3 ‘chuyện tình robot’ siêu ngọt của màn hình họa nhỏ Hàn Quốc

Rate this post

những diễn viên trẻ nổi tiếng xứ Hàn như Seo Kang Joon, Choi Tae Joon, Chae Soo Bin đều từng đón nhận vai robot.

Are You Human Too?

Sau lúc ko thành công với dự án Entourage, nam diễn viên Seo Kang Joon trở lại màn hình họa nhỏ với Are You Human Too?, một dự án giả tưởng, kỳ túng và lãng mạn của đài truyền hình KBS.

Điểm danh 3 chuyện tình

câu truyện của Are You Human Too? khởi đầu từ nhân vật Oh Laura (Kim Sung Ryung), một tiến sĩ khoa học nổi tiếng tại Hàn Quốc. Sau lúc đàn ông Nam Shin (Seo Kang Joon) bất thần gặp tai nạn, Oh Laura vẫn dựng nên nhiều robot người nào với vẻ ngoài y hệt đàn ông, thuộc những phiên bản thể I, II, III với ngoại hình thay đổi theo sự trưởng thành của con cái mình. Sau nhiều nỗ lực trị liệu ko nâng cao, Nam Shin vẫn rơi vào trạng thái hôn mê sâu trong một thời kì lâu năm. Để phòng ngự quyền thừa kế, Oh Laura buộc phải để robot Nam Shin III thay thế, nắm quyền quản lý tổ chức và hoàn thành nghĩa vụ của một người thừa kế thay phần Nam Shin thực sự.

Kang So Bong (Gong Seung Yeon) là thành viên trong đội vệ sĩ của Nam Shin. Cô luôn cảm thấy với sự kỳ lạ trong lời nói và hành động của chàng trai túng hiểm này. Sau nhiều sóng gió, So Bong đem lòng yêu robot Nam Shin III, dù cô vẫn hiểu rằng thân phận thật sự của chàng trai này. So Bong luôn ở mặt và phòng ngự Nam Shin III khỏi quân thù. Tuy nhiên, Nam Shin “phiên bản người thật” tỉnh lại sau cơn hôn mê sâu, làm mang đến việc sống còn của robot Nam Shin III bị đe dọa.

Are You Human, too?

109 Strange Things

Điểm danh 3 chuyện tình

109 Strange Things xoay quanh chuyện tình giữa chàng robot KDI-109 (Choi Tae Joon) và cô nàng Shin Ki Won (Chae Yeon). Là robot tới từ tương lai, KDI-109 hay còn được gọi là Baek Gu, mang trọng trách phòng ngự gia đình Shin Ki Won khỏi những thế lực tàn độc độc ác tới từ vũ trụ. KDI-109 luôn ở mặt và quánh trưng phòng ngự mang đến Shin Ki Won. Chàng robot còn khiến cho cô nàng tìm ra đáp án mang đến muôn vàn rối rắm trong đời sống thường ngày thường ngày.

109 Strange Things lâu năm 6 tập, là dự án webdrama được phát sóng trên Naver TV Cast vào đầu năm 2017. Tuy là idol lấn sân diễn xuất, Chae Yeon vẫn mang đến khán giả thấy được khả năng diễn xuất tốt qua dự án quánh trưng này. Còn nam cơ bản rất nhiều Choi Tae Joon vẫn quen mặt với khán giả qua nhiều phim truyền hình, quánh trưng là vai phản diện trong Missing 9

109 Strange Things

I’m Not a Robot

Điểm danh 3 chuyện tình

Sau thành công với The Emperor: Owner of the Mask, Yoo Seung Ho tiếp tục “thết đãi” khán giả với vai cơ bản rất nhiều trong I’m Not a Robot, một dự án khoa học giả tưởng nhưng ko kém phần lãng mạn của đài truyền hình MBC.

I’m Not a Robot xoay quanh nhân vật Kim Min Kyu (Yoo Seung Ho), sống xa khả năng với mọi người vì mắc dịch dị ứng kỳ lạ từ lúc còn nhỏ. Nếu ko may xúc tiếp với quả đât ở khoảng khả năng vượt quá giới hạn được chấp nhận, cả thân thể Kim Min Kyu sẽ rơi vào trạng thái đớn đau, hô hấp khó khăn và với thể làm mang đến tính mệnh anh gặp nguy hiểm.

Nữ cơ bản rất nhiều Jo Ji Ah (Chae Soo Bin) rất chẳng vẫn phải thay thế robot toàn năng Aji 3 để trở thành “trợ lý” của Kim Min Kyu. Jo Ji Ah liên tục rơi vào những tình huống dở khóc dở cười cợt lúc buộc phải đóng giả robot. Dù nghĩ rằng Jo Ji Ah thực sự là cỗ máy vô tri vô giác, Kim Min Kyu vẫn phát sinh tình cảm thành tâm với “người gia đình quánh trưng” này.

Với diễn biến mới mẻ, I’m Not a Robot vừa đủ lôi cuốn khán giả, quánh trưng là những người nào vẫn ngán ngấy phim tình thông cảm thường.

I Am Not A Robot

Chimmy

Leave a Comment