3 cặp con giáp sinh ra xung khắc, yêu nhau nhưng không cưới được

Rate this post

Tuổi Tý và tuổi Ngọ

Sinh năm Chuột Hầu hết mọi người sinh ra đều thông minh, nhanh nhẹn, lạc quan và tràn đầy năng lượng sống. Tốt bụng và nhạy cảm với suy nghĩ của người khác, tuổi Tý dường như được nhiều người yêu mến.

Tuy nhiên, do tính tình thẳng thắn, khá cứng đầu, bướng bỉnh và không khéo léo trong giao tiếp nên người tuổi Tý cũng dễ làm mất lòng người khác và bị nhận xét là kiêu ngạo, không tôn trọng đối phương.

Trong khi đó, hầu hết những người cầm tinh con Ngựa đều nhiệt tình, kiên trì theo đuổi ước mơ và dễ dàng thành công trong cuộc sống. Nhưng họ cũng dễ nổi nóng và không nhìn ra khuyết điểm của bản thân.

3 đứa con sinh ra ở các quốc gia khác nhau, yêu nhau thì càng tốt

Cặp đôi cung hoàng đạo này giống nhau, tính cách rất khác biệt với rất ít điểm chung nên có ý kiến ​​cho rằng họ không nên kết hôn.

Khi những người sinh năm Tý và sinh năm Ngọ tình cảm vợ chồng sẽ khó hòa hợp vì cả hai cung hoàng đạo này đều có cái tôi quá lớn, dễ nổi nóng, không chịu nhường nhịn người bạn đời nên thường xuyên cãi vã khiến tình cảm rạn nứt. Vợ chồng không lo làm ăn, chỉ lo tranh hơn thua, cả đời khó yên ổn hạnh phúc.

Về mặt phong thủy, các chuyên gia tử vi cũng chỉ ra rằng, Ngọ và Tý thuộc lục hợp, xét về âm dương thì cả hai đều là dương (các địa chi có cùng thuộc tính thì xung khắc nhau) và theo Với thiên nhiên. Bản chất tương sinh trong ngũ hành, Tý thuộc hành Thủy, Ngọ thuộc hành Hỏa.

Rồng và chó

Hầu hết những người sinh năm Thìn đều mạnh mẽ, độc lập, kiên định và rất có trách nhiệm. Tuy nhiên, đôi khi sự mạnh mẽ quá mức của họ dẫn đến sự tự mãn và thờ ơ với cảm xúc của người khác.

Trong khi đó, người sinh năm chó đa số họ là những người sống tình cảm, đôi khi mềm yếu và quá dễ xúc động. Dù trong công việc hay trong cuộc sống, họ không bao giờ bỏ rơi bạn bè của mình vì bất cứ lý do gì.

Khi ở bên nhau, sự khác biệt về tính cách của người sinh năm Thìn và tuổi Tuất sẽ khiến họ khó tránh khỏi xích mích, căng thẳng trong hôn nhân.

Tuổi Tuất thất vọng về sự ngoan cố của Thìn, Thìn cũng không hiểu được tâm tư tình cảm của Tuất sẽ sinh ra bất mãn, vợ chồng không thiết tha làm ăn.

Giải thích về mặt phong thủy, cả Thìn và Tuất đều thuộc dương, tất yếu sẽ khó hòa hợp, ở bên nhau phần lớn sẽ chỉ là căng thẳng, cãi vã, không ai nhường ai.

3 đứa con khác nhau sinh ra ở những hướng khác nhau, yêu nhau và có mối quan hệ tốt hơn-Hinh-2

Rắn và lợn

Người tuổi Tỵ có suy nghĩ rất sâu sắc và phức tạp. Họ vui tính, tế nhị, sẽ yêu hết lòng nếu tìm được tri kỷ. Tuy nhiên, do tình yêu sâu đậm nên họ thường biến thành những người ghen tuông thái quá.

Trong khi đó, dù sinh ra đã hiền lành, tốt tính nhưng những người sinh năm Hợi lại có những nguyên tắc riêng. Họ ghét bị kiểm soát, quản lý chặt chẽ nhưng lại muốn có không gian riêng tư để tự do vùng vẫy.

Nhưng do không hiểu được điều này nên Rắn chỉ muốn kiểm soát và cầm chân Hợi. Vì vậy, nếu người tuổi Tý và người tuổi Hợi kết hôn với nhau thì mối quan hệ của họ sẽ nảy sinh nhiều hiềm khích, từ đó dễ nảy sinh mâu thuẫn, cãi vã, khó hòa giải êm đẹp.

Người sinh năm Hợi luôn cảm thấy mình bị ức hiếp, còn người tuổi Tỵ lại thấy người kia không thật lòng với mình, từ đó càng tăng cường kiểm soát khiến đối phương thêm mệt mỏi, nên mối quan hệ. giữa chúng khó bền lâu. thời gian dài.

Về mặt phong thủy, Tỵ và Hợi đều có địa chi là âm, Hợi thuộc hành Thủy và Tỵ thuộc hành Hỏa nhưng Thủy và Hỏa lại tương khắc.

* Thông tin này chỉ mang tính chất minh họa

Leave a Comment