Yu-Gi-Oh! Thông báo mở rộng thời trang – Sở thích

Rate this post


Konami Cross Media NYInc. hôm thứ Ba thông báo rằng họ đã ký kết hợp tác với BAIT, Bershka, Park Ag Agency và các thương hiệu Tuned in Tokyo để sản xuất Yu-Gi-Oh! các mặt hàng may mặc và thời trang.

KonamiCác đối tác bán lẻ mới nhất của họ rất phổ biến với người tiêu dùng trẻ ở độ tuổi thanh thiếu niên và đầu đôi mươi. BAIT là thương hiệu giày thể thao, quần áo và đồ sưu tập có trụ sở tại Los Angeles với các địa điểm đặt tại Hoa Kỳ, Nhật Bản và Đài Loan. Thương hiệu quần áo phong cách sống tự động Tuned in Tokyo sẽ kết nối Yu-Gi-Oh! với những người đam mê xe hơi. Chiếc áo “Dark Magician” của nó được hình trên cùng bên phải.

Chuỗi bán lẻ Bershka thuộc sở hữu của Tập đoàn Inditex của Tây Ban Nha (cũng sở hữu nhà bán lẻ hàng may mặc ZARA và Pull & Bear, trong số những người khác) có kế hoạch tiết lộ các mặt hàng hợp tác đầu tiên với Yu-Gi-Oh! thương hiệu ở Châu Âu vào mùa thu. Các đại lý Park cũng có sự hiện diện bán lẻ mạnh mẽ ở Châu Âu.

Jennifer ColemanPhó Chủ tịch Cấp phép và Tiếp thị tại Konami Cross Media NYđã nhận xét: “Sự hợp tác mới của chúng tôi sẽ tạo ra các dòng sản phẩm thích hợp mạnh mẽ sẽ cung cấp những con đường mới cho sự phát triển liên tục của Yu-Gi-Oh! trong bối cảnh thời trang và hàng may mặc có nhu cầu cao và cạnh tranh. Chúng tôi mong muốn được hợp tác với những người được cấp phép mới và các đối tác bán lẻ của chúng tôi khi chúng tôi củng cố hơn nữa Yu-Gi-Oh!có vị trí trong xu hướng ủng hộ văn hóa đại chúng. ”

Nguồn: Thông cáo báo chí


Leave a Comment