Xem tướng mặt đoán tính khả năng

Giải trí Hưởng thụ
Rate this post

tổ ấm mang biết kích thước về mũi liên quan tới tham vọng, hay xương gò má nam giới tác động do hormone testosterone tạo nên tính khả năng gai góc?

một. Hình dáng khuôn mặt

Xem tướng mặt đoán tính cách

những nhà khoa học đang minh chứng mang sự liên quan giữa hình dáng khuôn mặt và khả năng lãnh đạo. Để tự tính tỷ lệ đến mình, tổ ấm đo khoảng khả năng giữa hai tai và khoảng khả năng từ trên lông mày tới môi trên. Tỷ lệ giữa hai số lượng này sẽ đang di chuyển đến mọi người biết khả năng thành công là từng nào. Theo những nhà khoa học, số lượng càng thấp, thì thời cơ càng tốt.

hai. Độ cao của xương gò má

Xem tướng mặt đoán tính cách - 1

Một nghiên cứu giúp khoa học do những nhân viên của ĐH London đang đang di chuyển đến mọi người biết rằng đàn ông mang chỉ số testosterone cao thường mang khuôn mặt gai góc và xương gò má cao. Tỷ lệ hormone liên quan trực tiếp tới khả năng lãnh đạo và sự phá khả năng, nổi loạn trong tính khả năng. 

những nhà làm phim đang tận dụng triệt để điểm lưu ý này để lựa lựa lựa lựa ra những diễn viên thích hợp đến những nhân vật mang yếu tố nổi loạn và hóa học riêng khác biệt.

3. Nếp nhăn

Xem tướng mặt đoán tính cách - 2

Nếp nhăn ko chỉ thể hiện tuổi tác, mà còn cả tính khả năng trái đất. Mỗi người mang nếp nhăn trên khuôn mặt khác nhau lúc mỉm cười, khóc, hoặc nhíu mày. 

Những nếp nhăn như chân chim trên khóe môi và mắt đang di chuyển đến mọi người biết tính khả năng lạc quan. tổ ấm thích mỉm cười và thường sống rất tình cảm. Trong lúc đó, nếp nhăn ở giữa trán và lông mày đang di chuyển đến mọi người biết tổ ấm là người nghiêm túc, hay suy nghĩ.

4. Nghề nghiệp thể hiện qua một bức hình hình họa

Xem tướng mặt đoán tính cách - 3

Nhiều người luôn hướng mặt về một phía lúc chụp hình hình họa, vì nghĩ tương tự trông sẽ đẹp hơn, quyến rũ hơn. những nhà nghiên cứu giúp của ĐH Nam nước Australia đang di chuyển đến mọi người biết thêm thông tin, lý do đến hành động này còn sâu xa hơn nhiều. Kỹ sư, thợ máy, nhà hóa học thường hướng mặt phải về phía ống kính, trong lúc những nghệ sỹ, nhân viên tâm lý lại hướng mặt trái.

nam nữ cũng tác động tới hướng mặt lúc chụp hình hình họa. Nữ giới thường nghiêng trán về ở phía mặt phải nhiều hơn, khoe má trái. những nhà nghiên cứu giúp tin rằng phía phía mặt trái của khuôn mặt thường quyến rũ hơn vì nó được điều khiển do não phải, phòng ban sở hữu trách nhiệm điều khiển xúc cảm.

5. khả năng selfie nói lên tổ ấm dạng thân tổ ấm

Xem tướng mặt đoán tính cách - 4

Lin Kee, tới từ ĐH kỹ thuật Nanyang (Singapore), đang phân tích 123 tấm hình hình họa selfie trên mạng xã hội Sina Weibo. Bà đang đang di chuyển đến mọi người biết rằng mối liên hệ giữa kiểu selfie và tính khả năng trái đất. Những người thân thiện thường thích chụp từ góc máy thấp hơn. 

Những người thích trải nghiệm mới, thích khám phá thì ko ngại mang những biểu cảm khôi hài lúc chụp. Những người nào dễ bị kích động lại lựa lựa kiểu chu môi truyền thống. 

6. Kích thước về mũi và sự tham vọng của tổ ấm

Xem tướng mặt đoán tính cách - 5

Nghiên cứu giúp trên một.700 bức hình hình họa chân dung, thực tế là cơ bản đông đảo trên mũi, được xuất tổ ấm dạng trên tạp chí Journal of Craniofacial Surgery năm 2013 đang di chuyển đến mọi người biết, 14 hình dáng mũi khác nhau mang liên quan tới tính khả năng, quánh trưng là độ tham vọng của mỗi người. Mũi càng to, người đó càng tham vọng. Những người này luôn hướng tới sự hoàn mỹ.

Mr Bull

Leave a Reply

Your email address will not be published.