3 phim kinh dị ko thể quăng quật qua dịp đầu năm 2019

Rate this post

Những tập phim truyện kinh dị này ko chỉ đáng sợ mà còn với kịch phiên bản hồi hộp và lôi cuốn khán giả tới phút cuối thuộc.

một. Sinh nhật dead người hai (Happy Death Day 2U)

Điểm danh 3 phim kinh dị không thể bỏ lỡ trong dịp đầu năm 2019

Sau thành công ngoài mong đợi của phần trước nhất, thương hiệu phim hài – kinh dị học đường lấy đề tài vòng lặp thời kì dead người sẽ trở lại với phần tiếp theo mang tên Sinh nhật dead người hai (Tên gốc: Happy Death Day 2U).

Những diễn biến được hé lộ trong trailer và được tung ra phần nào giúp khán giả hiểu được diễn biến phần tiếp theo. Lần này, cô nàng nữ sinh đen đủi Tree (Jessica Rothe) sẽ ko là nạn nhân duy nhất của dòng thời kì lặp lại ko ngừng. Khởi đầu tại vì vì vì một sự cố mắc kẹt vào vòng lặp thời kì của cậu thành viên Ryan (Phi Vu), Tree một lần nữa phải quay trở về đúng hôm sinh nhật dead người của tớ và nhìn thấy rằng: Vòng lặp này đang xảy ra với mọi người xung quanh cô. Điều này buộc cô và nhóm thành viên phải với nhau tìm ra sát nhân giấu mặt và họ phải sống lại nhiều lần vào ngày định mệnh đó.

Sinh nhật chết chóc 2 (Happy Death Day 2U)

hai. trái đất (Us)

Điểm danh 3 phim kinh dị không thể bỏ lỡ trong dịp đầu năm 2019 - 1

Vào năm 2017, “hiện tượng kinh dị” Get Out – tập phim truyện trước nhất đóng vai trò đạo diễn ở trong phòng làm phim Jordan Peele vẫn càn quét thành công thị trường điện hình hình Hình ảnh toàn cầu hao hao những mặt trận khốc liệt nhất của ngành điện hình hình Hình ảnh như Oscars, Quả Cầu Vàng, BAFTA… Trong năm 2019, Jordan Peele và hãng sản xuất Universal – Blumhouse hợp tác nhau thực hiện dự án kinh dị tiếp theo mang nhiều hàm ý, thông điệp xã hội và cả những khoảnh khắc “rùng rợn hơn nhiều so với Get Out” mang tên trái đất (Tên gốc: Us)

Nội dung của trái đất xoay quanh gia đình Adelaide Wilson (Lupita Nyong’o thủ vai) thuộc ông xã cô là Gabe (Winston Duke đóng) và hai đứa trẻ em trở về ngôi nhà tuổi thơ của Adelaide ở phía Bắc California. Sau một ngày ngơi nghỉ trên đại dương khơi thuộc tại vì vì vì hữu, gia đình Wilson trở về ngôi nhà thân thuộc và phải đối mặt với nỗi khiếp sợ kinh hoàng lúc trực tiếp đấu tranh với 4 phiên bản sao hung ác nghiệt nghiệt của không ít họ. Những phiên bản sao kỳ dị này nhường như với liên quan tới quá khứ của gia đình Wilson. Họ phải tìm mọi phương pháp để thoát khỏi những hung quỷ kinh hoàng và đáp ứng sự an nguy của phiên bản thân hao hao những người xung quanh.

Chúng ta (Us)

3. tha ma ma quái (Pet Sematary)

Điểm danh 3 phim kinh dị không thể bỏ lỡ trong dịp đầu năm 2019 - 2

“Ông hoàng kinh dị” Stephen King là loại tên vẫn gắn liền với tuổi thơ của những tín đồ yêu thích những ấn phẩm sách truyện kinh dị. Năm 2017, IT đánh dấu một trong những thành công vượt bậc trong việc gửi thể những tác phẩm của ông lên màn hình hình Hình ảnh rộng. Trong năm 2019, khán giả sẽ được thưởng thức tập phim truyện được kỳ vọng là tác phẩm gửi thể xuất sắc nhất của “ông hoàng kinh dị”: tha ma ma quái.

Phim mở ra với hình ảnh Louis Creed (Jason Clarke) thuộc vợ Rachel (Amy Seimetz) và hai trẻ em gửi tới một ngôi nhà mới ở vùng ngoại thành Ludlow. Tại nơi này, ko gian được bao trùm tại vì vì vì một ko khí đáng sợ, những nghĩa trang túng bấn hiểm và tiếng xe tải chạy ngang làm người xem thót tim.

Trailer tiết lộ những sự kiện ko lời giải như lũ trẻ con cái đeo chiếc mặt nạ quái dị đi vào rừng vào về tối, sự xuất hiện của những thực thể thú cưng kinh dị, khiếp sợ gia đình và thậm chí đe dọa tính mệnh của tớ.

Khán giả với thể nhìn thấy tha ma ma quái tiếp tục là một tác phẩm khai thác hình hình hình Hình ảnh trẻ em trong những câu truyện kinh dị hao hao sự kết hợp tiếng động trung thực tới rợn người. Nhiều người kỳ vọng đây sẽ là sự thành công thứ hai sau tác phẩm được gửi thể IT.

Nghĩa địa ma quái (Pet Sematary)

Chi Chi

Leave a Comment