‘Xinh thì nhìn hoài cũng chỉ tới thế thôi’

Rate this post

Được biết tới là một fashionista với  gu thời trang nạp năng lượng mặc thời thượng, Châu Bùi được xem là một một nội dung creator sở hữu kênh YouTube thường xuyên sản xuất nội dung về đơn vị làm đẹp, phong lối sống và lan tỏa năng lượng tích rất tới thuộc đồng với sắp 700,000 lượt theo dõi. Cô nàng mới đây đang khởi đầu series Trở thành KOL để ‘vén màn’ những góc khuất đằng sau nghề được mọi người nhìn nhận với rất nhiều ánh hào quang đãng này.

Nội dung chú thích ảnh

Ngay từ lúc là một cô nhỏ ngây ngô học trò yêu thích thời trang tới ngày trở thành một người sở hữu tầm tác động to tới thuộc đồng của tôi, đang sở hữu kinh nghiệm 7 năm làm nghề, cô nàng tự tín san sớt hành trình thành công của tôi tới với khán giả.

Châu Bùi san sớt trong tập trước nhất của series: ‘Châu tin rằng, bất kì người nào trong trái đất ta đều là những người sở hữu sức tác động. trái đất ta tác động tới vì vì hữu, gia đình, và những người trên mạng xã hội theo sử dụng phương pháp này khả năng tiếp theo. Sự khác nhau nằm ở mong muốn na ná khả năng mỗi người lan tỏa sự tác động đó.’

Nội dung chú thích ảnh

Phải sở hữu ngoại hình mới sở hữu thể trở thành KOL?

Châu Bùi khẳng định rắn rỏi: ‘sở hữu ngoại hình ko thì ko đủ để trở thành KOL/Influencer. Khán giả ko xem một người trong nhiều năm chỉ vì người ta xinh, tại vì xinh thì nhìn hoài cũng chỉ tới thế thôi’.

Cô nàng cũng san sớt những yếu tố của một người sở hữu sức tác động khiến mang đến cô và khán giả muốn tiếp tục ủng hộ: ‘Châu theo dõi một người rất nhiều năm là rất nhiều cơ bản do mình ngưỡng mộ tuyến phố của tôi, những ý kiến trong phương thức nghề, hoặc vì người ta sở hữu đúng tri thức, mình sở hữu thể học hỏi được điều gì đó trong những san sớt của tôi,…’

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

mới chỉ ở tuổi 25, nhưng Châu Bùi đang tích góp được kha khá thành tựu đáng nể và nhận được sự xác nhận của thuộc đồng như ’30 Under 30′ do Forbes Việt Nam kiểm tra, ‘Người sở hữu phong khả năng tư nhân tác động trên mạng xã hội’ của ELLE Style Awards, Top Fashion Influencers ở Châu Á Thái Bình Dương,… Những thành công này đưa cô thành viên GenZ trở thành một trong những KOL hàng đầu tại Việt Nam, và đang làm việc với rất nhiều thương hiệu đình đám trong thuộc như ngoài nước.

Leave a Comment