10 nốt ruồi may mắn nhất bạn có thể biết ngay trong nháy mắt

Rate this post

Hãy cùng xem, những bộ phận nào trên cơ thể có nốt ruồichẳng những có thể đạt được thành tựu to lớn mà còn có thể phú quý cả đời?

1. Có một nốt ruồi trên thái dương

Phần mặt trời được gọi là “cung điện di cư” trong vật lý, hoặc được gọi là “cung điện ngựa sân khấu”, có thể hiển thị các chuyến đi đường dài, du lịch, thăng chức, nhập cư và các thông tin khác của một người.

Nếu trong khu vực này có nốt ruồi xấu Nghĩa là việc đi lại, làm ăn bên ngoài sẽ gặp rất nhiều khó khăn, nếu có nốt ruồi tốt là điềm tốt cho một chuyến đi xa và thu được nhiều lợi nhuận.

10 không may mắn như vậy, chỉ cần nhìn lướt qua là đủ biết

2. Có một nốt ruồi giữa hai lông mày

Trong nhân tướng học, hai lông mày còn được gọi là “cung sự nghiệp”, tượng trưng cho sự nghiệp phát triển, thăng quan tiến chức.

Nếu có nốt ruồi tốt ở khu vực này có nghĩa là bạn sẽ có một sự nghiệp lớn trong tương lai, nếu là nốt ruồi xám và xấu, có thể sẽ gặp rắc rối trong hôn nhân hoặc các mối quan hệ xung quanh năm. năm 28 tuổi.

3. Nốt ruồi trên gò má

Nếu nốt ruồi tốt Nốt ruồi trên gò má cho thấy bạn là người có quyền lực và địa vị nhất định nơi công sở, nếu là nốt ruồi xấu cho thấy bạn quá tin tưởng người khác, dễ bị người khác phản bội.

Khi yêu thường bị người khác cướp mất tình yêu, việc thiện dễ bị người khác cướp mất, thường nên chú ý giữ gìn thân thể nhiều hơn.

10 hên xui không đến nỗi, chỉ cần nhìn lướt qua cũng đủ biết-Hinh-2

4. Nốt ruồi trên đầu mũi

Mũi được mệnh danh là “cung tơ” trong số mười hai nhân tướng học.

Trên mũi bất ngờ xuất hiện nốt ruồi cho thấy sắp tới bạn sẽ kiếm được nhiều tài lộc, nữ thì xui xẻo và luôn lo lắng cho nửa kia của mình.

5. Nốt ruồi trên ngực

Nốt ruồi trên ngực có nghĩa là bạn đang có cuộc sống giàu sang, sung túc về kinh tế, dù là “hoài bão lớn” hay “đôi rồng ngậm ngọc” thì bạn sẽ luôn là con cưng của may mắn!

10 xui xẻo không kém, nhìn lướt qua cũng đủ biết-Hinh-3

6. Nốt ruồi ở phía sau lông mày

Nửa sau của lông mày được gọi là “Cái Hạ”, tượng trưng cho lý trí và năng lực của một người, nếu có nốt ruồi tốt ở cuối lông mày có thể nói là “phúc khí”, nghĩa là nhân duyên của bạn. quan hệ rất tốt và bạn rất giỏi trong kinh doanh.

Nếu đó là một nốt ruồi đen và xấu, có nghĩa là một trong những anh chị em hoặc anh em họ của bạn sẽ gặp vận rủi.

7. Nốt ruồi trên lòng bàn tay

Nốt ruồi ở lòng bàn tay cho thấy bạn là người thông minh không thiếu tiền bạc, về già sẽ rất thành công, nốt ruồi ở mu bàn tay có nghĩa là bạn giỏi quản lý tiền bạc, biết kiểm soát quyền lực. tài chính gia đình sau khi kết hôn. Bạn có tính sở hữu.

10 hên xui không đến nỗi, chỉ cần nhìn lướt qua cũng đủ biết-Hinh-4

8. Nốt ruồi ở cằm

Nốt ruồi ở gần cằm đại diện cho người có bất động sản và đầy tớ, nốt ruồi tốt ở đây có nghĩa là khi về già bạn sẽ mua được bất động sản như nhà cửa, ruộng vườn, mặt khác bạn cũng là người rất giỏi giang. . đặc biệt là về hương vị của cuộc sống.

9. Nốt ruồi ở lòng bàn chân

Người có nốt ruồi ở lòng bàn chân thường có nhiều cơ hội đi khắp nơi trên thế giới hoặc đi du lịch nước ngoài, công việc cũng có thể hô mưa gọi gió trong công việc, nốt ruồi ở ngón chân cho thấy bạn là người tốt. trung thành, thật thà và được cấp dưới, quý nhân phù trợ, sau này sẽ có một số thành tựu trong sự nghiệp.

10 hên xui không đến nỗi, chỉ cần nhìn lướt qua cũng đủ biết-Hinh-5

10. Nốt ruồi ở môi trên

Nốt ruồi ở môi trên là điềm báo may mắn về tướng số, trong cuộc đời ít nhiều sẽ gặp tai họa về nước.

(Bài viết này chỉ mang tính chất tham khảo và chiêm nghiệm).

Leave a Comment