23 điều Oscars không công tía mang lại những người biết

Giải trí Hưởng thụ
Rate this post

Nếu muốn quảng cáo của tôi xuất hiện trong phạm vi việc làm và làm việc làm việc trực tiếp của Oscars, hãy gật đầu đồng ý chi hai,một triệu USD mang lại 30 giây.

Mọi thứ chân phương nhất về “Oscars”

một. Oscars được tổ chức tận 90 lần nhưng chỉ với một người tên Oscar đoạt giải. Ông tên là Oscar Hammerstein – nhà sản xuất và đạo diễn một thời đoạt hai giải thưởng music xuất sắc vào năm 1941 và năm 1945.

hai. ko người nào biết xác thực tên giải thưởng của Viện Hàn lâm Mỹ được gửi sang gọi vì chưng Oscars từ lúc nào.

3. Tượng vàng Oscars cao 35 cm và nặng tầm 4 kg được làm từ hợp kim thuần hóa học và dát vàng 24 cara. Ước tính trị giá của tượng rơi vào khoảng 700 USD. Dĩ nhiên, mọi người đoán được một loại kết buồn rằng tượng Oscars bị cấm sắm phân phối mang lại.

4. Những mùa giải diễn ra trong giai đoạn Thế chiến thứ hai, do tình trạng thiếu hụt kim loại, những tượng trong thời kì đó đều được làm vì chưng thạch cao. Nhưng cũng đừng lo lắng, trận đấu tranh kết thúc, tất cả những nghệ sĩ sẽ được “miễn phí đổi trả” lại tượng đồ thật dát vàng.

5. những năm sắp đây, tượng Oscars được đúc tại một xưởng mỹ thuật nhỏ tại New York. thời kì thực hiện khoảng 50 tượng muốn thiết tới 3 tháng rưỡi thuộc 80 nhân lực.

6. Jimmy Kimmel người duy nhất từng dẫn Oscars và Emmys (Giải thưởng về hạng mục phim truyền hình) trong và một năm, anh tiết lộ tiền kể chuyện và pha trò của anh ý vào đêm trao giải danh giá là 15.000 USD.

Oscars và những mệnh giá cao

7. Nếu mình thích quảng cáo của tôi xuất hiện trong phạm vi việc làm và làm việc làm việc trực tiếp của giải thưởng danh giá này, hãy gật đầu đồng ý chi hai,một triệu USD dành mang lại một suất quảng cáo 30 giây (số liệu ghi nhận năm 2018).

8. Thông tin mặt mép đang mang lại mọi người biết thêm thêm thông tin, để giải thưởng này sáng đèn muốn thiết đựng cánh khá 42,8 triệu USD.

9. Lễ trao giải Oscars trước nhất (16/5/1929) chỉ kéo lâu năm vỏn vẹn 15 phút với 12 hạng mục trao giải. Vé “vào cổng” thời bấy giờ chỉ 5 USD mang lại một người. tập phim trước nhất thắng giải là Wings phim thuộc thể loại phim câm nói về Thế chiến thứ nhất và được đạo diễn vì chưng William Wellman.

10. Rocky là phim giá cung thấp cấp mang lại nhất lịch sử Oscars, ngân sách mang một triệu USD nhưng kết quả thu được sắp 225 triệu. Rocky thu được 3 giải Oscar vào năm 1977 với giải thưởng quan yếu Phim truyện xuất sắc.

Những tư nhân vượt trội

11Năm 2017 là năm trước nhất những diễn viên domain authority màu đều được đề cử ở tất cả hạng mục diễn xuất. Đây được Phân tích là động thái nên với của Oscars sau hai năm liền trước đó ko với mọi người đề cử nào mang lại diễn viên domain authority màu. Điều này làm rộ lên hashtag #Oscarssowhite (Oscars trắng tinh, ý chỉ phân biệt chủng tộc).

12. John Williams là nghệ sĩ còn sống sở hữu nhiều giải Oscar nhất. “Cựu chiến binh” Oscar nhận tận 50 đề cử và 5 lần thắng lợi mang lại hạng mục Best Music. Nếu người ko biết ông hẳn nhiều người sẽ nhớ music của Harry Potter, Jurassic Park, Jaws và series Indiana Jones.

13. Nữ diễn viên tài danh Katherine Hepburn là người giữ kỷ lục cụ trong tay nhiều giải thưởng Nữ diễn viên số đông cơ bản xuất sắc dành mang lại những phim Morning Glory (1933), Guess Who’s Coming to Dinner (1967), The Lion in Winter (1968) và On Golden Pond (1982) trên tổng số 12 lần được đề cử trong đời.

14. Meryl Streep là người nhận nhiều đề cử về diễn xuất nhất với 21 đề cử và 3 lần đoạt giải.

15. với tận 440.000 hashtag #Oscars được đăng ở Twitter lúc Leonardo di Caprio nhận giải Oscars mang lại phim The Revenant.

Những tập phim ghi lòng, tạc tượng

16Roma là phim nước ngoài thứ hai nhận được 10 đề cử tranh tài, trước đó là tác phẩm danh giá của đạo diễn Lý An – Ngọa hổ tàng long.

17. Năm 2017, La La Land được đề cử 14 lần, kỷ lục này ngang ngửa với hai “đàn anh” Titanic (1997) và All About Eve (1950).

18. thân phụ phim nhận giữ kỷ lục Oscars Tính đến hiện tại là Ben-Hur (1959), Titanic (1997), Chúa tể những chiếc nhẫn: Sự trở về của phòng vua (2003). Trong đó Chúa nhẫn là tập phim “đánh đâu thắng đó” lúc nhận vừa đúng 11 giải thưởng mang lại 11 đề cử.

19. Chỉ với 10 phim ca nhạc nhận giải Phim truyện xuất sắc: tập phim sắp nhất nhận giải là Chicago (2002).

những kỷ lục khó ngờ

trăng tròn. Greer Garson được mệnh danh là người với phát biểu lâu năm khá nhất, lúc cô ko thèm quan tâm tới phạm vi 45 giây phát biểu được được chấp nhận và nói hẳn 6 phút về giải thưởng Nữ diễn viên số đông cơ bản được yêu thích nhất của tôi.

21. Oscars năm 2008 với rating tệ nhất với 33 triệu lượt xem. Rating đỉnh cao của Oscars rơi vào 1998, năm hiệu ứng Titanic lan tỏa khắp toàn cầu.

22. Thời lượng phim khủng nhất được đề cử Phim xuất sắc nhất thuộc về Gone with the wind (kéo theo chiều gió) với 238 phút phim, xấp xỉ 4 giờ đồng hồ.

23. Oscars năm 2002 mang danh hiệu Oscars trường kỳ với thời kì diễn ra sự kiện lâu năm 4 tiếng 16 phút, gấp nhiều lần một trận cầu thể thao.

Nino

Leave a Reply

Your email address will not be published.