Xin gửi lời chia buồn tới 4 cung hoàng đạo kém may mắn, chịu nhiều lận đận nhất khi sao Thủy quay ngược dòng lần thứ 3 trong năm 2022

Rate this post

Vì vậy, thật an toàn khi nói rằng, trong giai đoạn Ngược dòng nước thứ 3 này, các vấn đề giữa các cá nhân có thể làm căng thẳng các mối quan hệ, hoặc những đổ vỡ về thời gian sẽ làm gián đoạn mối quan hệ. lịch trình hàng ngày của chúng tôi.

Như mọi khi, các chu kỳ sao Thủy ngược dòng có thể khiến suy nghĩ của chúng ta bối rối và dẫn đến hiểu lầm. Vì vậy, bạn cần phải hết sức cẩn thận trong thời gian này trong việc trao đổi thông tin rõ ràng và kiểm tra kỹ các thông tin chi tiết của bất kỳ lịch trình nào.

Điều quan trọng là chúng ta phải dành thời gian và suy nghĩ cẩn thận trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào – đặc biệt là khi sao Thủy nghịch hành sẽ đối đầu với sao Mộc, hành tinh của sự phát triển và mở rộng.

Sao Mộc có khả năng phóng đại những thứ vượt quá mức cần thiết, vì vậy một mối quan hệ có thể khiến bạn cảm thấy thú vị, nhưng đồng thời sao Mộc sẽ khiến bạn quá đắm chìm trong việc trải nghiệm những điều mới mẻ. vào thời điểm mà năng lượng vũ trụ từ sao Thủy nghịch hành muốn bạn giảm tốc độ.

Chia buồn với 4 cung hoàng đạo kém may mắn, chịu nhiều lận đận nhất khi sao Thủy quay ngược chiều lần thứ 3 trong năm 2022 - Ảnh 1.
Hình minh họa: Internet

Các chòm sao bị ảnh hưởng nhiều nhất

Mỗi người sẽ chịu tác động của sao Thủy nghịch hành theo những cách và mức độ khác nhau, có người may mắn không bị ảnh hưởng quá nhiều, ung dung tiếp tục công việc; nhưng cũng có những người kém may mắn hơn khi gặp một số trở ngại nặng nề hơn.

Nếu bạn thuộc những chòm sao xui xẻo của Thủy nghịch hành thứ 3 trong năm 2022 dưới đây, tuy sức ảnh hưởng khá lớn nhưng cũng đừng lo lắng, chỉ cần suy nghĩ kỹ trước khi nói hay nhắn gửi, bạn sẽ sớm vượt qua sóng gió một cách bình yên.

1. Chòm sao bạch dương

Theo dự báo của chiêm tinh, Bạch Dương là một trong những chòm sao sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều bởi sao Thủy nghịch hành vào tháng 9/2022.

Sao Thủy nghịch hành lần thứ 3 này sẽ diễn ra hầu hết thời gian trong ngôi nhà hợp tác của bạn. Điều đó có nghĩa là bạn có thể sẽ gặp phải một số trở ngại trong mối quan hệ của mình.

Nguyên nhân chủ yếu bắt nguồn từ quá trình giao tiếp gặp khó khăn, đôi bên không hiểu ý nhau dẫn đến hiểu lầm hoặc tranh cãi. Điều này đặc biệt có thể xảy ra giữa White Ram và những người thân cận nhất với cô ấy.

Theo đó, những bất đồng trong quá khứ với nửa kia có thể bị đào xới, khiến mối quan hệ của bạn một lần nữa trở nên căng thẳng. Cả hai cần thẳng thắn đối mặt, giải quyết dứt điểm để vấn đề được sáng tỏ. Lần này, người yêu cũ cũng có thể tham gia trở lại, tạo cơ hội để kết nối lại hoặc kết thúc nó một cách dứt khoát.

Hãy hết sức thận trọng khi đưa ra những quyết định bốc đồng hoặc hành động thái quá để tránh gặp rủi ro vào khoảng ngày 18 tháng 9, vì đó là ngày sao Thủy đối đầu đỉnh cao với hành tinh đang mở rộng sao Mộc. trong ngôi nhà của Bạch Dương.

Mặc dù sao Mộc thường mang lại sự lạc quan và vận may, nhưng thời gian này, nó dễ dàng khuếch đại khía cạnh căng thẳng của sao Thủy nghịch hành và khiến cho những hiểu lầm trở nên tồi tệ hơn bạn nghĩ.

Bạch Dương cũng cần xử lý các cuộc đàm phán và thương lượng một cách cẩn thận vì sao Thủy nghịch hành có thể khiến mọi người nói ra những điều mà sau này họ hối hận.

Chia buồn với 4 cung hoàng đạo kém may mắn, chịu nhiều truân chuyên nhất khi sao Thủy quay ngược chiều lần thứ 3 trong năm 2022 - Ảnh 2.
Hình minh họa: Internet

2. Chòm sao Xử Nữ

Vì sao Thủy ngược dòng này sẽ diễn ra ở Xử Nữ, cũng trùng với mùa Xử Nữ năm 2022, hơn nữa sao Thủy cũng là hành tinh chủ quan của cung hoàng đạo này, tất cả những điều trên khiến mức độ ảnh hưởng của sao Thủy ngược dòng với chòm sao Xử Nữ càng nặng nề hơn. .

Nửa đầu sao Thủy nghịch hành sẽ ảnh hưởng đến lĩnh vực tài chính trong biểu đồ của Xử Nữ, điều này sẽ gây ra những xáo trộn về tài chính hoặc lôi kéo bạn vào những giao dịch hấp tấp, tiềm ẩn. đầy rủi ro.

Vì vậy, Xử Nữ cần hết sức cẩn thận về cách tiêu tiền của mình trong thời gian này, vì nếu làm vậy, bạn có thể thấy những khoản đầu tư mà mình đặt nhiều kỳ vọng sẽ không “ngon ăn” như ý. thiết nghĩ, kèm theo đó là hàng loạt rủi ro có thể khiến bạn trắng tay, mất cả chì lẫn cần câu.

Vấn đề chi tiêu hàng ngày cũng cần được cân nhắc kỹ lưỡng. Thời điểm này tốt nhất bạn nên tập trung tiết kiệm và tích lũy cho tương lai. Cắt tất cả các khoản mua sắm không cần thiết cho đến khi bạn cân đối được chi tiêu của mình. Đồng thời, bạn cũng nên nghiêm túc thực hiện các kế hoạch tiết kiệm, chúng sẽ giúp bạn có một nền tảng tài chính vững chắc.

Chia buồn với 4 cung hoàng đạo kém may mắn, chịu nhiều lận đận nhất khi sao Thủy quay ngược chiều lần thứ 3 trong năm 2022 - Ảnh 3.
Hình minh họa: Internet

3. Chòm sao Thiên Bình

Sao Thủy ngược dòng này có thể không phải là một chu kỳ dễ dàng đối với Thiên Bình.

Hầu hết sao Thủy nghịch hành sắp tới sẽ xảy ra trong ngôi nhà của Thiên Bình, vì vậy hãy chuẩn bị tinh thần cho những thăng trầm để có thể đương đầu với bất cứ điều gì xảy ra theo cách của bạn.

Với sao Thủy nghịch hành bắt đầu trong ngôi nhà của bạn, Thiên Bình có thể gặp khó khăn khi thể hiện bản thân hoặc bày tỏ những gì họ muốn nói mà không bị hiểu lầm.

Trong thời gian này, bạn sẽ cần phải giải quyết các vấn đề về bản ngã của mình. Vì vậy, đây là thời điểm tốt để xem lại cách bạn thể hiện bản thân và tương tác với thế giới.

Mặc dù mọi thứ có thể khó hiểu, nhưng hãy chờ một lúc khi mọi thứ trở nên rõ ràng hơn khi sao Thủy gặp Mặt trời ở Thiên Bình vào ngày 23 tháng 9 – ngày mà mùa giải 2022 của Thiên Bình chính thức bắt đầu.

Đây là một điểm sáng trong chu kỳ ngược dòng, và nó cũng đánh dấu một bước ngoặt trong sự ngược dòng này của sao Thủy, cho phép bạn chuyển trọng tâm để đối diện thẳng thắn vào thế giới nội tâm của mình. trong chính bạn, tìm ra những gì bạn muốn làm và đạt được. Kể từ thời điểm này, Thiên Bình có thể sử dụng năng lượng ngược dòng để kết nối với trực giác của họ.

Tiềm thức của bạn có rất nhiều thứ để chia sẻ với bạn ngay bây giờ, ngay cả khi các thông điệp có vẻ lộn xộn, vì vậy hãy ưu tiên thời gian ở một mình để bạn có thể tập trung vào suy nghĩ của mình. , bạn sẽ có một ý tưởng tốt hơn về những gì linh hồn của bạn đang cố gắng truyền tải.

Chia buồn với 4 cung hoàng đạo kém may mắn, chịu nhiều lận đận nhất khi sao Thủy quay ngược chiều lần thứ 3 trong năm 2022 - Ảnh 4.
Hình minh họa: Internet

4. Ma Kết

Làm việc chăm chỉ về mặt chuyên môn là một vấn đề lớn và không dễ dàng đối với hầu hết mọi người, nhưng nó đặc biệt quan trọng đối với một cung Thổ năng động và chăm chỉ như Ma Kết.

Sao Thủy ngược dòng này có thể là một thách thức khá lớn đối với Ma Kết vì phần lớn hành trình của nó sẽ diễn ra trong ngôi nhà quyền lực, sự nghiệp và hình ảnh công chúng của dấu hiệu này.

Ma Kết sẽ cần phải cảnh giác cao độ để tránh những sai lầm trong giao tiếp có thể xảy ra ở nơi làm việc có thể gây ra hiểu lầm hoặc làm hỏng mối quan hệ đồng nghiệp của bạn. Đừng quên đọc lại email và lời mời họp của bạn trước khi nhấn gửi.

Sao Thủy ngược dòng lần thứ 3 này cũng mang đến cho Ma Kết cơ hội đào sâu vào hệ thống niềm tin của bạn và kết nối lại với những khát vọng cao hơn của bạn. Đặc biệt là vào ngày 27 tháng 9, cả sao Thủy và sao Kim đại diện cho các giá trị sẽ xung đột với những thay đổi hành tinh của sao Diêm Vương trong ngôi nhà của chòm sao này.

Sự gặp gỡ của 3 hành tinh này sẽ kích hoạt cảm giác tập trung cao độ và nhiều suy nghĩ sâu sắc. Đây là thời điểm tuyệt vời để đào sâu bên dưới bề mặt của những vấn đề đã bị bỏ qua trước đây, cho thấy sự tháo vát và nhạy bén của chính bạn sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu như thế nào.

Lần ngược dòng thứ 3 cũng là thời điểm thích hợp để xem lại các dự án đã qua hoặc giải quyết một vấn đề cũ bằng cách áp dụng một quan điểm mới, vì ai biết được, bạn có thể tìm thấy một phương pháp tối ưu và tiết kiệm hơn. Tiết kiệm thời gian và công sức hơn.

Xin gửi lời chia buồn tới 4 cung hoàng đạo kém may mắn, chịu nhiều lận đận nhất khi sao Thủy quay ngược chiều lần thứ 3 trong năm 2022 - Ảnh 5.
Hình minh họa: Internet

* Bài viết này chỉ mang tính chất tham khảo.

Leave a Comment