Ý nghĩa phong thủy của đá thạch anh xanh

Rate this post

Thạch anh xanh là một loại đá cực kỳ quý hiếm và được săn lùng rất nhiều. Nó không chỉ có màu xanh đặc trưng, ​​bắt mắt mà còn mang ý nghĩa phong thủy.

Thạch anh xanh là gì?

Thạch anh xanh là một loại đá rất hiếm trong họ thạch anh, nó có màu xanh lam đặc biệt là do thành phần amiăng xanh tồn tại trong đó. Sản phẩm làm từ thạch anh xanh sẽ giúp người dùng giảm bớt lo âu, phiền muộn, luôn có cảm giác bình yên. Đồng thời, nó còn tạo ra nguồn năng lượng dồi dào, giúp cơ thể luôn tràn đầy năng lượng và khỏe mạnh.

Trong truyền thuyết xa xưa, thạch anh xanh còn được mệnh danh là màu của trời, mang trong mình nguồn năng lượng tích cực của sự bình yên và hạnh phúc.

Công dụng của đá thạch anh xanh

– Mỗi viên đá thạch anh xanh là một màu sắc kỳ diệu giúp cơ thể bạn luôn khỏe mạnh, dẻo dai.

– Giúp lưu thông máu và nhịp tim ổn định.

– Ngoài ra, năng lượng tự nhiên trong thạch anh xanh sẽ giúp bạn có giấc ngủ sâu hơn. Khi giấc ngủ của bạn được cải thiện, làn da của bạn trở nên hồng hào và đẹp hơn.

– Thạch anh xanh giúp tăng cường khả năng miễn dịch, thanh lọc các cơ quan, bộ phận bên trong cơ thể: phổi, tim, họng, mắt… được tốt hơn.

– Thạch anh xanh giúp tinh thần bạn luôn thoải mái, lạc quan, suy nghĩ sáng suốt, tự tin vào bản thân. Từ đó, cuộc sống của bạn cũng trở nên hạnh phúc và ý nghĩa hơn.

Ý nghĩa phong thủy của đá thạch anh xanh

– Năng lượng tích cực của thạch anh xanh giúp bạn có một sức hút riêng, ý chí mạnh mẽ và quyết tâm trong cuộc sống. Từ đó, may mắn và thành công sẽ đến với bạn.

– Đặc biệt, đối với những người làm nghệ thuật, giao tiếp cần có ý tưởng sáng tạo và giải quyết vấn đề thì càng nên giữ đá thạch anh xanh bên mình, nó là nguồn năng lượng tích cực, giúp tinh thần phấn chấn. não và giúp bạn giải quyết vấn đề.

Thạch Anh Xanh còn mang đến nguồn cảm hứng dồi dào, sự lạc quan giúp bạn luôn cảm thấy yêu đời hơn.

Khi mang đá thạch anh xanh bên mình vừa giúp bạn được bảo vệ, vừa mang lại niềm vui, hạnh phúc và may mắn trong cuộc sống.

Trong tình yêu, đá thạch anh xanh còn có khả năng giúp chuyện tình cảm luôn gắn kết, bền chặt.

Thạch anh xanh hợp với mệnh nào?

Theo quy luật tương sinh, tương khắc của Ngũ Hành, đá thạch anh phù hợp với những người mệnh Mộc hoặc mệnh Hỏa. Với biến thể của thạch anh xanh cũng rất hợp với những người mệnh Thủy. Tuy nhiên, loại đá này lại cấm kỵ với những người mang mệnh Thổ. Nếu không muốn gặp xui xẻo, hãy tránh đeo các sản phẩm từ loại đá này.

Leave a Comment