XSEED tiết lộ các phiên bản vật lý cho Loop8: Mùa hè của các vị thần và Trinity Trigger

Rate this post

XSEED đã tiết lộ phiên bản Celestial cho Loop8: Mùa hè của các vị thần và Phiên bản Ngày 1 cho Trinity Trigger. Phiên bản Celestial là 69,99 USD với phiên bản tiêu chuẩn là 49,99 USD. Trinity TriggerPhiên bản Ngày 1 sẽ có sẵn với giá 59,99 đô la và có sẵn ở dạng kỹ thuật số độc lập với giá 49,99 đô la.

Phiên bản Celestial dành cho Đi bộ8 bao gồm một artbook “Ashihara Town Guide” bìa mềm gồm 50 trang, một CD nhạc nền với các bản nhạc được chọn, một cuộn tranh treo tường nhỏ và một ema bằng gỗ Nhật Bản. Phiên bản Ngày 1 dành cho Trinity Trigger cũng có một artbook bìa mềm với hơn 100 trang do các nghệ sĩ Yuki Nobuteru và Raita Kazama thiết kế. Ngoài ra còn có một nhạc phim hai đĩa với các bài hát của nhà soạn nhạc Hiroki Kikuta.

CÓ LIÊN QUAN: Loop8: Summer of Gods RPG mang cuộc phiêu lưu du hành thời gian của nó đến phương Tây vào mùa xuân năm 2023

Loop8: Mùa hè của các vị thần sẽ ra mắt trên PC, PlayStation 4, Nintendo Switch và Xbox One. Trinity Trigger sẽ ra mắt trên PlayStation 5, PlayStation 4 và Nintendo Switch. Cả hai trò chơi sẽ ra mắt vào mùa xuân năm 2023 ở phương Tây. Trinity Trigger được phát hành tại Nhật Bản vào ngày 15 tháng 9.

Nguồn: Thông cáo báo chí

_____

George Yang là một nhà văn tự do chuyên về trò chơi điện tử và văn hóa đại chúng. Anh ấy đã viết cho các trang như IGN, GameSpot, Kotaku, The Verge, NPR và Complex. Bạn có thể theo dõi anh ấy trên Twitter @yinyangfooey.

Leave a Comment