người tuổi này khá nghiêm khắc, truyền thống và cứng nhắc. Họ ko thích sự thay đổi, và thường phản ứng lờ đờ trước loại mới, hao hao trước những trở thành cố. Họ cổ hủ, thích sự quyết tâm, thủ phận và yên ổn. Họ rất siêng năng, với trách nhiệm trong làm việc, thường là viên chức mẫn cán tại nơi làm việc.

Ưu điểm:

Trung thành, trung thực, với trách nhiệm, làm việc siêng năng, logic.

Nhược điểm:

Ít nói, lầm lì, cổ hủ, cứng đầu, thận trọng quá mức, tư duy lâu đời, lâu chạp rì rì tiến.

Đàn ông tuổi Sửu

Nam giới thuộc tuổi này chững chàng, trưởng thành và rất đáng tin cậy. Họ tạo thiện cảm mang lại tất cả những người khác vì chưng dáng vẻ hiền lành, toàn vẹn, thấu đáo và khiêm tốn. Họ nỗ lực, chịu đựng thương chịu đựng thương chịu đựng thương chịu đựng khó, thường đạt được thành công to trong sự nghiệp. Tuy nhiên, đàn ông tuổi Sửu khá cứng nhắc, khô khan, cổ hủ, gia trưởng và kiêu ngạo. Họ ko với khiếu khôi hài, vui vẻ hay lãng mạn mang lại lắm.

Phụ nữ tuổi Sửu

Nữ giới tuổi này rất siêng năng và khoan dung, giỏi chịu đựng đựng. Họ hướng nội, ko hay nói chuyện tán phễu, rất trung thành trong tình người ta lẫn tình yêu. Họ nghiêm túc, ko thích phá vỡ luật lệ nguyên tắc. Tuy nhiên, họ cũng rất cứng đầu, hiếm lúc thay đổi quyết định của tớ. Phụ nữ tuổi Sửu thường là người vợ, người mẹ đảm đang, hiền thảo, tháo vát và giỏi nội trợ, quán xuyến gia đình.

Tính khả năng tiêu biểu của tuổi Sửu qua năm sinh

Năm sinh Tính khả năng

Ất Sửu

1925, 1985 Dũng cảm, vị tha, tháo vát, cương trực và ngay thẳng.

Đinh Sửu

1937, 1997 Thông minh, nhiều tài, nhưng cứng nhắc, ko vị tha, bao dung.

Kỷ Sửu

1949, 2009 Thông minh, tự tín, quyết đoán, khá cổ hủ.

Tân Sửu

1961, 2021 Tham vọng, năng động, giỏi giao tiếp.

Quý Sửu

1913, 1973 chuyên nghiệp muốn thiết, siêng năng, thực tế.

Nghề nghiệp thích hợp

trạng sư, bác vứt vứt sĩ, thầy giáo, kỹ thuật viên, phần lớn trị gia, viên chức hành phần lớn văn phòng, tư vấn viên…

Người tuổi Sửu thường thích làm việc theo khả năng riêng của tớ, thay vì đi theo số đông. Họ lý trí, thực tế, nên thích hợp với những làm việc muốn thiết tới sự quyết đoán và kỹ năng phân tích logic. Họ làm việc tỉ mỉ, với trách nhiệm, nghiêm túc, nên thích hợp theo đuổi những ngành nghề đòi hỏi độ xác thực cao.

Tình yêu

Người tuổi Sửu một lúc vẫn yêu thì sẽ trao toàn cỗ tâm hồn mang lại tất cả những người mình yêu. Họ rất tình nghĩa và si tình, sẵn sàng hiến đâng, hy sinh hết mình vì người yêu. Mẫu hình lý tưởng của tớ là một người trưởng thành, suy nghĩ thấu đáo, thích sự ổn định và nghiêm túc. Họ rất dị ứng với típ người nhiều tình, lăng nhăng và thích thả thính dạo. Họ ko khi nào yêu nhanh tán vội, với họ, tình yêu phải là sự bồi đắp từ từ theo thời kì.

Người tuổi Sửu cũng rất quý trọng gia đình. Do đó, nếu người yêu ko hòa hợp với gia đình họ, hoặc ko nhận được sự tán thành từ người thân, họ với thể nghĩ tới việc từ vứt mối tình này.

Alexandra V

Leave a Reply

Your email address will not be published.