10 tỷ phú, 9 người có phong thủy ‘hái ra tiền’, vì sao thành công và giàu nhất hành tinh?

Rate this post

Trán cao, rộng và tròn

Khi xem xét các đặc điểm trên khuôn mặt, trán được coi là vị trí thể hiện sự giàu sang của một người. Theo phong thủy, vầng trán cao, rộng và tròn là biểu hiện của sự giàu có về vật chất. Ngoài ra, những người có vầng trán cao và rộng thường được coi là người thông minh.

Hầu hết những tỷ phú nổi tiếng trên thế giới như Elon Musk, Mark Zuckerberg, Jeff Bezos, Bill Gates hay Lý Gia Thành đều có vầng trán rộng.

Cằm tròn và đầy đặn

Hiện nay, cằm V-line được nhiều bạn trẻ ưa chuộng vì tính thẩm mỹ mà trong phong thủy, cằm tròn và đầy đặn là điềm báo tài lộc. Người có tướng cằm này được cho là người giỏi kiếm tiền, sống sung túc, gặp nhiều may mắn.

Thậm chí, người có hai cằm còn được cho là càng may mắn, càng giàu sang càng có phúc. Phụ nữ có hai cằm được gọi là có chồng vì đặc điểm này không chỉ mang lại phúc khí mà còn giúp ích cho sự nghiệp của người chồng.

Tai dày

Tai được coi là biểu tượng của sự may mắn và giàu có. Theo các chuyên gia phong thủy, tai có thể ngắn hoặc không quá to nhưng cần phải “dày”. Đặc điểm này tượng trưng cho sự thành công trong sự nghiệp của bạn. Đặc biệt, nếu đôi tai vừa dày vừa dài, bạn được coi là người có triển vọng và sẽ giàu có. Ngoài ra, người có tai ép sát vào đầu, viền ngoài và trong rõ ràng, tai cao hơn lông mày thường là người thông minh, có năng lực lãnh đạo.

Đôi mắt có chiều sâu

Người giàu thường có đôi mắt dài và sâu với sự tương phản rõ nét giữa đen và trắng, khiến họ trông có sức sống hơn nhưng cũng khó nhìn hơn. Lý Gia Thành – tỷ phú giàu nhất Hong Kong có đôi mắt như vậy. Theo phong thủy, đôi mắt có chiều sâu và “biết nói”.

Mũi đầy đủ

Mũi tượng trưng cho sự may mắn về của cải vật chất và địa vị. Mũi thẳng đầy đặn biểu thị cuộc sống giàu sang. Theo phong thủy, nếu lỗ mũi và lỗ mũi nhỏ hoặc mỏng thì bạn sẽ không gặp nhiều may mắn về tiền bạc.

Tỷ phú Warren Buffett có chiếc mũi ngắn và hẹp, đầu mũi to, cánh mũi dày, có hình dáng giống mũi sư tử. Đây là tướng mũi của người quyết đoán, biết nắm bắt cơ hội. Chỉ cần nhìn thấy cơ hội, họ sẽ đưa ra quyết định nhanh chóng và chính xác.

10 tỷ phú, 9 người có phong thủy để kiếm tiền, sao có thể thành công và giàu nhất hành tinh - Ảnh 2.

Tỷ phú Warren Buffett có chiếc mũi đầy đặn (Ảnh: Internet).

Má đầy đặn

Theo phong thủy, những người có gò má đầy đặn thường rất tự tin, có thể giúp mang lại tài lộc dồi dào. Ngoài ra, đôi gò bồng đảo còn thể hiện sự quyết tâm và ý chí của bạn. Hai má đầy đặn cho thấy bạn là người mạnh dạn, xông xáo nên kiếm được nhiều tiền.

Đền thờ đầy đủ

Theo phong thủy, chùa còn là biểu tượng của sự tích tụ của cải. Người có thái dương đầy đặn thường thận trọng trong công việc, thông minh và năng động. Họ thành công nhờ sự quyết đoán và tự chủ.

Hầu hết những người có đầy đủ ngôi chùa đều có nền tảng kinh tế và khả năng quản lý tiền bạc tốt.

Miệng vuông hoặc môi hồng

Phong thủy cho rằng khuôn miệng vuông vắn hay đôi môi hồng hào là biểu hiện của sự dư dả.

Mặt đầy đặn

Khuôn mặt đầy đặn tượng trưng cho thành tựu to lớn. Gương mặt tỷ phú Lý Gia Thành là một ví dụ điển hình. Ngoài ra, ngài còn có vầng trán cao, đầu tròn mang lại nhiều may mắn, tài lộc theo phong thủy.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo.

Nguồn: YCA

https://cafebiz.vn/10-ty-phu-thi-9-nguoi-so-huu-net-phong-thuy-hai-ra-tien-bao-sao-ho-thanh-cong-giau-co- nhat-hanh-tinh-2022012920550128.chn


Gia Vu

Theo Kinh doanh và Tiếp thị

Leave a Comment