Xin rút khỏi vũ trụ PUBG, tựa game kinh dị bom tấn đã chính thức ấn định ngày ra mắt

Rate this post

Cách đây vài năm, The Callisto Protocol bất ngờ trở thành tâm điểm chú ý, nhất là khi dự án này được công bố là tựa game đầu tiên đặt nền móng cho vũ trụ PUBG đầy tham vọng lúc bấy giờ. .

Tất nhiên, với việc PUBG vẫn đang là cái tên cực hot ở thời điểm đó, The Callisto Protocol đã nhanh chóng trở nên phổ biến và nhận được vô số kỳ vọng của game thủ. Tuy nhiên, sau một thời gian, hầu như không có bất kỳ thông tin nào về dự án game kinh dị bom tấn này trong khi vị thế của PUBG dần sa sút, đến mức bị gọi là game chết.

Xin rút khỏi vũ trụ PUBG, tựa game kinh dị bom tấn chính thức ấn định ngày ra mắt, gây sốt với những khung hình đầy ám ảnh - Ảnh 1.

Giao thức Callisto gây chú ý nhờ lời hứa tạo ra một vũ trụ PUBG

Xin rút khỏi vũ trụ PUBG, tựa game kinh dị bom tấn chính thức ấn định ngày ra mắt, gây sốt với những khung hình đầy ám ảnh - Ảnh 2.

Trong thời kỳ PUBG còn hưng thịnh

Thì mới đây, trong bối cảnh PUBG hoàn toàn sa sút, thậm chí mở cửa miễn phí không có nhiều người chơi, The Callisto Protocol bất ngờ được nhắc đến nhiều hơn với một động thái gây bất ngờ, đó là cầu cứu. rút khỏi vũ trụ PUBG.

Nhờ hành động này, Giao thức Callisto lại trở thành tâm điểm. Và bản thân Krafton sau đó cũng rất khôn ngoan khi liên tục tung ra những hình ảnh teaser mới của trò chơi. Quả thực, “chiêu” này đã khiến tựa game bom tấn một lần nữa trở nên hấp dẫn hơn rất nhiều.

Xin rút khỏi vũ trụ PUBG, tựa game kinh dị bom tấn chính thức ấn định ngày ra mắt, gây sốt với những khung hình đầy ám ảnh - Ảnh 3.

Những cảnh ám ảnh được tiết lộ bởi The Callisto Protocol

Xin rút khỏi vũ trụ PUBG, tựa game kinh dị bom tấn chính thức ấn định ngày ra mắt, gây sốt với những khung hình đầy ám ảnh - Ảnh 4.

Và đang thu hút rất nhiều sự quan tâm của các game thủ

Bên cạnh đó, The Callisto Protocol cũng không chần chừ nữa trong việc chính thức ấn định ngày phát hành. Đặc biệt, trong bối cảnh các tựa game kinh dị bom tấn cũng đã có những động thái chuẩn bị ra mắt, The Callisto Protocol dần chứng tỏ những bước đi khôn ngoan của mình. Ngoài những cảnh kinh dị, bom tấn này còn hé lộ cốt truyện vô cùng hấp dẫn.

Xin rút khỏi vũ trụ PUBG, tựa game kinh dị bom tấn chính thức ấn định ngày ra mắt, gây sốt với những khung hình đầy ám ảnh - Ảnh 5.

Callisto Protocol được cho là có những cảnh cực kỳ kinh dị, hơn cả Dead Space tiền nhiệm

Giao thức Callisto lấy bối cảnh trong tương lai 300 năm sau dòng thời gian chính của PUBG. Dựa vào những gì xuất hiện trong trailer, có thể thấy câu chuyện bắt đầu trên con tàu vận tải tên Charon đưa game thủ lên mặt trăng Callisto của sao Mộc vào năm 2320 để đến Black Iron. Game thủ sẽ vào vai một nhân vật trong nhà tù – người sẽ phải đối mặt với cuộc xâm lăng của người ngoài hành tinh và tạo ra một kịch bản hỗn loạn với rất nhiều sinh vật bí ẩn đang truy lùng, săn lùng và tiêu diệt. Giết những người sống sót.

Xin rút khỏi vũ trụ PUBG, tựa game kinh dị bom tấn chính thức ấn định ngày ra mắt, gây sốt với những khung hình đầy ám ảnh - Ảnh 6.

Cốt truyện và ngày phát hành của game cũng dần được hé lộ

Tất nhiên, sự ám ảnh từ hình dáng của những sinh vật này cũng đủ khiến game thủ rùng mình. Và theo Schofield, giám đốc trò chơi, The Callisto Protocol sẽ là tựa game kinh dị ám ảnh nhất trong lịch sử, thậm chí vượt qua người tiền nhiệm Dead Space (nhà sản xuất chia sẻ). Thậm chí, The Callisto Protocol còn bị cho là có những cảnh rất kinh khủng, khuyến cáo người chơi nên cân nhắc.

Được biết, The Callisto Protocol sẽ được phát hành trên toàn cầu vào ngày 2/12/2022.

https://gamek.vn/xin-rut-khoi-vu-tru-pubg-bom-tan-game-kinh-di-chinh-thuc-an-dinh-ngay-ra-mat-gay-sot-voi- nhung-khung-hinh-day-am-anh-20220630162022787.chn

Leave a Comment