Ý nghĩa và cách đặt quả cầu phong thủy để thu hút tài lộc

Rate this post

CafeLand – Quả cầu phong thủy được làm từ các loại đá quý hình thành qua hàng nghìn năm, mang sinh khí của đất trời nên có tác dụng phong thủy cao, được giới kinh doanh chọn làm vật phẩm trưng bày trong nhà để mang lại. năng lượng tích cực, công việc suôn sẻ và gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống.

quả cầu phong thủy Là vật phẩm phong thủy có dạng hình cầu, được làm từ các chất liệu quý như thạch anh, pha lê, đá mắt hổ, ruby, đá xà cừ, ngọc bích, …

quả cầu phong thủy

Tác dụng của quả cầu phong thủy

Được làm từ những loại đá và khoáng vật quý có tuổi đời lên đến hàng triệu năm, hấp thụ những tinh hoa của linh khí đất trời, quả cầu phong thủy mang trong mình nguồn năng lượng dương dồi dào, có tác dụng phong thủy tốt.

Với hình dáng tròn trịa là biểu tượng cho cốt lõi và nguyên khí của trời, quả cầu phong thủy mang nhiều ý nghĩa đối với cuộc sống, công việc và sức khỏe.

Nhiều doanh nhân thường chọn quả cầu phong thủy để trang trí trong nhà, vừa tạo điểm nhấn thẩm mỹ cho nội thất, vừa phát huy tác dụng phong thủy giúp bảo vệ sức khỏe gia đình, mang đến con đường sự nghiệp thuận lợi.

Vị trí của quả cầu phong thủy

Theo các chuyên gia phong thủy, đặt cầu đá phong thủy trong phòng làm việc, phòng đọc sách, phòng khách sẽ phát huy tối đa tác dụng. Ngược lại, không nên đặt ở góc bếp, giữa lối đi sẽ phản tác dụng.

Theo các chuyên gia, mỗi màu sắc của quả cầu phong thủy sẽ mang những ý nghĩa riêng phù hợp với từng mệnh khác nhau. Và nên đặt những quả cầu phong thủy này ở những vị trí sau để phát huy hết tác dụng:

Quả cầu phong thủy thạch anh hồng Nó giúp cho đường nhân duyên thuận lợi, đời sống lứa đôi hòa thuận, giảm bớt căng thẳng, mệt mỏi. Phù hợp với gia chủ mệnh Hỏa, Mộc, Thổ.

Quả cầu phong thủy thạch anh hồng

Quả cầu phong thủy thạch anh tóc vàng Tương tự như màu của mặt trời, nó giúp đầu óc minh mẫn, cởi mở và có tư duy nhạy bén. Phù hợp với gia chủ mệnh Kim, Thổ đặt ở vị trí trung tâm.

Quả cầu phong thủy thạch anh tóc vàng

Quả cầu phong thủy thạch anh đen Giúp gia chủ xua đuổi tà khí và mang lại nguồn năng lượng tích cực cho gia chủ. Phù hợp với gia chủ mệnh Thủy, Mộc đặt ở hướng Bắc.

Quả cầu phong thủy thạch anh đen

Quả cầu phong thủy thạch anh trắng mang lại nhiều may mắn và thành công trên con đường sự nghiệp. Phù hợp với gia chủ mệnh Kim, Thủy, Thổ đặt ở hướng Tây.

Quả cầu phong thủy thạch anh trắng

Quả cầu phong thủy thạch anh tím Nó giúp gia chủ luôn cảm thấy bình yên và thư thái bên trong. Phù hợp với gia chủ mệnh Hỏa, Thổ đặt ở hướng Đông.

Quả cầu phong thủy thạch anh tím

Quả cầu phong thủy thạch anh xanh Giúp gia chủ tích lũy tiền tài, xua đuổi năng lượng tiêu cực. Phù hợp với gia chủ mệnh Hỏa, Thủy, Mộc đặt ở hướng Đông.

Quả cầu phong thủy thạch anh xanh

Ngoài chất liệu đá thạch anh phổ biến thì những quả cầu phong thủy làm từ các loại đá khác cũng rất được ưa chuộng hiện nay.

Quả cầu phong thủy đá mắt mèo

Quả cầu phong thủy đá mắt mèo

quả cầu đá phong thủy

quả cầu đá phong thủy

đêm phong thủy quả cầu phong thủy đá minh châu

đêm phong thủy quả cầu phong thủy đá minh châu

Quả cầu phong thủy xà cừ

Quả cầu phong thủy xà cừ

Quả cầu phong thủy đá Serpentine vân gỗ

Quả cầu phong thủy đá Serpentine vân gỗ

Quả cầu phong thủy bằng đá Obsidian đỏ

Quả cầu phong thủy bằng đá Obsidian đỏ

Leave a Comment