‘Xin chào, người yêu của bạn có ở đó không?’

Rate this post

Sao anh bắt em đợi lâu thế, 22 năm rồi anh không bắt máy, em có chút giận nhưng anh sẽ bỏ qua nếu bây giờ em trả lời.

Em là gái tỉnh miền trung, vào Sài Gòn học tập và làm việc, chuẩn bị ra trường vừa đi làm vừa có thể tự lo cho bản thân.

– Ngoại hình: Tôi cao khoảng 1,6m, dáng người cân đối, giản dị, không xinh nhưng ưa nhìn.

– Tính cách: Mới gặp mọi người nhận xét là khó gần nhưng khi tiếp xúc, trò chuyện và hiểu hơn, tôi là người vui vẻ, chân thành, là nơi mọi người có thể tin tưởng để khi gặp khó khăn đều tìm đến. chia sẻ. . Tôi không hướng nội cũng không hướng ngoại, tùy thuộc vào môi trường và hoàn cảnh giao tiếp.

Tôi có tư duy khá logic, mọi việc xảy ra xung quanh đều được lên kế hoạch rõ ràng, chi tiết để làm tốt nhất. Tôi thích thử thách bản thân để khám phá những khả năng mà bản thân chưa thấy. Trong một nhóm lớn, tôi tích cực lắng nghe để hiểu mọi người hơn và nếu có cơ hội, tôi sẽ đưa ra những chia sẻ cởi mở dưới góc nhìn của mình. Tôi suy nghĩ chín chắn, nếu không muốn nói là già hơn tuổi của mình.

– Sở thích: Mình rất thích đọc sách vì mình cảm thấy những gì mình biết sau khi sinh ra chẳng là gì cả. Tôi thích chạy, nếu các bạn cùng sở thích, buổi chiều chúng ta có thể cùng nhau chạy bộ hoặc đăng ký chạy marathon (nhưng tôi chỉ chạy một nửa thôi – cười). Tôi thích đi du lịch, thường đi theo cảm hứng, nổi lên. Ngoài ra, tôi cũng rất thích tham gia các hoạt động xã hội. Tham gia các hoạt động xã hội giúp tôi hiểu hơn về cuộc sống xung quanh mình, bao dung hơn với mọi người.

– Trong tình yêu: Mong rằng mình sẽ lắng nghe, thấu hiểu và bao dung cho người yêu của mình. Chúng ta có thể dành nhiều thời gian nói chuyện để hiểu nhau hơn. Em không phải là người tế nhị, nhưng anh biết những lúc em mệt mỏi và cần người tâm sự, anh có thể ngồi lắng nghe em chia sẻ; Khi bạn tức giận, tôi ôm bạn thật ấm và cho bạn thời gian để bình tĩnh lại. Nếu gặp khó khăn, chúng ta cần hạ cái tôi của mình xuống và cùng nhau trao đổi để giải quyết. Khả năng chịu rượu của tôi cũng khá nên thỉnh thoảng cũng làm vài lon (hơi men, dễ chia sẻ – cười).

– Về bạn: Bạn không cần quá đẹp trai, cao ráo, chỉ cần ưa nhìn. Tôi thích những người chín chắn, trưởng thành, biết lắng nghe và có cái tôi nhỏ. Vì vậy, tôi không ngại yêu một người hơn tuổi mình, nhưng đừng bằng tuổi bố mình. Đừng quá vội vàng kết hôn, tôi già rồi nhưng còn ham chơi lắm.

Không biết có khó quá với em không, nhưng 22 năm rồi em vẫn chưa một mảnh tình vắt vai, chắc bằng sức mình. Những chia sẻ của tôi, nếu các bạn có thể đọc và hiểu được thì đừng ngại cho nhau cơ hội tìm hiểu tôi nhé.

Cảm ơn các bạn và mọi người đã dành thời gian đọc bài của tôi. Mong rằng mọi người luôn nở nụ cười trên môi.

Độc giả gọi đến số điện thoại 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp các thắc mắc.

Leave a Comment